Blogs

Danh Mục Các Trường Thcs Thành Công Có Tốt Không, Thcs Thành Công

Bạn đang quan tâm đến Danh Mục Các Trường Thcs Thành Công Có Tốt Không, Thcs Thành Công phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Danh Mục Các Trường Thcs Thành Công Có Tốt Không, Thcs Thành Công tại đây.

Giới thiệu Cơ cấu tổ chức Tin tức – Sự kiện Tin của trường Công tác Dạy và Học Công tác Chữ thập đỏ Thi đua – Khen thưởng Tài nguyên

Địa điểm: 44 Khu H – TT Thành Công – quận Ba Đình

Điện thoại: 04.37723991 – 04.38351965

hanoiedu.vn

Web: https://vccidata.com.vn

Quá trình thành lập và phát triển:

Năm 1991: Trường PTCS Thành Công được UBND quận Ba Đình tách thành trường THCS Thành Công, TH Thành Công A, TH Thành Công B.Năm 1998: Trường được xây dựng mới.25 năm qua trường đã phát triển không ngừng về số lượng và chất lượng trong các hoạt động giáo dục.

Đang xem: Trường thcs thành công có tốt không

Những đặc điểm chính của Nhà trường:

Về điều kiện tự nhiên, xã hội:

Trường nằm trên địa bàn phường Thành Công – quận Ba Đình là một trong các phường có số dân cư đông của TP Hà Nội. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, Đảng ủy, UBND Phường Thành Công…

Cơ cấu tổ chức:Số lớp: 42 Số học sinh: 2056Tổng số CB-GV-NV: 87. Trình độ: 100% trên chuẩn. (Thạc sĩ: 09, Đại học: 52, Cao đẳng: 11).

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Bộ Nhớ Flash Memory Là Gì ? Bộ Nhớ Flash Làm Việc Như Thế Nào

Bình quân GV/ lớp: 1,5.

Hiện tại, Giáo viên đang theo học: Thạc sĩ: 02 đ/c, Đại học: 04 đ/c.

Xem thêm: ” Dây Đồng Hồ Nhựa ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Phụ Kiện Đồng Hồ

XEM THÊM:  cách thanh toán thẻ tín dụng hsbc bằng chuyển khoản

Các tổ chức Đảng Đoàn thể:Chi bộ: có 01 chi bộ với 32 đảng viên – tỉ lệ: 52%.Công đoàn: 100% CB-GV-NV là công đoàn viên.Chi đoàn: 26 đoàn viên – tỉ lệ: 41.2%.Ban Thanh tra nhân dân: 3 Đ/c (100% là Đảng viên, Giáo viên giỏi). Cơ sở vật chất:

Trường có diện tích 3142m2 với 42 phòng học/ 42 lớp được trang bị đầy đủ bàn ghế phù hợp với lứa tuổi HS theo quy định. Có các phòng chức năng:

*

Nhà Thể chất: 200m2 gồm đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu vận động, phát triển thể chất của HS.Phòng học Tiếng Anh: 50m2 gồm 40 cabin máy kết nối Internet và phần mềm học Tiếng Anh. Phòng Tin học: 32 máy kết nối Internet.Thư viện: 120 m2 bao gồm đầy đủ trang thiết bị của Thư viện Xuất sắc, được bổ sung sách truyện hàng năm theo mô hình Thư viện thân thiện, có Thư viện mở để đáp ứng được các nhu cầu của HS, CB-GV nhà trường. Đặc biệt, từ năm học 2016 – 2017, có sách truyện bằng Tiếng Anh để trau dồi thêm các kỹ năng về Tiếng Anh cho HS.

*

Các lớp học được trang bị đầy đủ phương tiện dạy học hiện đại: Bảng tương tác, phần mềm giáo án điện tử, máy chiếu, máy chiếu đa vật thể… 100% giáo viên chủ nhiệm, bộ môn được trang bị Laptop.

*

Vậy là đến đây bài viết về Danh Mục Các Trường Thcs Thành Công Có Tốt Không, Thcs Thành Công đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button