Blogs

Top 5 Ngân Hàng Mở Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Và Ưu Đãi Nhất Hiện Nay 2021

Bạn đang quan tâm đến Top 5 Ngân Hàng Mở Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Và Ưu Đãi Nhất Hiện Nay 2021 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 5 Ngân Hàng Mở Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Và Ưu Đãi Nhất Hiện Nay 2021 tại đây.

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Với chức năng thanh toán chủ động, tiện lợi, thẻ tín dụng đang dần trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống về mặt tài chính của mỗi cá nhân, tập thể. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất, thì các tiêu chí như độ uy tín cao, mức hoàn tiền nhiều nhất, phí thường niên thấp, hạn mức sử dụng cao, lãi suất thấp… sẽ giúp bạn tìm được ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Đang xem: Top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất và ưu đãi nhất hiện nay

Khái niệm thẻ tín dụng

Cuộc sống hiện đại ngày càng thay đổi khiến cho việc thanh toán bằng tiền mặt dần được thay thế bằng các cách thanh toán mới, trong đó sử dụng thẻ tín dụng đang dần trở nên phổ biến với tính năng chi tiêu trước trả tiền sau, cùng với đó là nhiều lợi ích từ việc sử dụng thẻ tín dụng.

Hiểu đơn giản dùng thẻ tín dụng là hình thức cho vay của ngân hàng, với ưu điểm là chủ thẻ chỉ cần trả tiền trong khoảng thời gian quy định (thường là 45 ngày) thì sẽ không bị tinh thêm các khoản lãi suất nào.

*

Thẻ tín dụng đã và đang là xu hướng thanh toán phổ biến tại Việt Nam và thế giới

Tính năng của thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề về tài chính, bạn có thể sử dụng để thanh toán cho các khoản du lịch, mua sắm, bảo hiểm… mà không cần mang theo tiền mặt.

Thanh toán khi mua sắm

Thay vì mang nhiều tiền mặt khi mua sắm tại các cửa hàng, bạn có thể ứng trước ngân hàng để chi trả bằng việc sử dụng thẻ tín dụng. Đến cuối tháng ngân hàng sẽ gửi số tiền bạn đã chi tiêu, và bạn cần thanh toán cho ngân hàng vào cuối mỗi tháng.

Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có thể thanh toán mua sắm tại trong và ngoài nước mà không cần thẻ căn cước hay CMND.

Mua hàng online

Các kênh bán hàng, sàn thương mại điện tử đều có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Vì thế, bạn có thể mua sắm online bằng thẻ tín dụng với rất nhiều ưu đãi.

Vay tiền theo thẻ tín dụng trong ngắn hạn

Với điều kiện lương ổn định trên 15 triệu 1 tháng, bạn có thể vay tiền theo thẻ tín dụng thời gian ngắn.

Phân loại thẻ tín dụng

Theo phạm vi sử dụng

Thẻ tín dụng nội địa

*

Thẻ tín dụng nội địa là loại thẻ thanh toán với phạm vi sử dụng trong nước

Đây là loại thẻ tín dụng rất tiện lợi có thể thanh toán các dịch vụ hoặc hàng hóa trong nước với ưu điểm là phí dịch vụ, phí quản lý khá hợp lý. Tuy nhiên, điểm trừ là hạn mức không lớn, thấp hơn thẻ tín dụng quốc tế. Vì thế gây ra nhiều bất cập cho khách hàng khi sử dụng.

Thẻ tín dụng quốc tế

Loại thẻ tín dụng này có thể thanh toán trong và ngoài nước với sự thuận tiện đặc biệt khi đi mua sắm du lịch ở nước ngoài. Với hạn mức thẻ tín dụng quốc tế có thể lên tới vài tỷ đồng, bạn có thể thanh toán trực tiếp mà không cần đổi tiền mặt.

Tuy nhiên, hạn mức cao nên phí rút tiền mặt vào khoảng 4% số tiền giao dịch, khá cao. Ngoài ra bạn có thể không kiểm soát được tình hình tài chính của mình khi chi tiêu quá tay.

Phân theo chủ thể sử dụng

Thẻ tín dụng doanh nghiệp

Loại thẻ này phát hành cho các tổ chức, công ty có nhu cầu sử dụng thẻ, đồng thời chịu trách nhiệm thanh toán bằng nguồn tiền của doanh nghiệp đó. Đối với loại thẻ tín dụng doanh nghiệp, công ty sẽ ủy quyền cho một cá nhân dùng thẻ thường là Tổng Giám Đốc hay Giám đốc tài chính… Việc ủy quyền kèm giấy tờ ủy quyền hợp pháp theo quy định.

Thẻ tín dụng cá nhân

Dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ và chịu trách nhiệm thanh toán, loại thẻ tín dụng cá nhân gồm thẻ chính và thẻ phụ.

Phân theo thương hiệu phổ biến

Hiện nay có 2 loại thẻ tín dụng 2 thương hiệu phổ biến nhất đó là thẻ Visa và thẻ MasterCard.

Thẻ tín dụng Visa

*

Thẻ tín dụng Visa do các ngân hàng trong nước phát hành

Thẻ visa dùng khá phổ biến ở nhiều quốc gia châu Á, có mạng lưới thanh toán do công ty Visa International Service Association (Mỹ) cung cấp. Tuy nhiên, ở một số khu vực châu Mỹ, một số điểm thanh toán không chấp nhận thẻ này.

Thẻ tín dụng MasterCard

*

Thẻ tín dụng MasterCard do các ngân hàng trong nước phát hành

Loại thẻ này dùng rất tiện lợi trong các trường hợp du lịch hay công tác, du học nước ngoài. MasterCard do công ty MasterCard Worldwide cung cấp và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Ngoài 2 loại thẻ phổ biến trên thì trên thị trường hiện nay còn có một số thương hiệu thẻ tín dụng khác được ưa chuộng như JCB, American Express hay Diners Club…

Phân loại theo mục đích sử dụng

XEM THÊM:  Review Phấn Maybelline White Super Fresh Có Tốt Không, Review Phấn Phủ Maybelline White Super Fresh

Tùy vào nhu cầu tài chính mà các đơn vị phát hành thẻ còn phân ra các loại thẻ như: Thẻ tín dụng hoàn tiền, thẻ tích điểm, thẻ tích dặm bay, thẻ rút tiền…

Điều kiện để làm thẻ tín dụng

Đối tượng: Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trên 18 tuổi, có Thẻ căn cước hoặc CMND. Ngoài ra có 3 tháng làm việc tại cơ sở hiện tại, còn cá nhân kinh doanh có ít nhất 3 năm hoạt động và 12 tháng làm việc tại vị trí hoạt động. Thu nhập 6 triệu trở lên.

Top 10 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất hiện nay

Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Nếu bạn đang tìm thẻ tín dụng lãi suất 0 đồng, phí chuyển đổi 0 đồng thì HSBC là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, thẻ tín dụng của ngân hàng này còn có chương trình mua hàng trả góp tới 24 tháng mà không phải chịu khoản phí nào.

*

Thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng HSBC phát hành

Chỉ cần thu nhập 6 triệu trở lên và có thể sở hữu thẻ tín dụng HSBC chuẩn với hạn mức chi tiêu từ 12 triệu – 60 triệu đồng, phí thường niêm 300.000đ. Thu nhập cao hơn từ 12-18 triệu sẽ được cấp thẻ hạn mức 1 tỷ, phí thường niên 600-1,2 triệu/năm.

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Liên tiếp trong 2 năm vừa qua 2018 và 2019, Vietcombank đã trở thành ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng hàng đầu trong việc lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng. Vietcombank cùng với Vietnam Airlines, American Express đã mang đến cho khách hàng tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất hiện nay.

Tiêu biểu nhất là thẻ Vietcombak Vietnam Airlines Platinum American Express có hạn mức chi tiêu tới 1 tỷ đồng, tập trung vào ưu đãi và quyền lợi dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm, hàng không, giải trí và du lịch.

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Được đánh giá là 1 trong 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay, VPBank luôn nằm trong top ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank, với mức thu nhập từ 5-7 triệu, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức tới 500 triệu đồng, cùng phí thường niên rất ưu đãi chỉ từ 274.000đ – 400.000đ.

Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

*

Thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Techcombank phát hành

Luôn nằm trong top những ngân hàng hàng đầu ở châu Âu, Techcombank được thành lập từ năm 1993 đến nay luôn cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng, trong đó, thẻ tín dụng Techcombank được đánh giá cao về chất lượng.

Chỉ cần thu nhập tối thiểu 6 triệu đồng/tháng trở lên, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức tiêu dùng lên đến 1 tỷ đồng, phí thường niên từ 300.000đ – 550.000đ/năm.

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng nào, thì VIB là sự lựa chọn đáng để cân nhắc dành cho bạn. Với thẻ tín dụng VIB bạn luôn có ưu đãi suốt 365 ngày từ các đối tác của VIB và MasterCard cùng việc thanh toán nhanh chóng, dễ dàng tại 1,9 triệu ATM toàn cầu và 33 triệu điểm chấp nhận thẻ.

Tuy nhiên, yêu cầu về mức thu nhập khi muốn sở hữu thẻ tín dụng VIB thì cần phải thu nhập hàng tháng 10 triệu trở lên cùng hạn mức thanh toán tới 200 triệu đồng. Mức phí thường niên của thẻ tín dụng VIB cũng khá hấp dẫn chỉ từ 250.000đ – 400.000đ/năm với thẻ chuẩn và thẻ vàng.

Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank bạn cần thu nhập hàng tháng từ 10-15 triệu đồng, hạn mức chi tiêu cao nhất của bạn có thể lên tới 900 triệu đồng. Thẻ tín dụng Citibank luôn có rất nhiều các chương trình ưu đãi như tự động tích lũy suốt năm, mua sắm, ăn uống hay du lịch luôn có ưu đãi tối đa tới 50%.

Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Với mức thu nhập chỉ từ 3-5 triệu là bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family rồi nhé. Đồng thời ban sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích hấp dẫn từ các cửa hàng thời trang cao cấp, sân golf, khách sạn 5 sao khi dùng thẻ tín dụng quốc tế với các loại thẻ như Sacombank MasterCard, Sacombank Visa… cùng hạn mức chi tiêu tới 200 triệu đồng, phí thường niên 200 – 300.000đ.

Đặc biệt, với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum bạn có thể sở hữu hạn mức chi tiêu tới 1 tỷ, phí thường niên 999.000đ/năm.

Xem thêm: Phân Biệt Các Loại Thẻ Tín Dụng Có Phải Là Thẻ Atm Không ? Sự Khác Nhau Giữa Thẻ Tín Dụng Và Thẻ Atm

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Là ngân hàng thương mại cổ phần lâu năm, BIDV là một trong số những ngân hàng uy tín nhất. Sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này bạn sẽ dễ dàng thanh toán, quản lý tài chính đơn giản cùng các ưu đãi vàng, khuyến mãi lớn lên tới 50% tại các đối tác liên kết.

XEM THÊM:  " Garage Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Garage Trong Từ Điển Lạc Việt

Yêu cầu để mở thẻ chỉ cần mức thu nhập bình quân 4-7 triệu đồng/tháng, bạn sẽ sở hữu thẻ tín dụng BIDV Classic với hạn mức 200 triệu, phí thường niên 200-400.000đ/năm. Ngoài ra, BIDV còn cấp thẻ tín dụng cao cấp với hạn mức 1 tỷ đồng, phí thường niên 300.000đ – 1 triệu đồng/năm áp dụng cho các loại thẻ tín dụng BIDV Visa Gold, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Visa Platinum.

Thẻ tín dụng ANZ

*

Thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng ANZ phát hành

Đối với những ai yêu thích du lịch và mua sắm, thì việc sở hữu thẻ tín dụng ANZ sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn bao giờ hết. Với thẻ tín dụng ANZ bạn có thể dễ dàng mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm khắp thế giới.

Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng ANZ, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như các chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt mọi nơi tới 600 triệu đồng. Các loại thẻ được miễn phí thường niên như thẻ tín dụng ANZ Signature Priority. Còn các loại thẻ khác có phí thường niên từ 1,1 triệu – 1,5 triệu đồng.

Thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Nắm bắt nhu cầu đa dạng của khách hàng, TPBank tạo ra các loại thẻ tín dụng với mỗi loại mang phong cách đặc quyền riêng biệt, cụ thể như:

Thẻ tín dụng World MasterCard Golf Privé: Khách hàng sẽ được trải nghiệm golf thú vị cùng các tay golf đẳng cấp, giúp khách hàng kết nối dễ dàng với các lãnh đạo khác.

Thẻ tín dụng TPBank Visa: Khách hàng có thể chi tiêu mọi lúc mọi nơi, quy đổi quà tặng hấp dẫn từ phía ngân hàng

Thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum: Đây là hạng thẻ cao cấp với mức chi tiêu tới 1 tỷ đồng, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sang trọng, đẳng cấp nhất cả ở trong nước và ngoài nước.

Top 10 thẻ tín dụng hoàn tiền cao nhất hiện nay

Thẻ tín dụng Citi Cash Back Platinum

Mức hoàn tiền:

– Hoàn tiền 6% cho chi tiêu tại CGV, cho mọi chi tiêu tại Grab, bao gồm Grab Rides, Grab Food và Grab Delivery.

– Hoàn tiền 4% cho chi tiêu bảo hiểm.

– Hoàn tiền 2% cho chi tiêu mua sắm (tại trung tâm thương mại và chuỗi cửa hàng thời trang).

– Hoàn tiền 0.3% cho các chi tiêu khác.

– Thanh toán bằng điểm thưởng.

Yêu cầu:

– Phí thường niên: 1.200.000VNĐ.

– Thu nhập hàng tháng: Tối thiểu 15.000.000VNĐ. Thẻ tín dụng Visa Platinum Cash Back Mức hoàn tiền:

– Hoàn tiền 5% cho giao dịch chi tiêu online (bao gồm giao dịch trong và ngoài nước).

– Hoàn tiền 3% cho giao dịch chi tiêu tại nước ngoài qua máy chấp nhận thẻ (POS).

– Hoàn tiền 0,5% cho các giao dịch chi tiêu khác.

– Số tiền hoàn tối đa: 600.000VNĐ/ tháng.

Yêu cầu:

– Phí thường niên: 899.000VNĐ. Thẻ Tín Dụng quốc tế Visa Cash Back hạng Bạch Kim Mức hoàn tiền:

– Tiền thưởng chào mừng: tương đương giá trị phí thường niên.

– Hoàn tiền không giới hạn: 0.4% trên mọi chi tiêu.

– Hoàn tiền Đặc Biệt: THÊM 5% trên mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần.

– Hoàn tiền tối đa: không giới hạn (điều kiện để được hoàn thêm 5% là chi tiêu trên 10 triệu đồng trong kỳ sao kê và mức hoàn tối đa là 300.000đ).

– Miễn thủ tục chứng minh tài chính khi làm thị thực nhập cảnh Hàn Quốc.

Yêu cầu:

– Có tài khoản tiết kiệm/ tiền gửi có kỳ hạn tối thiểu 3 tháng tại Ngân hàng Shinhan có số dư từ 100.000.000 VNĐ (hoặc 5.000 USD).

– Phí thường niên: 1.100.000VNĐ. Thẻ tín dụng VPLady Mức hoàn tiền:

– Hoàn 6% cho các giao dịch thanh toán Bảo hiểm online.

– Hoàn 2% cho các chi tiêu tại siêu thị (Lotte mart, Big C, Co.op mart, Vinmart).

– Hoàn 2% cho các chi tiêu Giáo dục và Y tế.

– Hoàn 0.3% cho các chi tiêu khác.

– Số tiền hoàn tối đa: 600.000 VNĐ/kỳ sao kê/chủ thẻ chính

– Miễn phí thường niên năm đầu tiên.

– Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu có tổng chi tiêu đạt từ 60 triệu đồng.

Yêu cầu:

– Thu nhập hàng tháng tối thiểu 7.000.000VNĐ.

Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Cash Back Mức hoàn tiền:

– Hoàn tiền 1 triệu VNĐ dành cho chủ thẻ Tín Dụng mới

– Hoàn tiền 6% khi chi tiêu tại các siêu thị và cửa hàng Tiện ích. Hoàn thêm 2% nếu Quý Khách nhận lương qua HSBC (hoàn tiền tối đa 200.000 VNĐ mỗi tháng)

– Hoàn tiền không giới hạn 1% trên các giao dịch đóng Bảo hiểm và Học Phí

– Hoàn tiền không giới hạn 0,5% trên các giao dịch còn lại.

Yêu cầu:

– Phí thường niên: 800.000VNĐ. Thẻ Tín Dụng Vietcombank Cashplus Platinum American Express Vietcombank là ngân hàng độc quyền phát hành thẻ American Express (Amex) tại Việt Nam. Nếu sử dụng thẻ Amex, chủ thẻ chỉ quẹt được ở những máy POS của ngân hàng Vietcombank thôi nhé, ngân hàng khác không chấp nhận.

Mức hoàn tiền:

– Mức hoàn tiền: 1,5% toàn bộ giao dịch.

– Hoàn tiền tối đa: Không giới hạn (hoàn tiền 3 tháng/ lần).

– Thời gian miễn lãi 50 ngày.

Yêu cầu:

– Phí thường niên thẻ chính: 800.000VNĐ/năm. Thẻ tín dụng MSB Visa Online Mức hoàn tiền:

– Hoàn tiền 20% khi mua vé xem phim trực tuyến tại các cụm rạp CGV, Lotte Cinema, BHD, Galaxy Cinema và Cinestar

XEM THÊM:  Netizen, Aegyo Là Gì Trong Tiếng Hàn, Đọc Là Gì, Làm Aegyo Là Gì?

– Hoàn tiền 10% khi mua sắm trực tuyến tại Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Amazon, Alibaba, Ebay và Delivery Now.

Yêu cầu:

– Phí thường niên: 299.000VNĐ. Thẻ tín dụng Standard Chartered Cash Back Đây là loại thẻ được thiết kế để tối ưu tiện ích cho những tín đồ du lịch hoặc mua sắm online.

Mức hoàn tiền:

– Hoàn tiền đến 1% cho mọi chi tiêu và không giới hạn số tiền hoàn tối đa.

Yêu cầu:

– Phí thường niên: 1.000.000VNĐ. VIB Cash Back Mức hoàn tiền:

– Hoàn tiền 0,1% cho số tiền chi tiêu đến 50 triệu VNĐ

– Hoàn tiền 0,5% cho số tiền chi tiêu tăng thêm từ 50 triệu VNĐ đến 100 triệu VNĐ

– Hoàn tiền 3% cho số tiền chi tiêu tăng thêm từ 100 triệu VNĐ trở lên

– Số tiền hoàn tối đa: Không giới hạn

– Miễn lãi 55 ngày cho toàn bộ giao dịch chi tiêu, mua sắm.

Yêu cầu:

– Phí thường niên: 899.000VNĐ.

Thẻ tín dụng SHB – ManCity Cash Back Mức hoàn tiền:

– Hoàn tiền 6% cho chi tiêu mua sắm sản phẩm dịch vụ thể thao.

– Hoàn tiền 5% cho chi tiêu Giáo dục.

– Hoàn tiền 2% cho chi tiêu Y tế.

– Hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch khác.

Đặc biệt, hoàn thêm 1% cho các giao dịch chi tiêu tại nước ngoài bên cạnh mức hoàn tiền cho nhóm các giao dịch trên.

Yêu cầu:

– Phí thường niên: 450.000VNĐ.

Thẻ tín dụng quốc tế SCB Mastercard Gold Mức hoàn tiền:

– Hoàn tiền đến 10% lĩnh vực giải trí, ăn uống, thời trang, mua sắm trực tuyến, Du lịch.

– Hoàn phí thường niên năm liền kề khi chi tiêu đủ điều kiện.

Yêu cầu:

– Phí thường niên: 400.000VNĐ. Eximbank – Visa Platinum Cash Back Mức hoàn tiền:

– Hoàn tiền 5% cho chi tiêu bảo hiểm, bệnh viện, xăng dầu. Hoàn tiền 2% cho các chi tiêu giáo dục. Hoàn tiền tối đa: 700.000đ/tháng.

– Hoàn tiền 1% cho các chi tiêu tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán ăn. Hoàn tiền 0,3% cho các chi tiêu khác.

Yêu cầu:

– Phí thường niên: 800.000VNĐ.

Cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn

Bảo quản thẻcẩn thận, tuyệt đối không gửi thẻ, giao cho người khác (kể cả nhân viên ngân hàng) sử dụng để tránh nguy cơ lộ các thông tin bảo mật thẻ hoặc bị đánh cắp, dẫn đến bị lợi dụng thực hiện các giao dịch gian lận. Không nên ghi lại mã số PIN và lưu trữ chung/gần với thẻ.Khi thực hiện giao dịch tại máy ATM, để ý quan sát khu vực đặt máy, khe đọc thẻ, khu vực bàn phím trước khi giao dịch xem có camera hay thiết bị lạ hay không. Nếu cảm thấy không an toàn, bạn không nên thực hiện giao dịch, đồng thời thông báo ngay cho ngân hàng sở hữu ATM nếu phát hiện dấu hiệu bất thường tại ATM. Dùng tay che bàn phím khi nhập mã số PIN. Hạn chế thực hiện giao dịch tại các địa điểm vắng vẻ, ít người qua lại. Đảm bảo màn hình máy ATM đã trở lại màn hình chào trước khi bạn rời đi. Khi thực hiện giao dịch tại các Đơn vị chấp nhận thẻ, bạn hãy ưu tiên sử dụng Chip để thanh toán. Đảm bảo tất cả giao dịch bằng thẻ tại POS phải được tiến hành trước mắt bạn, không nên để thu ngân cầm thẻ đi nơi khuất tầm mắt để giao dịch. Nhận lại thẻ và giữ lại hóa đơn giao dịch.Hãy che cẩn thận hoặc xóa mã PIN (CVC, CVV2) ở mặt sau thẻ. Một số Đơn vị chấp nhận thẻ tại nước ngoài có thể yêu cầu chủ thẻ nhập PIN khi giao dịch theo chính sách của Ngân hàng thanh toán, vì vậy bạn phải ghi nhớ mã số PIN này để thuận tiện trong giao dịch.Khi giao dịch mua hàng qua mạng bằng thẻ tín dụng, do tiềm ẩn nhiều rủi ro nên bạn chỉ đăng ký kích hoạt sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu giao dịch. Tốt nhất bạn nên mở một thẻ tín dụng (credit card) có hạn mức thấp hoặc thẻ ghi nợ (debit card) riêng để dùng cho các giao dịch online. Ưu tiên sử dụng máy tính của cá nhân để thực hiện giao dịch, và chỉ giao dịch tại các website có uy tín, an toàn để tránh tình trạng thẻ tín dụng bị hack, đồng thời đọc kỹ các điều kiện, điều khoản trước khi sử dụng. Không đặt chế độ ghi nhớ lại mật khẩu truy cập các website từng thực hiện giao dịch trực tuyến, thường xuyên thay đổi mật khẩu, đặt mật khẩu nên bao gồm chữ cái in hoa, chữ cái thường, số và các ký hiệu. Sử dụng tường lửa (firewall), cài đặt và cập nhật thường xuyên các chương trình phần mềm diệt virus, Spyware, Spam Filter.

Xem thêm: hsbc ưu đãi thẻ tín dụng

Trên đây là những thông tin cơ bản về thẻ tín dụng, cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho an toàn, cũng như mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý về nhu cầu mở thẻ tín dụng cho bản thân, để từ đó có lựa chọn ngân hàng để mở thẻ tín dụng ưng ý nhất.

Vậy là đến đây bài viết về Top 5 Ngân Hàng Mở Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Và Ưu Đãi Nhất Hiện Nay 2021 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button