Blogs

Kí Tự Độ C Hèn Ký Hiệu Độ – Cách Gõ, Viết Độ C Trong Word, Excel Powerpoint

Bạn đang quan tâm đến Kí Tự Độ C Hèn Ký Hiệu Độ – Cách Gõ, Viết Độ C Trong Word, Excel Powerpoint phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Kí Tự Độ C Hèn Ký Hiệu Độ – Cách Gõ, Viết Độ C Trong Word, Excel Powerpoint tại đây.

Cách viết độ C và thêm các ký tự đặc biệt khác vào trong Excel là một trong những kỹ năng cơ bản mà bạn nên hoàn thiện cho bản thân. Tuy rằng nó không thực sự quá khó. Nhưng bạn biết rồi đấy, khi mà chúng ta phải thường xuyên làm việc trong môi trường Excel thì không tránh khỏi có đôi lúc sẽ phải dùng đến những ký tự đặc biệt như thế phải không nào?

Bài này, vccidata.com.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách viết nhiệt độ (°C) và thêm nhiều ký tự đặc biệt khác vào trong bảng tính một cách dễ dàng, bằng việc sử dụng thư viện Symbol.

Nội dung chính

Hướng dẫn viết độ C trong Excel và các ký tự đặc biệt khác.

Hướng dẫn viết độ C trong Excel và các ký tự đặc biệt khác.

Cách 1: Copy ký tự nhiệt độ °C và dán vào khung soạn thảo

Nếu bạn ngại tìm hiểu thì chỉ cần Copy ngay ký nhiệt độ °C này và dán vào khung soạn thảo làm việc trên Word, Excel, Powerpoint của mình là xong. Cần chỗ nào ta dán vào chỗ đó!

XEM THÊM:  Gợi Ý Trường Thpt Quang Trung Đống Đa Có Tốt Không, Trường Thpt Quang Trung

Vậy là đến đây bài viết về Kí Tự Độ C Hèn Ký Hiệu Độ – Cách Gõ, Viết Độ C Trong Word, Excel Powerpoint đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button