Blogs

Afc Là Gì – Hình Thức Thi Đấu Và Giải Thưởng Của Afc Cup

Bạn đang quan tâm đến Afc Là Gì – Hình Thức Thi Đấu Và Giải Thưởng Của Afc Cup phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Afc Là Gì – Hình Thức Thi Đấu Và Giải Thưởng Của Afc Cup tại đây.

Siêu âm đầu kỳ có rất nhiều ý nghĩa quan trọng trong chẩn đoán và điều trị hiếm muộn. Qua Entry này các bạn sẽ nhìn thấy được những ý nghĩa đó cũng như kiến thức vô cùng quí giá cho các bạn sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các bạn sau này trên hành trình tìm kiếm con yêu !

Siêu âm đầu kỳ thực hiện vào ngày 2 chu kỳ kinh và đây là siêu âm đầu dò chứ ko phải siêu âm bụng tổng quát nhé các bạn.

Đang xem: Afc là gì

 

*

 

1/ Đánh giá AMH cao hay thấp

Siêu âm ngày 2ckk có thể dùng để ước định trữ lượng buồng trứng, qua đó cho thấy chức năng sinh sản của bạn còn tốt hay ko.

Siêu âm ngày 2ckk buồng trứng cho kết quả 2 buồng trứng có trên 10 nang thứ cấp , viết tắt AFC, có nghĩa là chỉ số AMH dự trữ trứng của bạn vẫn còn tốt , AMH nhiều khả năng vẫn trên 2ng. Người bình thường có AMH tốt thì kết quả siêu âm ký hiệu AFC đầu kỳ đạt trên 15 noãn tổng 2 bên buồng trứng.

Nếu AFC đầu kỳ

Còn nếu AFC trên 12 đến 15 thì cũng chưa cần thiết phải xét nghiệm AMH tốn tiền. Xét nghiệm AMH là 850k.

Như vậy siêu âm đầu kỳ ngày 2 vòng kinh trước hết sẽ cho chúng ta biết số lượng trứng đầu kỳ là bao nhiêu, qua đó đánh giá sơ bộ AMH của ta còn tốt hay ko. Nếu kết quả siêu âm mà ko có trứng hay dưới 4 noãn cả 2 bên buồng trứng thì nghĩa là AMH rất thấp đáng báo động.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Di Chuyển Windows Từ Ổ Hdd Sang Ổ Ssd Để Tăng Tốc Hệ Thống

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Loại Thẻ Tín Dụng Của Maritime Bank, Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Của Ngân Hàng Msb

 

2/ Đánh giá nội mạc tử cung dày hay mỏng, tốt hay xấu

Ngày 2 vòng kinh đồng nghĩa khi đó bạn vẫn đang ra kinh, nội mạc sẽ mỏng. Nhưng thông thường độ dày nội mạc vẫn đạt trên 6mm, nếu nội mạc lúc này mà chỉ 2 hay 3 mm tức là bất thường có khả năng bệnh lý. Mà nếu mới ngày 2 nội mạc đã 10mm thì khả năng là tăng sinh, đều phải theo dõi sớm để xử lý.

Nội mạc mỏng quá thì dễ xảy thai, phôi khó làm tổ. Nội mạc dày quá thì nguy cơ băng huyết, ra máu quá nhiều rong kinh khi cuối kỳ, ko loại trừ ung thư nội mạc.

 

*

 

3/ Kiểm tra tổng quát bệnh lý buồng trứng, tử cung vào đầu kỳ kinh

Thông thường, nhờ kiểm tra định kỳ vào đầu kỳ mà phát hiện nhiều bệnh lý như U lạc nội mạc, U xơ tử cung, U nang buồng trứng, đa nang buồng trứng khi AFC quá cao trên 20 nang noãn ở 2 bên buồng trứng…để lên kế hoạch điều trị và theo dõi suốt các chu kỳ sau này.

Xem thêm: Uống Nước Dừa Tươi Có Tốt Không, Uống Sao Cho Hợp Lý

Siêu âm đầu kỳ đơn giản dễ thực hiện và ko quá tốn kém nhưng lại rất hữu ích, Vì thế siêu âm ngày 2 chu kỳ là gần như bắt buộc với các bạn điều trị hiếm muộn ko thể bỏ qua.

XEM THÊM:  cách thanh toán thẻ tín dụng hsbc bằng chuyển khoản

Vậy là đến đây bài viết về Afc Là Gì – Hình Thức Thi Đấu Và Giải Thưởng Của Afc Cup đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button