Hiện Toàn Bộ Những Kí Tự Đặc Biệt Trong Photoshop, Chèn Ký Tự Đặc Biệt Trong Photoshop

Chào các bạn, trong quá trình thiết kế trên phần mềm Adobe Illustrator, có thể các bạn sẽ phải nhập những đoạn text có chứa các ký tự đặc biệt như hơn hoặc =, chữ R độc quyền, chữ C bản quyền, ký tự Độ C… phải không?

Nếu bạn loay hoay không làm thế nào để chèn các ký tự đặc biệt trong phần mềm Adobe Illustrator, hãy đọc bài viết này nhé!

Chèn ký tự đặc biệt trong MS Word

Nếu bạn làm việc nhiều trên phần mềm Microsoft Word thì không còn lạ lẫm gì với việc chèn ký tự đặc biệt thông qua Insert – Symbol phải không? Qua đó, có nhiều bạn sử dụng cách mở phần mềm Microsoft Word, gõ các ký tự đặc biệt mình cần sử dụng, sau đó xuất file .pdf rồi ném vào Illustrator để sử dụng.

Đang xem: Kí tự đặc biệt trong photoshop

Tuy nhiên, cách đó khá thủ công và mất nhiều thời gian hơn. Mình muốn chỉ cho các bạn cách chèn ký tự đặc biệt ngay trong phần mềm Adobe Illustrator luôn.

Chèn ký tự đặc biệt trong Illustrator

Trong hình dưới, mình đang thao tác với một chiếc tem thông số dán sau máy làm nóng lạnh nước uống. Trong chiếc tem đó, có một số thông tin buộc mình phải sử dụng các ký tự đặc biệt như phần được khoanh màu đỏ.

Xem thêm: Làm Gì Khi Bị Hóc Xương Cá Tại Nhà Hiệu Quả, Mẹo Chữa Hóc Xương Cá Tại Nhà Hiệu Quả

*

Chèn ký tự đặc biêjt trong Illustrator

Và việc chèn các ký tự đặc biệt như trên cũng khá dễ dàng, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn trỏ chuột vào vị trí muốn chèn ký tự đặc biệt

*

glyphs trong illustrator

Bước 2: Chọn Type > Glyphs để mở bảng ký tự đặc biệt trong Illustrator lên.

Xem thêm: Các Bác Đánh Giá Xe Đạp Merida Có Tốt Không, &Ndash Xe Đạp Merida

*

Thực hiện thao tác Type > Glyphs hoặc Windows > Type > Glyphs

Trong bảng hiển thị các ký tự đặc biệt, các bạn để mặc định Entire Font trong mục Show. Các bạn có thể lựa chọn font theo ý mình, sự độc đáo của các ký tự đặc biệt sẽ phụ thuộc vào font mà bạn chọn.

*

Glyphs trong Illustrator

Bước 3: Chèn ký tự đặc biệt vào đoạn text trong Illustrator

Tại bảng ký tự đặc biệt, bạn tìm được ký tự muốn sử dụng rồi chỉ việc nhấp đúp chuột vào ký tự đó thì nó sẽ được chèn vào đoạn văn bản của bạn nhé!

Lời kết

Như vậy, các bạn đã thực hiện việc chèn ký tự đặc biệt trong phần mềm Adobe Illustrator rồi phải không? Chúc các bạn luôn làm tốt và học tốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!