Blogs

Thủ Tục Làm Thẻ Visa Vietcombank Nhanh Nhất, Vietcombank Visa Platinum

Bạn đang quan tâm đến Thủ Tục Làm Thẻ Visa Vietcombank Nhanh Nhất, Vietcombank Visa Platinum phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thủ Tục Làm Thẻ Visa Vietcombank Nhanh Nhất, Vietcombank Visa Platinum tại đây.

Ở bài viết thẻ visa là gì? Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những khái niệm cơ bản về thẻ Visa và có nhắc đến thẻ Visa Vietcombank. Trong bài viết này, vccidata.com.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách làm thẻ visa Vietcombank nhanh chóng và đơn giản nhất nhất.

Đang xem: Thẻ visa vietcombank

*

Thẻ visa Vietcombank thủ tục làm như thế nào nhanh nhất?

Mục lục

2 Phân loại thẻ Visa Vietcombank2.1 Thẻ ghi nợ Quốc tế (Debit Card)3 Hướng dẫn cách làm thẻ Visa Vietcombank đơn giản nhất 20213.1 Điều kiện mở thẻ Visa Vietcombank3.2 Thủ tục làm thẻ Visa Vietcombank4 Làm thẻ Visa Vietcombank ở đâu?

Ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank

Là một trong các ngân hàng nhà nước lớn nhất tại Việt Nam, Vietcombank luôn dẫn đầu về lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ như thẻ tín dụng, vay tín chấp cá nhân, vay thế chấp, gửi tiết kiệm,… Một trong các sản phẩm Vietcombank được sử dụng nhiều nhất hiện nay là thẻ Visa debit Vietcombank.

Vậy do đâu như vậy?

Thứ nhất, chúng ta phải nói đến quy mô. Là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, không quá khó hiểu khi lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ visa Vietcombank luôn rất nhiều.Các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thẻ như hoàn tiền thẻ tín dụng, miễn phí thường niên, quà tặng,… luôn là một lợi thế của Vietcombank.Quy trình, thủ tục và cách làm thẻ visa Vietcombank đơn giản. Khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vấn.Chương trình trả góp 0% đối với thẻ tín dụng VietcombankVới thẻ Visa Vietcombank, khách hàng có thể rút tiền tại hàng triệu ATM trong và ngoài nướcThẻ Visa Vietcombank áp dụng công nghệ bảo mật 3D Secure theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phân loại thẻ Visa Vietcombank

Thẻ visa Vietcombank là một sản phẩm hợp tác giữa ngân hàng Vietcombank và tổ chức tín dụng quốc tế, có giá trị sử dụng thanh toán ở tất cả các quốc gia, vì thế thường có tên gọi khác là thẻ thanh toán quốc tế. Thẻ visa VCB được chia làm hai loại là thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế.

Thẻ ghi nợ Quốc tế (Debit Card)

Thẻ ghi nợ quốc tế do Vietcombank cung cấp có giá trị sử dụng trong và ngoài nước, hạn mức sử dụng chính là số tiền khách hàng đã nạp vào thẻ. Khi hết tiền trong thẻ, khách hàng tiếp tục nạp tiền vào để có thể sử dụng.

XEM THÊM:  Thẻ Tín Dụng Đen - Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Platinum

Một ưu điểm của thẻ ghi nợ quốc tế là mặc dù khách hàng nạp tiền VNĐ vào thẻ nhưng khi rút tiền ở ngoài nước sẽ được tự động quy đổi ra ngoại tệ theo đúng tỷ giá thị trường.

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

Thẻ Vietcombank Visa Platinum là sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế của VCB có giá trị cao cấp nhất, áp dụng các công nghệ tiên tiến để tăng khả năng bảo mật củng như nhiều khuyến mãi, tiện ích đi kèm.

*

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

Các chính sách ưu đãi cho dòng thẻ visa Vietcombank – thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum rất đa dạng như các chính sách ưu đãi dịch vụ thẻ, tích điểm hoàn tiền, các ưu đãi về bảo hiểm, mua sắm và nhiều dịch vụ khác.

Tham khảo: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback Plus Amrican Express

Đây là loại thẻ dành cho đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng tại các điểm chấp nhận thẻ áp dụng chương trình American Express Selects trên toàn thế giới.

Ngoài các chương trình khuyến mãi cơ bản như hoàn tiền, miễn phí thường niên, ưu đãi mua sắm, bảo hiểm … các ưu đãi dành riêng cho chủ Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback Plus Amrican Express sẽ được cập nhật liên tục theo từng thời kỳ.

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Mastercard – Thẻ phong cách

Thẻ visa Vietcombank Mastercard hoạt động với nhiều tiện ích dành cho khách hàng như:

Được chấp nhận tại tất cả các điểm thanh toán và rút tiền ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua di độngĐược hưởng ưu đãi tại các điểm ĐVCNT của Vietcombank.

Xem thêm: Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc, Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Thẻ tín dụng Quốc tế (Credit Card)

Chúng ta đã tìm hiểu khá kĩ về thẻ tín dụng và quy trình phát hành thẻ của các Ngân hàng. Thẻ tín dụng Vietcombank hoạt động với nhiều ưu đãi như:

Ưu đãi hoàn tiền: hoàn tiền từ 0.5%-5% đối với các hoạt động chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng.Ưu đãi về bảo hiểm khi sử dụng thẻMiễn phí thường niênCác tiện ích khi sử dụng thẻ như: miễn lãi lên tới 55 ngày, công nghệ bảo mật tối tân, thay đổi hạn mức sử dụng thẻ linh hoạt,…

XEM THÊM:  Vô Tình Tiếng Anh Là Gì - Nghĩa Của Từ : Unconsciously
*

Thẻ tín dụng Vietcombank luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Hiện nay, Vietcombank đang cung cấp các loại thẻ tín dụng quốc tế bao gồm:

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard WorldThẻ tín dụng Vietcombank Cashplus Platinum American ExpressThẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum Ameracan ExpressThẻ Vietcombank VISA PlatinumThẻ tín dụng Vietcombank American ExpressThẻ tín dụng Vietcombank Visa / Mastercard / JCB / UnionpayThẻ tín dụng quốc tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank Diamond Plaza VisaThẻ tín dụng quốc tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank Vietravel VisaThẻ tín dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa hạng chuẩn / hạng vàngThẻ tín dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa JCB

Tham khảo: Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa Vietcombank đơn giản nhất 2021

Trong phần này, vccidata.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết điều kiện và thủ tục làm thẻ visa Vietcombank cho hai loại thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế.

Điều kiện mở thẻ Visa Vietcombank

Điều kiện phát hành thẻ Visa Debit VietcombankNgười đăng ký làm thẻ visa debit Vietcombank phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt NamKhách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Trong trường hợp mở thẻ phụ, chủ thẻ phụ cần có độ tuổi từ 15 trở lên.Để đăng ký mở thẻ visa debit VCB, khách hàng cần phải có tài khoản thanh toán tại Vietcombank. Trường hợp chưa có, khách hàng cần đăng ký mở tài khoản thanh toán đồng thời với việc mở thẻ.Điều kiện phát hành thẻ tín dụng VietcombankKhách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.Khách hàng đang làm việc tại các công ty, tổ chức có Hợp đồng lao động và nhận lương chuyển khoản ngân hàng thu nhập từ 5 triệu/tháng.

Thủ tục làm thẻ Visa Vietcombank

Thủ tục thẻ Visa debit Vietcombank (Debit card)Đơn đề nghị mở thẻ được cấp tại quầy giao dịch: trong đơn này khách hàng sẽ điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ và tên, số cmnd, địa chỉ thường trú, tạm trú, nghề nghiệp,…Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu (bản photo cùng bản gốc để đối chiếu)Và các hồ sơ phát sinh tùy theo từng trường hợp cụ thể hoặc được yêu cầu.Thủ tục làm Thẻ tín dụng Quốc tế VietcombankĐơn đề nghị mở thẻ tín dụng được cấp tại quầy đăng kýCMND hoặc hộ chiếuHợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất.Các hồ sơ bổ sung theo yêu cầu

XEM THÊM:  Cách Uống Nước Lá Dứa Có Tốt Không Ngờ Đến, Mua Lã¡ DứA Á»Ÿ đâU Tp Hcm

Đối với khách hàng đăng ký làm thẻ visa Vietcombank – thẻ tín dụng dưới hình thức có tài sản đảm bảo, khách hàng không cần phải nộp các giấy tờ chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài sản như sổ đỏ, sổ tiết kiệm, tiền mặt, trái phiếu,… để đủ điều kiện mở thẻ.

Làm thẻ Visa Vietcombank ở đâu?

Mở thẻ Visa Vietcombank tại Ngân hàng

Hiện nay, khách hàng chỉ có thể mở thẻ Visa Vietcombank trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo loại thẻ Visa đăng ký đến chi nhánh Vietcombank gần nhấtBước 2: Điền đầy đủ thông tin vào đề nghị mở thẻBước 4: Hoàn tất thủ tục mở thẻ, nhận thẻ, đổi mã PIN và bắt đầu sử dụng

Khách hàng nên lưu ý giờ làm việc Vietcombank trước khi đến chi nhánh giao dịch.

Mở thẻ Visa Vietcombank Online

Bước 2: Chọn loại thẻ mà bạn có nhu cầu mở sau đó bấm đăng ký thẻ.Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết và upload hình hồ sơ.Bước 4: Nhân viên CSKH sẽ gọi điện tư vấn và hướng dẫn quy trình nhận thẻ.

Biểu phí sử dụng thẻ Visa Vietcombank

Loại phí Mức phí
Phí thường niên Hạng vàng:

– Thẻ chính: 200.000 VNĐ/thẻ/năm

– Thẻ phụ: 100.000 VNĐ/thẻ/năm

Hạng chuẩn:

– Thẻ chính: 100.000 VNĐ/thẻ/năm

– Thẻ phụ: 50.000 VNĐ/thẻ/năm

Phí rút tiền 3,64% số tiền giao dịch (tối thiểu 45.454 VNĐ/giao dịch)
Phí vượt hạn mức 8%/năm cho số tiền vượt hạn mức từ 1 – 5 ngày

10%/năm số tiền vượt hạn mức từ 6 – 15 ngày

15%/năm số tiền vượt hạn mức từ 16 ngày trở lên.

Phí chậm thanh toán 3% giá trị chưa thanh toán, tối thiểu 50.000đ.
Phí thông báo thẻ mất cắp, thất lạc 45.454 VNĐ/thẻ/lần
Phí cấp lại PIN 27.272 VNĐ/lần/thẻ

Tham khảo: biểu phí chuyển tiền Vietcombank

Kết luận

Qua bài viết, có thể thấy rằng cách làm thẻ visa Vietcombank rất đơn giản và dễ dàng. Với các ưu đãi và tiện ích mà thẻ visa Vietcombank mang lại, đây là một lựa chọn khách hàng nên cân nhắc khi có nhu cầu mở thẻ.

Xem thêm: Nên Mua Vòng Tay Đá Phong Thủy Hà Nội Cực Đẹp, Với Nhiều Ưu Đãi

Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích khi có nhu cầu sử dụng thẻ Vietcombank.

Vậy là đến đây bài viết về Thủ Tục Làm Thẻ Visa Vietcombank Nhanh Nhất, Vietcombank Visa Platinum đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button