Blogs

Medium Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bạn đang quan tâm đến Medium Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Medium Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích tại đây.

Medium là gì?

Medium là một nền tảng xuất bản nội dung được tạo ra vào năm 2012 bởi Ev Williams, người đồng sáng lập Twitter. Không giống như hầu hết các nền tảng viết blog truyền thống, nội dung trên Medium được sắp xếp theo danh mục, không phải theo tác giả và được trang web quản lý bằng cách sử dụng các số liệu độc đáo, chẳng hạn như người dùng, tỷ lệ đọc…

*

7 mẹo giúp tối ưu bài viết Medium trở nên hấp dẫn hơn 1″>

Về cơ bản, khi bạn đăng nhập vào Medium, bạn sẽ thấy một nguồn cấp dữ liệu cá nhân có đầy đủ các câu chuyện có thể từ các khuynh hướng từ chính trị đến các cuộc thảo luận khoa học, hay về sở thích, mua sắm… Nội dung rất khác nhau: các bài đăng từ một phim hoạt hình đến tiểu thuyết tất cả đều có một điểm chung: chất lượng cao đến mức không thể tin được luôn có cái nhìn chiều sâu rộng về kiến thức và trí tưởng tượng.

Đang xem: Medium là gì

Ngay cả khi bạn không phải là người có ảnh hưởng hàng đầu với lượng người theo dõi, câu chuyện Medium của bạn có thể nhận được rất nhiều lượt xem và like xanh. Điều đó luôn có thể luôn có cơ hội co bạn.

*

7 mẹo giúp tối ưu bài viết Medium trở nên hấp dẫn hơn 2″>

Dưới đây là “7 mẹo giúp tối ưu bài viết Medium trở nên hấp dẫn hơn

Đính kèm hình ảnh

Một hình ảnh hấp dẫn ở đầu nội dung có thể giúp thu hút nhiều người đọc hơn vào bài đăng. Thêm một hình ảnh ngay sau tiêu đề để đảm bảo sẽ xuất hiện như một phần của “lời trêu ghẹo” trên các nguồn cấp tin tức trên thiết bị di động, như thế này:

XEM THÊM:  Viên Uống Glucosamine Nhật Có Tốt Không, Glucosamine Orihiro 1500Mg Của Nhật Có Tốt Không

*

7 mẹo giúp tối ưu bài viết Medium trở nên hấp dẫn hơn 3″>

Hình ảnh tăng sự tương tác, cho dù đó là trên Medium hay bất kỳ nền tảng nào khác. Luôn cố gắng đính gắng hình ảnh đẹp và bắt mắt.

Trả tiền quảng cáo

*

7 mẹo giúp tối ưu bài viết Medium trở nên hấp dẫn hơn 1″ class=”wp-image-4081″ srcset=”https://vccidata.com.vn/medium-la-gi/imager_4_4464_700.jpg 640w, https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2019/06/medium-la-gi-2-vccidata.com.vn_-300×169.jpg 300w” sizes=”(max-width: 640px) 100vw, 640px” title=” 7 mẹo giúp tối ưu bài viết Medium trở nên hấp dẫn hơn 4″>

Bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook và Twitter để quảng cáo các bài đăng Medium của mình chỉ với $ 50 như một lần quảng cáo, bạn có thể cho nội dung có sự tương tác để có được đến 200 like trong vòng 24 giờ.

Tôi đã nhận thấy rằng nếu bạn có thể vượt qua ngưỡng 200 like trong một ngày, rất có thể bài viết của bạn sẽ bắt đầu trending và được đẩy ra cho người dùng bởi bài viết đề xuất nội dung của nền tảng ngẫu nhiên của Medium. Số lượt xem bài viết sẽ tăng vọt.

*

7 mẹo giúp tối ưu bài viết Medium trở nên hấp dẫn hơn 5″>

Bạn muốn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến những người có tài khoản Medium, bởi vì nhắm mục tiêu những người không ở trên Medium là một sự lãng phí hoàn toàn nếu mục tiêu duy nhất là có được like. Khi bài đăng bắt đầu có xu hướng, ngày càng nhiều người sẽ bắt đầu nhìn thấy, đọc và cảm nhận bài viết của bạn.

Gửi bài viết đến các ấn phẩm Medium

Làm cho bài viết nổi bật trong một ấn phẩm sẽ tăng phạm vi tiếp cận vượt ra ngoài những người theo dõi để tiếp cận với nhiều người theo dõi. Việc nổi bật trong một ấn phẩm thực sự lớn có thể mang lại cho bạn một sự thúc đẩy lớn – một số ấn phẩm Medium có hơn 100.000 người theo dõi.

XEM THÊM:  Vòng Lắc Hula Hoop Có Tốt Không, Tư Vấn Nên Chọn Mua Vòng Lắc Eo Loại Nào Tốt Nhất

Xóa và đăng lại bài viết

Không phải mọi bài viết Medium mà bạn đăng sẽ là một bộ phim bom tấn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự tin rằng bài viết của bạn nên được thực hiện tốt, nhưng không có ai đọc và like vì bất kỳ lý do gì, bạn hoàn toàn có thể xóa và xuất bản lại nội dung.

Xây dựng người theo dõi Twitter và Facebook

Medium tự động đồng bộ hóa những người theo dõi để phù hợp với những người theo dõi Twitter và Facebook. Vì vậy, bạn cần có thêm độc giả vào kênh cá nhân của mình.

Xem thêm: Thay Dây Đồng Hồ Citizen Chính Hãng 100%, Đồng Hồ Citizen Chính Hãng

Theo dõi những người tham gia với nội dung của bạn

Điều này là rất đơn giản. Bất cứ khi nào mọi người tham gia với nội dung của bạn, cho dù đó là thông qua đề xuất hoặc nhận xét, hãy theo dõi lại họ, điều này sẽ dẫn đến việc họ nhìn thấy thông báo, rằng bạn đã theo dõi lại họ và cho biết họ quan tâm đến những gì bạn đang viết.

Đăng bài theo lịch trình thường xuyên

Bạn không thể chỉ thiết lập một tài khoản Medium, ít khi đăng bài viết mà mong muốn đạt được nhiều người theo dõi. Bạn sẽ phải làm việc nghiêm túc điều đó có nghĩa là thường xuyên đăng nội dung thú vị.

Tôi đã xuất bản hai hoặc ba bài viết mỗi tuần trong khoảng sáu tháng và kết quả rất đáng chú ý. Các bài đăng của tôi đang tạo ra bất cứ nơi nào từ 250.000 đến 500.000 lượt xem mỗi tháng và tôi đang thu hút được vài nghìn người theo dõi mới mỗi tuần, điều đó có nghĩa là những câu chuyện trong tương lai ngày càng có nhiều khả năng thành công hơn.

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt Hình Súng ❤️ Kí Tự Ff Hình Khẩu Súng, 1001 Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Mobile

Câu hỏi thường gặp

Là một người viết trên Medium, bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người với trình soạn thảo dễ sử dụng. Xuất bản trên Medium là miễn phí và những câu chuyện bạn xuất bản có thể được phân phối cho những người theo dõi với bạn, cũng như hàng triệu độc giả theo dõi các chủ đề có liên quan.

Có,Medium về cơ bản là sự xen kẽ của phương tiện truyền thông xã hội và báo chí, một nơi có nội dung dài hạn về hầu hết mọi thứ.

Hầu như mọi người sẽ đồng ý rằng Medium là một nơi tuyệt vời để chia sẻ câu chuyện. Medium có giao diện đơn giản, bố cục rõ ràng và dễ sử dụng. Hầu như bất cứ ai cũng có thể tạo ra một câu chuyện tuyệt vời trong thời gian ngắn.

Medium là một nền tảng xuất bản nội dung được tạo ra vào năm 2012 bởi Ev Williams, người đồng sáng lập Twitter. Không giống như hầu hết các nền tảng viết blog truyền thống, nội dung trên Medium được sắp xếp theo danh mục, không phải theo tác giả và được trang web quản lý bằng cách sử dụng các số liệu độc đáo, chẳng hạn như người dùng, tỷ lệ đọc…

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Plus Cho Người Lần Đầu Dùng Iphone

Price Currency: VND

Operating System: IOS

Application Category: Multimedia

14A, đường 12, Khu phố 4, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

0902675586

contact

Mọi hình thức sao chép nội dung trên Website này nếu chưa được sự đồng ý bởi vccidata.com.vn là trái phép.

Vậy là đến đây bài viết về Medium Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button