Nội Ngoại Thất

Sàn Gỗ Nhật Bản Eidai – Sàn Gỗ Nhật Bản Cao Cấp

Bạn đang quan tâm đến Sàn Gỗ Nhật Bản Eidai – Sàn Gỗ Nhật Bản Cao Cấp phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sàn Gỗ Nhật Bản Eidai – Sàn Gỗ Nhật Bản Cao Cấp tại đây.

Trong một thời gian dài trải nghiệm sử dụng những lợi ích của gỗ cho không gian sống. Inoguchi tự hào vì đã nỗ lực hết mình để mang về Việt Nam sản phẩm tốt nhất về ván sàn gỗ nhằm đem tới cuộc sống tiện nghi và tốt đẹp cho xã hội.

Đang xem: Sàn gỗ nhật bản

Eidai được thành lập với tư cách là nhà sản xuất ván ép vào năm 1946. Từ khi thành lập công ty, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng cao và ngày nay Edai phát triển và sản xuất một loạt các vật liệu nhà ở để tạo không gian sống để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thoải mái hơn , bao gồm sàn, cửa nội thất, nhà bếp hệ thống có chức năng cao và ván gỗ được sử dụng làm vật liệu cơ bản với các ứng dụng sản phẩm khác nhau. 

Chúng tôi mong muốn đóng góp vào việc thực hiện một xã hội giàu có, bền vững thông qua quan hệ đối tác chặt chẽ với mọi người, cộng đồng và trái đất. Trong năm tài khóa 2018, với sự phục hồi dần của nền kinh tế trong nước, ngành nhà ở có xu hướng tăng và số lượng nhà mới bắt đầu được củng cố bởi lãi suất cho vay nhà ở thấp hơn và các biện pháp hỗ trợ khác nhau được thiết kế để giúp người mua nhà. 

XEM THÊM:  3 Dòng Sàn Gỗ Janmi Chính Hãng Malaysia Giá Sàn Gỗ Janmi 8Mm, 12Mm

Trong bối cảnh đó, chúng tôi không chỉ nâng cấp các phòng trưng bày hàng đầu tại Nhật Bản để mở rộng thị phần tại các thị trường hiện tại, chúng tôi cũng tăng cường chiến lược bán hàng, với mục tiêu giành được thị phần lớn hơn trong ngành vật liệu nhà ở. Ngoài ra, chúng tôi đã tập trung nỗ lực vào việc quảng bá tại thị trường các nước đang phát triển nhắm vào phân khúc khách hàng trung – cao cấp với mức chi phí hợp lý để các sản phẩm được sử dụng một cách rộng rãi trong các tầng lớp khách hàng đa dạng.

Trong tương lai, sứ mệnh của chúng tôi là đoàn kết và củng cố vị trí của mình với vai trò là nhà sản xuất vật liệu nhà ở đáng tin cậy, toàn diện, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giúp nhà cửa và cuộc sống thoải mái hơn. 

Chúng tôi rất mong bạn tiếp tục hiểu, cùng đồng hành và hỗ trợ công ty trong việc quan tâm và chăm sóc cuộc sống của cộng đồng.

Là một phần trong kế hoạch mở rộng kinh doanh, Eidai đã lập ra công ty con tại Việt Nam là Eidai Việt Nam. Đặt nhà máy sản xuất ở Hà Nam, Eidai việt Nam chuyên về sản xuất đồ gỗ nội thất.

Xem thêm: Cách Dùng Và Phân Biệt Beside, Besides, Except, Apart From Nghĩa Là Gì ?

*

– Nhà máy xây dựng năm 2012, sử dụng một trong những công nghệ hiện đại tiên tiến và tự động nhất ở khu vực Châu Á, sử dụng cán ép áp lực trực tiếp DPL.

XEM THÊM:  Nhà Phân Phối Sàn Gỗ Hornitex Đức Báo Giá Mới Nhất Năm 2020, Sàn Gỗ Hornitex

– Công suất năm: Hơn 1,769 triệu m² ván sàn. Hơn 2,813 m3 cầu thang

– 2 kho dự trữ tự động với sức chữa khoảng 2 000 000m2

– 2 Chuyền ép và xẻ đồng bộ được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống camera hình ảnh.

– 2 dây chuyền hèm khóa cơ học sử dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất của Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Xem thêm: Glamor Natural & Organic Kem Tinh Nghệ Mật Ong Glamor Có Tốt Không

Với công nghệ sản xuất Nhật Bản, Eidai Việt Nam có thể giữ chất lượng sản phẩm như mong muốn của khách hàng và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường nước ngoài lẫn nội địa. Ngoài hoạt động kinh doanh, Eidai Việt Nam cũng đóng nhiều cho cộng đồng tỉnh Hà Nam qua những chương trình hỗ trợ.

Vậy là đến đây bài viết về Sàn Gỗ Nhật Bản Eidai – Sàn Gỗ Nhật Bản Cao Cấp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button