Blogs

Lotte Finance Ra Mắt 2 Dòng Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Visa Platinum

Bạn đang quan tâm đến Lotte Finance Ra Mắt 2 Dòng Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Visa Platinum phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lotte Finance Ra Mắt 2 Dòng Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Visa Platinum tại đây.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance là lựa chọn của nhiều khách hàng khi cần tiền mặt gấp. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách rút tiền nhanh nhất từ thẻ tín dụng Lotte Finance.

Đang xem: Thẻ tín dụng lotte finance visa platinum

Khi sở hữu thẻ tín dụng Lotte Finance, khách hàng sẽ thỏa sức chi tiêu mua sắm mà không cần tiền mặt. Theo đó, nhà phát hành thẻ cho phép khách hàng chi tiêu trong hạn mức và phải hoàn trả vào cuối kỳ. 

Bên cạnh tính năng thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, người dùng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance. Tính năng này được ít người biết tới, nhưng chỉ nên rút tiền mặt khi thực sự cần thiết.

Dưới đây là những thông tin chi tiết liên quan đến hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance mà khách hàng có thể tham khảo.

Contents

Giới thiệu đôi nét về thẻ tín dụng Lotte Finace 

Thẻ tín dụng Lotte Finace là dòng thẻ tín dụng được phát hành bởi Công ty Tài chính Lotte Finace. Tương tự với những loại thẻ tín dụng khác trên thị trường, thẻ tín dụng Lotte Finace cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau.

*

Giới thiệu đôi nét về thẻ tín dụng Lotte Finace

Việc sở hữu chiếc thẻ này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi mua sắm, ăn uống, du lịch, giải trí…tại Lotte cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu cao về việc mua sắm và du lịch Hàn Quốc thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

XEM THÊM:  Đánh Giá Thuốc Hammer Of Thor Có Tốt Không ? Có Hại Không? Giá Bao Nhiêu

Hiện nay, thẻ tín dụng Lotte Finance có hai dòng chính là Lotte Finance Visa ( hạn mức từ 6-300 triệu) và Lotte Finance Visa Platinum (hạn mức từ 60-300 triệu). Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Một số ưu điểm mà thẻ tín dụng Lotte Finance mang lại cho khách hàng như:

Hoàn phí thường niên năm đầu cho khách hàng đăng ký mở thẻ.Được mở thẻ phụ cho người thân.Tích điểm chi tiêu.Nhận ưu đãi thanh toán từ các đối tác của Lotte như ưu đãi giảm giá, hoàn tiền…

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance

Để có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, khách hàng có thể thực hiện tại cây ATM theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tìm đến cây ATM có liên kết với thẻ tín dụng Lotte Finance gần nhất để thực hiện giao dịch rút tiền.

Bước 2: Cho thẻ vào khe nhận thẻ của cây ATM theo chiều mũi tên.

Bước 3: Nhấn chọn ngôn ngữ và nhập chính xác mã Pin.

Xem thêm: Thẻ Mastercard Credit Vpbank Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Vpbank ? Tăng Hạn Mức Tín Dụng

Bước 4: Lựa chọn giao dịch “Rút tiền” được hiển thị trên màn hình cây ATM. 

Bước 5: Có thể chọn số tiền gợi ý trên máy hoặc nhập số khác tùy ý.

Bước 6: Giao dịch thành công, khách hàng nhận lại tiền và thẻ từ cây ATM.

XEM THÊM:  Ia Là Gì - Công Nghệ Ai Là Gì

Hạn mức và phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance

Có thể nói rằng, rút tiền mặt là giao dịch không được khuyến khích. Vì thế, khách hàng chỉ nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trong trường hợp thực sự cần thiết. Bởi, phí rút tiền mặt bằng hình thức này thường khá cao. 

Cụ thể, khi rút tiền qua thẻ tín dụng Lotte Finace, khách hàng sẽ phải chịu phí rút là 4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ. 

Còn về hạn mức rút tiền trong ngày, tùy vào từng loại thẻ mà sẽ có những quy định riêng. Theo đó:

Thẻ Lotte Finance Visa: 10 triệu đồng/ngày.Thẻ Lotte Finance Visa Platinum: 30 triệu đồng/ngày.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance

Không chỉ bị tính phí rút, khách hàng còn phải chịu lãi suất khi phát sinh giao dịch rút tiền bằng thẻ tín dụng Lotte Finance:

Lãi suất thông thường 32% đối với sản phẩm Lotte Finance Visa .Lãi suất 28% với sản phẩm Lotte Finance Visa Platinum.Lãi suất quá hạn trên 90 ngày là 150% lãi suất thông thường.

Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance không?

Cũng giống với những loại thẻ tín dụng khác trên thị trường, tính năng chính là để thanh toán các hoạt động chi tiêu mua sắm. Chính vì vậy, các chuyên gia tài chính cũng như ngân hàng khuyên khách hàng không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt Quả Táo Cắn, Ký Tự Đặc Biệt Quả Táo Free Fire
*

Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance không?

Cũng bởi, khi rút tiền mặt thẻ tín dụng khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút cao lên tới 4%/tổng số tiền giao dịch. Bên cạnh đó, ngay tại thời điểm rút tiền, khách hàng sẽ bị tính lãi suất theo quy định.

Đặc biệt, nhà phát hành thẻ tín dụng còn tự động đánh giá khách hàng có điểm tín dụng xấu. Do đó, khách hàng chỉ nên rút tiền mặt thẻ tín dụng khi thực sự cần thiết.

Trên đây là những thông tin về cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance cũng như phí rút tiền mà khách hàng cần nắm rõ. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Lotte Finance hiệu quả và đúng cách.

Xem thêm: vòng đeo tay đo nhịp tim

Để được hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng với chi phí thấp nhất, khách hàng hãy liên hệ ngay với vccidata.com.vn, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ kịp thời.

Vậy là đến đây bài viết về Lotte Finance Ra Mắt 2 Dòng Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Visa Platinum đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button