Blogs

Phí Afs Là Gì ? Nghĩa Của Từ Afs Trong Tiếng Việt Phí Afs Là Phí Gì

Bạn đang quan tâm đến Phí Afs Là Gì ? Nghĩa Của Từ Afs Trong Tiếng Việt Phí Afs Là Phí Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phí Afs Là Gì ? Nghĩa Của Từ Afs Trong Tiếng Việt Phí Afs Là Phí Gì tại đây.

Tìm hiểu AFS là gì viết tắt của từ nào, các nghĩa của AFS như hệ thống, phí AFS và cả hội ghét nhóm nhạc SNSD nữa khá là đa dạng. Tùy vào từng trường hợp mà AFS sẽ có những nghĩa khác nhau, như trong lĩnh vực oto, vận tải hay cả trong âm nhạc nữa. Tuy nhiên có 2 nghĩa phổ biến nhất của AFS là Anti Fan SNSD và Adaptive Frontlinghting Systym trong xe hơi. Hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa của từ AFS nhé.

Đang xem: Afs là gì

*

Nhóm SNSD cũng bị nhiều người ghét

AFS là Anti Fan SNSD

SNSD hay còn gọi Girls’ Generation là nhó nhạc nữ Hàn Quốc được đông đảo khán giả Việt Nam và châu Á biết đến cũng như hâm mộ. Nhóm gồm 8 cô gái xinh đẹp được thành lập từ năm 2007 đến nay, đã có nhiều người ra đi. SNSD chuyên thể hiện các ca khúc hiphop, R&B và EDM.

AFS – Anti Fan SNSD để chỉ nhóm những người ghét SNSD. Chữ Anti là chống lại, Fan là người hâm mộ. Tất nhiên ai cũng không thể hoàn hảo, mỗi người thích nhóm này ghét nhóm kia là điều bình thường. Nhưng Anti Fan SNSD quy tụ những người đặc biệt ghét, thích chê bai và luôn tìm cách bóc mẽ sai lầm của SNSD.

Hệ thống đèn AFS

AFS còn là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Adaptive Frontlighting System để chỉ hệ thống chiếu sáng kích ứng, tức sẽ điều chỉnh chiều ánh sáng tùy từng trường hợp cụ thể. Nói cho dễ hiểu, khi ôtô vào khúc cua, đường xấu thì các cảm biến trang bị trên xe sẽ tự động nhận diện để điều chỉnh ánh sáng sao cho người lái dễ nhìn thấy đường nhất để điều khiển. Khái niệm này rất hay được cccm trong diễn đàn otofun sử dụng.

XEM THÊM:  Itvc Là Gì ? Thay Đổi Hoặc Lạc Hậu Thay Đổi Hoặc Lạc Hậu
*

Hệ thống đèn chiếu sáng AFS

AFS hoạt động dựa trên dữ liệu của góc lái và tốc độ của xe để điều chỉnh góc chiếu sáng tương ứng. Ví dụ như nếu CCCM đang vào cua, hệ thống chiếu sáng thường thì chùm ánh sáng vẫn chiếu thẳng trong khi con đường lại cong. Hệ thống AFS thì khác, nó sẽ bẻ cong đường ánh sáng theo góc cua để bạn nhìn đường tốt hơn, tránh va vào các tài xế đi ngược chiều.

Các nghĩa khác của AFS là gì?

Nhiều bạn học kinh tế xuất nhập khẩu, hải quan sẽ thắc mắc phí AFS là phí gì. Xin thưa, phí AFS là Phí truyền dữ liệu Hải quản đi Trung Quốc, dùng đơn vị SET và tiền tệ USD để thanh toán. Ngoài ra, AFS còn là viết tắt của từ American Field Studies dịch nghĩa là Nghiên cứu Thực địa ở Mỹ. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các nghĩa viết tắt của AFS là gì để tự mình tra cứu cho dễ nhé:

– AIRS Facility Subsystem.

– Andrew File System.

– Atomic fluorescence spectroscopy.

– Air Force Station.

Xem thêm: Out Of The Way Là Gì ? To Go Out Of One&#39S Way

– American Fisheries Society.

– Air Facility Sub-System.

– Aeronautical Fixed Service.

– Auxiliary feedwater system.

– Active Federal Service.

– Agency Filing Scheme.

– Atomic fluorescence spectrometry.

Xem thêm: Sàn Gỗ Nhật Bản Eidai – Sàn Gỗ Nhật Bản Cao Cấp

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Numbness Là Gì, Numbness Trong Tiếng Tiếng Việt

Bài viết trên đây đã phần nào giải nghĩa của bạn hiểu AFS là gì, viết tắt của từ nào. Với cộng đồng mạng Facebook, đặc biệt các bạn yêu âm nhạc thì AFS là Anti Fan SNSD, chỉ hội ghét nhóm nhạc SNSD. Còn trong vận tải, xe hơi thì AFS là hệ thống đèn chiếu sáng tự động điều chỉnh theo điều kiện di chuyển.

Vậy là đến đây bài viết về Phí Afs Là Gì ? Nghĩa Của Từ Afs Trong Tiếng Việt Phí Afs Là Phí Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button