Blogs

Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Đơn Giản Nhất, Hỏi Đáp Về Thẻ Tín Dụng Hsbc (Phần 2)

Bạn đang quan tâm đến Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Đơn Giản Nhất, Hỏi Đáp Về Thẻ Tín Dụng Hsbc (Phần 2) phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Đơn Giản Nhất, Hỏi Đáp Về Thẻ Tín Dụng Hsbc (Phần 2) tại đây.

Việc nắm rõ cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC sẽ giúp bạn linh hoạt, chủ động trong chi tiêu. Vậy mức lãi suất thẻ tín dụng HSBC hiện tại là bao nhiêu? Cách tính ra sao?

Hiện nay chúng ta thường chỉ quan tâm đến tiện ích của thẻ tín dụng nhưng lại ít khi để ý đến một tiêu chí quan trọng không kém – đó là lãi suất thẻ tín dụng. Nếu không hiểu rõ về lãi suất thẻ tín dụng HSBC có thể bạn có thể mắc phải một số sai lầm khi chi tiêu bằng thẻ làm mất thêm một khoản tiền không đáng có. Với bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về lãi suất thẻ tín dụng HSBC ngay nhé!!

Thẻ tín dụng HSBC là gì?

Thẻ tín dụng HSBC là loại thẻ do ngân hàng HSBC phát hành cho phép bạn chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi lên đến 45 ngày. Phí trên thẻ thấp chỉ từ 1,7 – 2% rút tối đa 100% hạn mức trên thẻ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Đang xem: Cách thanh toán thẻ tín dụng hsbc

Các loại thẻ tín dụng HSBC

Hiện nay ngân hàng HSBC đang cung ứng ra thị trường tất cả 4 loại thẻ tín dụng được chia thành 2 loại như sau:

Thẻ Visa HSBC: Là thẻ của thương hiệu Visa phối hợp với ngân hàng HSBC phát hành có khả năng thanh toán tại tất cả các điểm bán hàng và cây ATM có biểu tượng Visa trên toàn cầu. Thẻ mang thương hiệu Visa của ngân hàng HSBC gồm 3 hạng thẻ:

Thẻ tín dụng HSBC Visa ChuẩnThẻ tín dụng HSBC Visa VàngThẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim

Hãy cùng So sánh các loại thẻ tín dụng HSBC mới nhất hiện nay mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

XEM THÊM:  【Phấn Nước Dior Capture Cushion Dior Có Tốt Không, PhấN Næ°Á»›C

Thẻ tín dụng HSBC

Tìm hiểu về lãi suất thẻ tín dụng HSBC

Lãi suất thẻ tín dụng HSBC

Lãi suất trả chậm

Lãi suất trên thẻ tín dụng HSBC là mức phần trăm được ngân hàng HSBC quy định khi khách hàng thực hiện các giao dịch mua sắm và tiêu dùng, trong đó phải kể đến lãi suất trên khoản nợ tín dụng của mỗi thẻ sau 45 ngày miễn lãi.

Sau đây là lãi suất các loại thẻ HSBC tháng 3/2021:

Loại thẻ Thẻ Visa Bạch Kim Thẻ Visa Cash Back Thẻ Visa Chuẩn
Lãi suất chậm thanh toán 4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000VND – tối đa 630.000VND)

Lãi suất rút tiền mặt

HSBC đang triển khai chương trình rút tiền mặt linh hoạt, bạn sẽ được rút ngay một khoản tiền mặt từ hạn mức thẻ tín dụng HSBC và chuyển đổi số tiền này thành khoản trả góp với mức lãi suất ưu đãi. Hiện nay, bạn sẽ phải chịu mức phí 4% trên số tiền giao dịch, tối thiểu 50 nghìn đồng.

Khoản rút tiền mặt yêu cầu sẽ được chuyển vào tài khoản An Lợi/Vãng Lai của bạn tại HSBC hoặc tài khoản giao dịch của bạn tại ngân hàng khác theo yêu cầu để bạn dễ dàng sử dụng. Ngoài ra mọi khách hàng có thể tham khảo Biểu phí, lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC chi tiết nhất để có kế hoạch mở thẻ và sử dụng hợp lí nhất.

Lãi suất trả góp

Chương trình trả góp với thẻ tín dụng HSBC: 0% lãi suất và phí chuyển đổi từ 1,99% đến 4,99%.

Chương trình ưu đãi mua hàng trả góp cho phép bạn mua ngay bằng thẻ tín dụng HSBC và trả dần trong thời gian lên đến 12 tháng và hoàn toàn không chịu bất cứ khoản lãi suất và phí dịch vụ.

XEM THÊM:  Tìm Hiểu Jdk Là Gì ? Bộ Công Cụ Hữu Ích Nhất Trong Lập Trình Java

Lợi ích chương trình:

0% lãi suất, 0 phí chuyển đổiMua trước trả dần mỗi tháng trong vòng 3, 6, 9 hoặc 12 thángKhông cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nàoTích điểm thưởng đổi quà tặng giá trị với Chương trình điểm thưởng và vạn dặm năm châu.

Xem thêm: 33+ Mẫu Vòng Tay Gỗ Sưa – Vòng Đeo Tay Gỗ Sưa Có Tác Dụng Gì

Biểu phí thẻ tín dụng

– Phí chậm thanh toán: 4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000 VND. Tối đa 630.000 VND)

– Phí vượt hạn mức tín dụng:

Thẻ Visa Chuẩn: 50.000 VNDThẻ Visa Cash Back: 100.000 VNDThẻ Visa Bạch Kim: 100.000 VND

Chương trình trả góp với thẻ tín dụng HSBC

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC

Thanh toán trước hạn

HSBC sẽ quy định ngày đến hạn thanh toán của các loại thẻ. Nếu bạn thanh toán trước ngày đến hạn, thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ lãi suất nào. Ngày đến hạn thanh toán được quy định như sau:

Thẻ tín dụng Visa chuẩn: 45 ngàyThẻ tín dụng Visa vàng: 45 ngàyThẻ tín dụng Visa bạch kim: 55 ngàyThẻ tín dụng Premier World MasterCard: 55 ngày.

Lãi suất quá hạn

Nếu chủ thẻ không thanh toán toàn bộ số dư nợ cuối kỳ vào hoặc trước ngày đến hạn thanh toán thì tiền lãi sẽ được áp dụng mà không cần thông báo trước ngay cả khi chủ thẻ đã thanh toán đủ phần thanh toán tối thiểu. Tiền lãi sẽ được tính theo phương pháp sau:

Số tiền lãi ngày = Dư nợ cuối ngày tính lãi x Lãi suất tính lãi/365

Trong đó:

Dư nợ cuối ngày: Bao gồm tất cả giao dịch thẻ nằm trong số dư nợ cuối kỳ cũng như các giao dịch mới ghi nhận vào tài khoản thẻ từ ngày lập bảng cuối cùng, tính từ ngày thực hiện giao dịch và bất kỳ khoản tiền nào khác nằm trong số dư nợ cuối kỳ kể từ ngày lập bảng cuối cùng cho đến khi số dư nợ cuối kỳ được trả đầy đủ.

XEM THÊM:  Top 6 Kem Dưỡng Body Siêu Trắng Pasjel Có Tốt Không, Kem Dưỡng Body Siêu Trắng Pasjel Vẫn Về

Lãi suất tính lãi: Được tính theo mức lãi suất hàng năm có hiệu lực tại thời điểm áp dụng.

Tiền lãi sẽ bằng số tiền lãi ngày được cộng dồn hàng ngày tính từ ngày thực hiện giao dịch cho đến khi số dư nợ cuối ngày được thanh toán đầy đủ.

Lãi suất điều chỉnh: Chủ thẻ và ngân hàng theo đây đồng ý rằng lãi suất tính lãi được quy định tại biểu phí thẻ tín dụng sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố thị trường. Mức lãi suất cụ thể được điều chỉnh (nếu có) sẽ được thể hiện trong biểu phí thẻ tín dụng điều chỉnh và được ngân hàng thông báo bằng văn bản cho chủ thẻ theo cách mà ngân hàng có thể cho là phù hợp.

Xem ngay ví dụ minh họa cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Vay Theo Thẻ Tín Dụng Vpbank, Lãi Suất Ưu Đãi, Duyệt Vay Lớn

Sản phẩm thẻ tín dụng luôn mang lại những trải nghiệm tài chính tuyệt vời. Việc nắm rõ lãi suất thẻ tín dụng HSBC sẽ giúp cho các khách hàng chủ động, linh hoạt trong các giao dịch mua sắm, thanh toán cũng như hiểu hơn về các khoản phải trả khi sử dụng dịch vụ.

Để được hướng dẫn mở thẻ tín dụng HSBC, vui lòng để lại thông tin liên hệ bằng cách:

Vậy là đến đây bài viết về Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Đơn Giản Nhất, Hỏi Đáp Về Thẻ Tín Dụng Hsbc (Phần 2) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button