Blogs

Cập Nhập Các Loại Thẻ Tín Dụng Citi Bank Mới Nhất 2021, Chọn Thẻ Tín Dụng Citi Phù Hợp

Bạn đang quan tâm đến Cập Nhập Các Loại Thẻ Tín Dụng Citi Bank Mới Nhất 2021, Chọn Thẻ Tín Dụng Citi Phù Hợp phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cập Nhập Các Loại Thẻ Tín Dụng Citi Bank Mới Nhất 2021, Chọn Thẻ Tín Dụng Citi Phù Hợp tại đây.

*

Ưu Đãi Có Hạn: Sở Hữu Ngay Bộ Quà Tặng Mở Thẻ trị giá 17.300.000 VNĐ CHỈ VỚI 700.000 VNĐ** Phí chưa bao gồm VAT

Tích lũy Dặm thưởng Citi khi chi tiêu để quy đổi vé máy bay, đêm nghỉ khách sạn và chi trả chi phí du lịch. 1,99% Phí Giao dịch Nước ngoài & x2 Dặm thưởng Citi cho mọi chi tiêu tại nước ngoài, vé máy bay và tại các khu vực miễn thuế trên toàn thế giới. Dịch vụ Trợ lý Citi PremierMiles với hàng ngàn ưu đãi độc quyền khắp thế giới. Tặng thẻ Priority Pass: Miễn phí 8 lần/năm tại hơn 1.300 phòng chờ VIP sân bay toàn cầu.

Đang xem: Thẻ tín dụng citi bank

Ưu đãi độc quyền: Giảm 10% trên Tổng Hóa Đơn tại R.O.S Yacht Club – Asian Cuisine & Mixology, SKY XX, PRIME XXI – Steak & Seafood, LAI, TOWA. Ưu đãi độc quyền: Giảm 10% – 20% phí ra sân tại 18 sân Golf đẳng cấp ở Việt Nam. Chương trình mua sắm trả góp Citi 0% lãi suất Mọi Nơi. Nâng cỡ ly Starbucks miễn phí. Hàng ngàn ưu đãi khắp thế giới theo chương trình Citi World Privileges và Mastercard Priceless™ Cities.

*

Đặc biệt: Miễn phí tham gia khi mở thẻ trong tháng 03/2021.

Nhận tiền hoàn lại cho tất cả chi tiêu.Hoàn 6% khi chi tiêu tại Grab, 4% khi thanh toán phí bảo hiểm và 2% khi mua sắm.An tâm mua sắm với gói bảo hiểm lên đến 20 triệu đồng/ năm
Chương trình mua sắm trả góp Citi 0% lãi suất Mọi Nơi.Nâng cỡ ly Starbucks miễn phí.Hàng ngàn ưu đãi khắp thế giới theo chương trình Citi World Privileges và Mastercard Priceless™ Cities.

XEM THÊM:  Đạo Hàm Tiếng Anh Là Gì ? Đạo Hàm Trong Tiếng Anh Là Gì
*

Đặc biệt: Miễn phí tham gia khi mở thẻ trong tháng 03/2021.

Nhận Điểm thưởng Citi khi chi tiêu để quy đổi quà tặng.5 lần Điểm thưởng khi Mua Sắm, Ăn uống, Giải Trí.Nhận thêm 35.000 Điểm thưởng khi chi tiêu 3 triệu đồng trong tháng sinh nhật.Nhận thêm 25.000 Điểm thưởng khi chi tiêu trong tháng đạt 10 triệu đồng. An tâm mua sắm với gói bảo hiểm lên đến 20 triệu đồng/ năm
Chương trình mua sắm trả góp Citi 0% lãi suất Mọi Nơi.Nâng cỡ ly Starbucks miễn phí.Hàng ngàn ưu đãi khắp thế giới theo chương trình Citi World Privileges và Mastercard Priceless™ Cities.

*

Đặc biệt: Miễn phí tham gia khi mở thẻ trong tháng 03/2021.

Xem thêm: vòng tay trầm hương tự nhiên

10% lãi hoàn lại khi thanh toán đúng hạn.*Miễn phí chậm thanh toán.0% lãi suất trong 3 sao kê đầu tiên.An tâm mua sắm với gói bảo hiểm lên đến 20 triệu đồng/ năm
Chương trình mua sắm trả góp Citi 0% lãi suất Mọi Nơi.Nâng cỡ ly Starbucks miễn phí.Hàng ngàn ưu đãi khắp thế giới theo chương trình Citi World Privileges và Mastercard Priceless™ Cities.

* Khách hàng thanh toán đúng hạn sẽ nhận lại 10% số tiền lãi đã trả trên sao kê trước.

Hãy điền đầy đủ thông tin của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ bạn đăng ký.

*Bạn cần điền tất cả các mục.

Bằng việc nhấn “Gửi“, tôi đồng ý rằng vccidata.com.vn có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của vccidata.com.vn từ nay trở về sau. Tôi cũng đồng ý cho vccidata.com.vn liên hệ với tôi qua điện thoại trong khoảng thời gian từ 8:00 sáng đến 08:00 tối.

XEM THÊM:  Công cốc là gì

Xem thêm: Vòng Tay Trang Sức Vàng Cho Trẻ Em, Lắc Vàng Trẻ Em,Lắc Tay & Lắc Chân Vàng,Vòng Tay

Lưu ý: Các thông tin của Quý khách sẽ không được sử dụng cho các mục đích khác ngoài những mục đích được nêu trên hoặc chia sẻ với bên thứ 3 ngoại trừ vccidata.com.vn.
Điều kiện đăng ký:Trên 21 tuổiThu nhập hàng tháng từ 8 triệu VND trở lênNhận lương qua tài khoản ngân hàng

Vậy là đến đây bài viết về Cập Nhập Các Loại Thẻ Tín Dụng Citi Bank Mới Nhất 2021, Chọn Thẻ Tín Dụng Citi Phù Hợp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button