Blogs

50+ Đối Tác Đang Liên Kết Mua Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Hsbc “

Bạn đang quan tâm đến 50+ Đối Tác Đang Liên Kết Mua Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Hsbc “ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 50+ Đối Tác Đang Liên Kết Mua Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Hsbc “ tại đây.

Câu hỏi thường gặp chương trình Trả góp không lãi với thẻ tín dụng HSBC tại Media Mart

Nhận diện các loại thẻ HSBC áp dụng chương trình ưu đãi Mua hàng trả góp – Lãi suất 0%

TIVI Khuyến mại KHỦNG Mừng khai trương

10.000 “Dế” Khủng Sập giá Mừng khai trương

Mua hàng trả góp Ưu đãi Lãi suất 0% tặng Quà trị giá đến 590,000đ tại Media Mart

Chương trình đã kết thúc

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ mà Quý khách hằng ao ước!

Với Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi tại Media Mart, Thẻ tín dụng HSBC sẽ giúp Quý khách thực hiện ngay những ước mơ của mình với các lựa chọnthanh toán linh hoạt.

Đang xem: Mua trả góp bằng thẻ tín dụng hsbc

*

Những lợi ích hấp dẫn khi tham gia chương trình:

Tận hưởng ưu đãi Lãi suất 0% lên đến 12 thángMua trước, trả góp 100% giá trị sản phẩm trong 3 tháng hoặc 6 tháng hoặc 12 thángKhông chịu thêm bất cứ khoản phí nào khácKhông cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nàoTích điểm thưởng đổi quà tặng giá trị với Chương Trình Điểm Thưởng của HSBC

Như vậy khi dùng Thẻ tín dụng HSBC để mua sắm trả góp các sản phẩm điện máy, máy tính, mobile tại Media Mart một cách đơn giản và nhanh chóng.

*

Tham khảo các model Hot đang được mua trả góp nhiều nhất :

Bộ nhớ trong Giá bán trả góp (VNĐ) Trả trước Lãi suất Thời gian vay Số tiền cần trả hàng tháng từ (VNĐ)
APPLE IPHONE 6 16,988,000 0 đồng 0% 12 tháng 1,416,000
APPLE IPAD AIR 2 12,988,000 0 đồng 0% 12 tháng 1,082,000
SAMSUNG GALAXY TAB A 9.7″ S-Pen 8,988,000 0 đồng 0% 12 tháng 749,000
SAMSUNG GALAXY NOTE 5 17,788,000 0 đồng 0% 12 tháng 1,483,000
APPLE IPHONE 6 PLUS 19,588,000 0 đồng 0% 12 tháng 1,633,000
XEM THÊM:  Truy Kích 2 021 ❤️ Top Tên Truy Kích Ngầu, Bảng Kí Tự Độc Tạo Tên Nhân Vật Truy Kích

Quy trình thanh toán

Thanh toán món hàng hoặc dịch vụ bằng Thẻ Tín Dụng HSBC như giao dịch bình thường trình 0% lãi suất Ưu Đãi Mua Sắm của HSBCKhoản trả dần mỗi tháng sẽ được thể hiện trên Bảng sao kê Thẻ Tín Dụng như một giao dịch thông thường

Điều kiện áp dụng:

– Để đăng ký sử dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi, thẻ tín dụng của khách hàng phải được cung cấp bởi Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên HSBC Việt Nam (“HSBC”). Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi không áp dụng đối với việc tạm ứng tiền mặt, thanh toán phí dịch vụ ngân hàng, thanh toán lãi, trả góp bằng tiền mặt, thanh toán chi phí chơi cờ bạc, thanh toán hóa đơn trực tuyến cho các dịch vụ thẻ tín dụng và dịch vụ ngân hàng và các giao dịch với các tổ chức tín dụng khác.

– Chỉ có Chủ thẻ chính thẻ tín dụng HSBC (“Chủ thẻ”) được áp dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi. Giao dịch do Chủ thẻ phụ thực hiện chỉ được áp dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi khi có yêu cầu của Chủ thẻ chính.

– Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi không áp dụng cho Chủ thẻ là khách hàng doanh nghiệp.

Xem thêm: vòng tay trầm hương tự nhiên

– Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi sẽ không áp dụng trong những trường hợp sau:

Số tiền của giao dịch bằng thẻ tín dụng HSBC có sử dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi dưới khoản tối thiểu quy đinhTài Khoản Thẻ Tín Dụng ở trong tình trạng chậm thanh toánGiao dịch đã được lập bảng sao kê Ngân HàngGiao dịch đã được đăng ký Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi

XEM THÊM:  Tác Hại Của Vi Tảo Biển Có Tốt Không, Có An Toàn Không

Nội dung:

– Khi sử dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi cho giao dịch, Chủ thẻ sẽ không phải thanh toán khoản tiền lãi trên số dư của giao dịch. Chủ thẻ vẫn được tích lũy điểm thưởng cho những giao dịch áp dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi để tham gia Chương Trình Điểm Thưởng Đối Với Thẻ Tín Dụng HSBC.– Tại thời điểm giao dịch trả góp được thực hiện, Chủ thẻ sẽ phải ký một thư xác nhận ký tại điểm bán hàng. Thư này dùng để xác nhận giao dịch trả góp và để làm thủ tục hợp lệ cho HSBC và Media Mart.

– HSBC sẽ ghi nợ số tiền giao dịch sử dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi vào tài khoản thẻ tín dụng thành nhiều lần hàng tháng trong 3 tháng hoặc 6 tháng liên tục tùy thuộc vào thời hạn do khách hàng chọn, bắt đầu từ ngày do HSBC toàn quyền quyết định. Số tiền được thanh toán thành nhiều lần, số tiền của lần đầu tiên sẽ được ghi nợ vào Tài Khoản Thẻ Tín Dụng ngay lập tức hoặc vào ngày do HSBC toàn quyền quyết định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Bidv Năm 2021, Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Bidv

– HSBC sẽ giữ một khoản hạn mức tín dụng của Tài Khoản Thẻ Tín Dụng tương ứng với giá trị giao dịch áp dụng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi Chủ thẻ phải thanh toán cho HSBC. Hàng tháng, hạn mức của Tài Khoản Thẻ Tín Dụng sẽ tự động tăng tương ứng với số tiền mà Chủ thẻ thanh toán cho Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi

XEM THÊM:  Multimedia Là Gì ? Chi Phí Du Học 2019 Multimedia Là Gì

Tổng giá trị giao dịch được chia đều theo số tháng có trong thời hạn thành một số tiền cố định phải trả hàng tháng. Số tiền cố định phải trả hàng tháng sẽ được lập bảng như một giao dịch thông thường và là một phần của tổng số tiền phải thanh toán trên mỗi bảng sao kê tài khoản.

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thểliên hệTổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của vccidata.com.vn gần nhất:

Câu hỏi thường gặp chương trình Trả góp không lãi với thẻ tín dụng HSBC tại Media Mart

Nhận diện các loại thẻ HSBC áp dụng chương trình ưu đãi Mua hàng trả góp – Lãi suất 0%

TIVI Khuyến mại KHỦNG Mừng khai trương

10.000 “Dế” Khủng Sập giá Mừng khai trương

Mua hàng trả góp Ưu đãi Lãi suất 0% tặng Quà trị giá đến 590,000đ tại Media Mart

Vậy là đến đây bài viết về 50+ Đối Tác Đang Liên Kết Mua Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Hsbc “ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button