Blogs

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Bidv Năm 2021, Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Bidv

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Bidv Năm 2021, Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Bidv phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Bidv Năm 2021, Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Bidv tại đây.

Dịch vụ thẻ tín dụng tại ngân hàng BIDV khá đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Điều kiện và thủ tục làm thẻ cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Đang xem: Cách sử dụng thẻ tín dụng bidv

Vì thế trong bài viết hôm nay vccidata.com.vnsẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất vềcáchlàm thẻ tín dụng BIDVcũng như các tiện ích màthẻ tín dụng BIDV mang lại cho bạn.

Thẻ tín dụng BIDV là gì?

Thẻ tín dụng BIDV là một công cụ chi tiêu trả trước, trả tiền sau, là một hình thức thanh toán mới, thay thế cho việc thanh toán truyền thống bằng tiền mặt.

*

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Với những tiện ích vượt trội của sản phẩm thẻ tín dụng như chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày,thẻ tín dụng ngân hàngBIDVđáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Các loại thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV hiện tại đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Hiện tại ngân hàngBIDV đang phát hành tất cả 10 loại thẻ tín dụng cho mọi đối tượng từ thu nhập thấp tới những người có thu nhập cao theo các hạng thẻ bao gồm:

Hạng Chuẩn:Thẻ BIDV Visa Flexi,thẻ BIDV Vietravel StandarHạng Vàng:Thẻ BIDV Visa Precious,thẻ BIDV Visa Platinum CashbackHạng Bạch Kim:Thẻ BIDV Visa Premier, thẻ BIDV Visa Platinum, thẻ BIDV MasterCard Platinum, thẻ BIDV Vietravel PlatinumHạng Infinite:Thẻ BIDV Visa Infinite

XEM THÊM:  ki tu dac biet hinh ngoi sao

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Thanh toán hàng hoá dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm có biểu tượng Visa, Mastercard ở hơn 230 nước (tại Việt Nam và nước ngoài).Chi tiêu trước, trả tiền sau.Tiêu dùng đơn giản, không phải mang tiền mặtGiao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.Ưu đãi miễn lãi tối đa đến 45 ngày đối với giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ.Sử dụng kênh thanh toán an toàn và bảo mậtQuản lý chi tiêu hiệu quả, an toàn thông qua tin nhắn, sao kê hàng tháng.Được hưởng các chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn.Có thể tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng với tỷ lệ hoàn tiền cao cùng các phần quà giá trị.

Điều kiện khi làm thẻ tín dụng BIDV

Là người Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Độ tuổi đủ 18 tuổi trở lên, có đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt động của BIDV.

Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious: Thu nhập tối thiểu từ 4 triệu/ tháng.Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu là 20 triệu/ tháng.Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV Visa Premier: Chỉ phát hành cho khách hàng VIP của ngân hàng.

Hồ sơ để mở thẻ tín dụng BIDV

Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ ( theo mẫu của BIDV)Giấy tờ CMND/CCCD: Bản sao CMND và CCCD/ Hộ khẩu thường trú/ tạm trú mang bản chính để đối chiếu. Nếu là người nước ngoài thì phải có Hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan có thẩm quyền.Giấy tờ CMTC và các giấy tờ liên quan khác nếu ngân hàng yêu cầu.

XEM THÊM:  Uống Cam Thảo Nhiều Có Tốt Không, Cam Thảo Uống Có Tác Dụng Gì Và Các Nguy Cơ

Cách làm thẻ tín dụng BIDV

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng

*

Mở thẻ tín dụng BIDV tại quầy giao dịchBước 1:Đếnchi nhánh/phòng giao dịch BIDVgần nhất để yêu cầu mở thẻ.Bước 2:Lấy số và chờ đợi đến lượt giao dịch của mình.

Xem thêm: Top Vòng Đeo Tay Thông Minh Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay 2019

Bước 3:Nhân viên ngân hàng yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân CMND/hộ chiếu đồng thời yêu cầu bạn điền vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ.Bước 4:Nhân viên ngân hàng nhận lại đơn và xác thực thông tin người dùng.Bước 5:Yêu cầu khách hàng nộp các giấy tờ khác liên quan đến loại thẻ tín dụng muốn mở tại BIDV.Bước 6:Hoàn thành thủ tục mở thẻ:Nếu giấy tờ hợp lệ: Báo mở thẻ thành công và hẹn ngày lấy thẻNếu giấy tờ không hợp lệ: Yêu cầu bổ sung hoặc từ chối mở thẻ.

Mở thẻ tín dụng BIDV online

Bước 1:Chọn Đăng ký mới sau đó bạn click chọn “Bạn chưa là khách hàng BIDV” và điền đầy đủ thông tin vào các trường dữ liệu theo yêu cầu.

Sau khi đã nhập xong thông tin khách hàng ấn “Hoàn thành/đăng ký” để hoàn thành và chờ đợi phản hồi từ hệ thống.

Bước 2:Màn hình thông báo mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến thành công. Nhân viên ngân hàng gọi điện xác nhận và hoàn thành nốt các thủ tục mở thẻ cần thiết.

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì, Tỉnh Lộ 10 Dịch

Bước 3:Báo ngày nhận thẻ và kết thúc giao dịch.

Xem thêm: vòng tay pha lê swarovski

Trên đây là những thông tin về điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng BIDV. Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm rõ những điều kiện, thủ tục cần thiết, để tránh mất thời gian và gặp những trường hợp không đáng xảy ra.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Bidv Năm 2021, Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Bidv đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button