Blogs

So Sánh Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Tốt Nhất 2020, So Sánh Thẻ Tín Dụng Các Ngân Hàng Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến So Sánh Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Tốt Nhất 2020, So Sánh Thẻ Tín Dụng Các Ngân Hàng Việt Nam phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO So Sánh Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Tốt Nhất 2020, So Sánh Thẻ Tín Dụng Các Ngân Hàng Việt Nam tại đây.

Đứng trước nhiều lựa chọn, đặc biệt là giữa ngân hàng số và ngân hàng truyền thống, đâu là quyết định sáng suốt dành cho người tiêu dùng để mở thẻ tín dụng? Dưới đây là 3 tiêu chí giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đang xem: So sánh thẻ tín dụng

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng

Trước sự bùng nổ của xu hướng công nghệ 4.0, các ngân hàng truyền thống vẫn còn đồng loạt yêu cầu nhiều thủ tục, giấy tờ, xác minh tài chính trong khi ngân hàng số đã “số hóa” quá trình mở thẻ tín dụng. Thay vì các bước đăng ký lằng nhằng tại quầy giao dịch, khách hàng có thể đăng ký online qua website hoặc ứng dụng khi mở thẻ tín dụng với vccidata.com.vn trước khi đến nhận thẻ. Việc đăng ký vẫn cần thỏa mãn những điều kiện cần thiết nhưng bạn có thể tự mình kiểm tra xem đã đáp ứng tới đâu ngay tại nhà qua website hoặc ứng dụng. Bạn có thể mở thẻ tín dụng vccidata.com.vn MasterCard nếu thỏa mãn được một trong ba điều kiện sau:

*

Tiện lợi hơn nữa, vccidata.com.vn cho phép khách hàng có thể tự kiểm tra và chọn điều kiện thỏa mãn cũng như điền thông tin trên ứng dụng và đặt lịch hẹn để đến vccidata.com.vn Hangout lấy thẻ. Quá trình mở thẻ đơn giản, dễ dàng và được rút gọn để thực hiện ngay trên ứng dụng.

XEM THÊM:  Pushover Là Gì - He Is Such A Pushover Có Nghĩa Là Gì

2. So sánh lợi ích tài chính từ thẻ tín dụng

Với hàng tá loại thẻ tín dụng từ các ngân hàng, bạn cần tỉnh táo lựa chọn những lợi ích phù hợp cho bản thân mình. Các lợi ích thông thường từ các loại thẻ tín dụng bao gồm: mua hàng online, sử dụng ở nước ngoài, hoàn tiền chi tiêu, mua sắm trả góp, đi lại hằng ngày, du lịch tích lũy dặm bay, trả phí bảo hiểm… Trước khi chọn dòng thẻ tín dụng, bạn nên cân nhắc giữa nhu cầu chi tiêu của bản thân và các tiện ích mang lại từ ngân hàng cho thẻ tín dụng. Thử xem bạn có phù hợp với những lợi ích này của vccidata.com.vn MasterCard không nhé:

Miễn phí thường niên năm đầu với 3 giao dịch được thực hiện trong vòng 30 ngày từ ngày thẻ được phát hànhMiễn phí lãi cho 45 ngày sử dụng đầu tiênChủ động thanh toán trước ngày hạn sao kêMua sắm trả góp cùng lãi suất 1% với mọi nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ trên toàn quốc

*

Nên cân nhắc giữa các ưu đãi tín dụng và nhu cầu chi tiêu thực tế trước khi mở thẻ

Nếu bạn có thói quen chi tiêu hiện đại, nhiều khả năng giao dịch ở nước ngoài, biết cách linh hoạt các cơ hội tài chính từ thẻ tín dụng (trả góp, thời hạn thanh toán linh động…) và kiểm soát tốt những rủi ro có thể xảy ra (lãi suất vay…), vccidata.com.vn MasterCard có thể rất phù hợp với bạn đấy!

XEM THÊM:  ki tu dac biet chuc ngu ngon

3. Các lợi ích thông minh đi kèm cho chủ thẻ tín dụng

Các góc nhìn ở trên liên quan đến hình thức thanh toán thay thế tiền mặt, nhiều ưu đãi chi tiêu hấp dẫn để kích cầu. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh nhìn lại nguồn lực và cách thức quản lý tài chính cá nhân trước những cám dỗ chi tiêu quá tiện lợi từ thẻ tín dụng. Khác biệt hơn so với các ngân hàng truyền thống, vccidata.com.vn mang đến các tiện ích thông minh đi kèm, đồng nhất trên một ứng dụng ngân hàng số nhằm hỗ trợ kiểm soát tài chính, giúp chủ thẻ tín dụng dễ dàng tận hưởng cuộc sống thông minh trong thời đại 4.0:

Nhắc nợ: Đòi nợ khá tế nhị nhưng không vì ngại mà bỏ qua được. Nhắc nợ “khéo” bằng vccidata.com.vn là cách văn minh để bạn thu hồi những khoản nợ nhanh chóng đấy!

Xem thêm: Cách Bảo Quản Vòng Tay Ngọc Phỉ Thúy Có Ý Nghĩa Gì, Tác Dụng Gì?

*

Các tính năng thông minh được đồng bộ trong cùng một ứng dụng ngân hàng số

Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng vccidata.com.vn Mastercard tại đây.

Xem thêm: Top 5 Thương Hiệu Vòng Tay Charm Bạc Pandora, Vòng Charm Bạc Cao Cấp 925

https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/website_vccidata.com.vn-logo_340x156.png 0 0 Chi Pham https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/website_vccidata.com.vn-logo_340x156.png Chi PhamSo sánh thẻ tín dụng từ ngân hàng số và ngân hàng truyền thống

Vậy là đến đây bài viết về So Sánh Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Tốt Nhất 2020, So Sánh Thẻ Tín Dụng Các Ngân Hàng Việt Nam đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button