Blogs

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Apple Không Cần Visa Thành Công 100%

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Apple Không Cần Visa Thành Công 100% phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Apple Không Cần Visa Thành Công 100% tại đây.

Hướng dẫn tạo tài khoản iTunes , Apple ID, iCloud hệ USA mà không cần thẻ Visa Card, Master CardHướng dẫn tạo tài khoản iTunes , Apple ID, iCloud hệ USA mà không cần thẻ Visa Card, Master CardCác bạn lưu ý, nên tự đọc kỹ và xem video rồi rồi tự đăng ký account iTune vì account iTune còn để dùng kích hoạt tính năng chống trộm của iDevice, không nên nhờ người khác đăng ký hộ để bị đối tướng xấu tống tiền. Hướng dẫn này giúp các bạn: Tạo nick itune – Tạo Apple ID – Tạo tài khoản iCloud -> Tạo tài khoản Game center .Hướng dẫn này giúp các bạn: đăng ký thành công nick itune – đăng ký thành công Apple ID – đăng ký thành công tài khoản iCloud -> Tạo tài khoản Game center .(hướng dẫn này chia làm hai phần, phần I là hướng dẫn nhanh dành cho các bạn nào muốn ăn fast food, phần 2 là phần chuyên sâu dành cho các bạn Go Pro cần tìm hiểu thêm)I. Hướng dẫn nhanh cách tạo Apple Id & iTunes hệ USA:

Đang xem: Tạo tài khoản apple không cần visa

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản apple ID bằng hình ảnh.Bước 1: vào trong phần Cài đặt (setting) phần quản lý tài khoản, thoát tài khoản Apple Id hệ Việt nam đang có sẵn trong máy ra khỏi máy. (tải phần mềm Safer Vpn trước rồi hãy thoát nhé)làm như hình:

XEM THÊM:  Apraxia Là Gì - Apraxia In Adults
*

Bước 2: Vào Appstore chọn một phần mềm miễn phí rồi nhấn Get (Nhận, tải), hệ thống hiện ra tùy chọn đăng nhập hoặc tạo Apple ID mới, các bạn chọn taojApple Id mới (lưu ý phải chọn phần mềm miễn phí nhé để nó ko bắt điền Visa / Master card của Mỹ)

Bước 3: Điền thông tin gồm Email để làm Apple ID, mật khẩu Apple ID của bạn (mât khẩu phải có ít nhất 8 kí tự, bao gồm: có 1 kí tự viết hoa, 1 kí tự số, và 1 kí tự đặc biệt, ví dụ: Vietcoin2018!
).Và nhớ chọn phần quốc gia là Hoa Kỳ, USA, United States, xem hình bên dưới, và chọn đồng ý với điều lệ sử dụng dịch vụ của apple.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Pandora Là Gì? Những Bí Ẩn Quanh Chiếc Vòng Tay Pandora

*

*

Bước 4: qua phần thông tin cá nhân và chọn câu hỏi bí mật cho tài khoản Apple ID của các bạn, các bạn điền các thông tin như hình bên dưới, nhớ lưu lại thông tin câu hỏi bí mật để sau này nhỡ cần lấy lại tài khoản Apple Id thì còn có đủ thông tin mà lấy lại nhé các bạn.
Bước 5:
điền thông tin về địa chịa chỉ, zip code, số điện thoại y như hình bên dưới Vietcoin điền là được:
Bước 6:
Apple sẽ gửi Code xác nhận về địa chỉ email của bạn, mở email lấy codes điền vào và xác nhận là tạo thành công tài khoản apple ID hệ USA của bạn:
Lưu ý cực kỳ quan trọng:Bước 1: Hãy thử đăng ký account iTune bằng ip (địa chỉ mạng) VN trước, bình thường là được luôn, từ trước tới nay Vietcoin toàn reg account iTune và mua inapp bằng ip VN. (Nếu dải ip của bạn nhiều người đăng ký nick iTune quá rồi thì mơi bị lỗi contact support khi đăng ký, bạn chuyển qua VPN để có ip USA sẽ ko lỗi nữa)Nếu không đăng ký đc vẫn bị contact support có nghĩa là VPN của các bạn cùi, hãy thử VPN khác tới khi ko bị contact support thì thôi.Trên iDevice (iphone, ipad, ipod) để đăng ký được account hệ USA bằng ip VN các bạn phải update lên phiên bản ios mới nhất, nếu muốn giữ iOS phiên bản thấp thì các bạn cần phải dùng VPN để có ip USA thì mới đăng ký account iTune hệ USA trên iDevice được.Để có chữ None ko bắt điền Visa / Master Card -> các bạn lưu ý, đầu tiên tìm 1 apps free nào đó, click vào download nó sẽ hiện lên hỏi sign in hoặc tạo nick mới, các bạn chọn tạo nick mới, như thế sẽ có chữ None ở phần Payment
4. Để không bao giờ bị banned các bạn cần lưu ý:Hạn chế xài gift apps không rõ nguồn gốc.Không bao giờ xài gift apps mà người khác bán hay tặng, không trao đổi gift apps.Không được share tài khoản cho quá 5 người xử dụng.Không login account vào PC lạ (rất có khả năng cái pc đó bị blacklisted từ trước, nó sẽ kéo theo cái account của bạn)Không bao giờ liên hệ đòi tiên Apple trong trường hợp: trẻ em nhà bạn dùng account của bạn mua đồ in-app sau đó bạn liên hệ bảo mua nhầm muốn đòi lại tiền nếu info của bạn là fake, Apple sẽ liên hệ theo địa chỉ để xác thực thông tin, nếu không chuẩn sẽ khóa tài khoản Apple ID của các bạn ngay, bình thường nó auto hết không check đâu nên các bạn dùng thoải mái.Các bạn có thể áp dụng hướng dẫn đăng ký này để đăng ký Apple ID – iTune ID – Appstore ID của các nước khác, chỉ cần dùng VPN lấy địa chỉ IP nước đó và kiếm cái địa chỉ chuẩn của nước đó là được, hỏi Mr Google hắn biết tuốt đấy :vDemo đăng ký Apple ID China:

XEM THÊM:  Thí Sinh Được Cộng Điểm Khuyến Khích Là Gì ? Điểm Khuyến Khích Là Gì

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Vòng Tay Tình Bạn Có Tên Đầy Ý Nghĩa, 20 Mẫu Vòng Tay Handmade Đơn Giản

Hướng dẫn được viết bởi VietCoin Store …………. bác nào mua itune gift card thì ủng hộ mình nhé, bảng giá gift card và thông tin liên lạc tại link này: www.vietcoin.com/itune-gift-card

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Apple Không Cần Visa Thành Công 100% đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button