Blogs

Vì Sao Chương Trình Tiếng Anh Grapeseed Có Tốt Không? Chương Trình Tiếng Anh Grapeseed

Bạn đang quan tâm đến Vì Sao Chương Trình Tiếng Anh Grapeseed Có Tốt Không? Chương Trình Tiếng Anh Grapeseed phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vì Sao Chương Trình Tiếng Anh Grapeseed Có Tốt Không? Chương Trình Tiếng Anh Grapeseed tại đây.

*

GrapeSEED được các chuyên gia đánh giá là phương pháp học tiếng Anh hàng đầu, giúp trẻ em nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.

Đang xem: Chương trình tiếng anh grapeseed có tốt không?

GrapeSEED là chương trình Tiếng Anh bản quyền của công ty Grapecity – tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản. Đây cũng là thành quả của hơn 50 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ từ những chuyên gia hàng đầu thế giới tại học viện MaySen.

Từ năm 2009 đến nay, GrapeSEED đã đem lại lợi ích cho hơn 40,000 trẻ em trên khắp 400 trường học trên thế giới. Các quốc gia áp dụng chương trình GrapeSEED không chỉ giới hạn tại Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, mà còn lan rộng ra các nước Châu Mỹ như như Hoa Kỳ, Brazil,…

Tại Việt Nam, các trường hàng đầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã áp dụng thành công chương trình GRAPESEED trong việc dạy Tiếng Anh cho trẻ. vccidata.com.vn Education tự hào là nơi đầu tiên áp dụng chương trình GrapeSEED tại Đà Nẵng. Vậy tại sao bố mẹ không trao cho con mình cơ hội trải nghiệm chương trình học tiên tiến này???

*

*

*

*

*

Phương pháp học được thiết kế phù hợp nhất với tâm lý của trẻ. Các bé được học qua vận động, bài hát, bài thơ, trò chơi giúp các bé luôn cảm thấy vui vẻ mà vẫn tiếp thu được nhiều kiến thức.

Trẻ được “tắm” mình trong ngôn ngữ Tiếng Anh, giúp bé hình thành phản xạ và tư duy ngôn ngữ tốt và tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Các bé sẽ không còn ngại ngùng khi gặp người nước ngoài và phản xạ tiếng anh của các em không khác gì người bản xứ

Thời lượng học: 4-5 buổi/tuần

Theo nghiên cứu khoa học, trẻ chỉ có thể thực sự phát triển ngôn ngữ khi có đủ thời gian tiếp xúc với ngôn ngữ đó thường xuyên. Chính vì vậy, chương trình GrapeSEED sẽ có thời lượng học từ 4 đến 5 buổi/ tuần.

Xem thêm: Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Ocb Và Cách Đọc Bảng Sao Kê, Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Ocb Mới Nhất 2021

40 phút giờ học tương tác: Đây là giờ học chính với giáo viên GrapeSEED. Trong giờ học này,trẻ được giao tiếp và thực hành ngôn ngữ cùng giáo viên chính và học liệu trên lớp.20-40 phút giờ học nghe mở rộng ( tùy theo lứa tuổi): Đây là giờ giúp trẻ gia tăng thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh thông qua việc theo dõi DVD (quan sát khẩu hình phát âm các câu, từ và hiểu hơn về nội dung được học trong giờ tương tác thông qua các video được thiết kế sinh động), nghe CD và đọc sách (trẻ sẽ đọc sách và nghe lại toàn bộ ND đã học bằng giọng bản ngữ giúp trẻ phát triển kĩ năng nghe giọng bản ngữ và nhận mặt chữ tiếng Anh).
Giờ học chính tại lớp là giờ học tương tác cùng giáo viên. Sách, CD và DVD vốn được GrapeSEED thiết kế để trẻ học tại nhà để gia tăng thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh.Giáo trình của GrapeSEED được thiết kế để phụ huynh không giỏi tiếng Anh cũng có thể giúp trẻ hoàn thành việc luyện tập tại nhà. Tuy nhiên, sau một thời gian áp dụng, GrapeSEED nhận ra rằng không phải phụ huynh nào cũng có thể duy trì việc giúp trẻ luyện tập với giáo trình hàng ngày. Chính vì vậy GrapeSEED đã thiết kế thêm giờ học nghe mở rộng (REP) trên lớp để đảm bảo tất cả học sinh đều có đủ thời gian tiếp xúc với tiếng Anh. Trong giờ học này, trẻ sẽ học hoàn toàn với giáo trình (sách, CD và DVD), giáo viên trong giờ nghe chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ, giúp trẻ hoàn thành việc luyện tập với giáo trình.Giờ học nghe sẽ bắt đầu muộn hơn giờ học tương tác khoảng 4 buổi (do trẻ cần được tìm hiểu về ND toàn bộ Unit trước khi bắt đầu nghe với giáo trình, tránh việc trẻ học vẹt, nghe và bắt chước nhưng không hiểu ND)
Lộ trình học GrapeSEED

GrapeSEED có tất cả 40 unit với lộ trình bài bản nhằm xây dựng đầy đủ cả 4 kỹ năng quan trọng: Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ nhỏ. Toàn bộ chương trình được triển khai trong vòng 8 năm.

Xem thêm: Nhận Chuyển Phát Nhanh Tại Nhà Nào Là Tốt Nhất? Chuyển Phát Nhanh Lấy Hàng Tận Nhà Tại Hà Nội

Thành quả học tập của các bé sau 3 Unit

Không chỉ chú trọng vào tính logic trong việc thiết kế giáo trình, những hình ảnh, nhân vật minh họa của GrapeSEED cũng được đầu tư kỹ lưỡng.

Cha đẻ của các nhân vật hoạt hình GrapeSEED chính là họa sỹ của nhiều bộ phim Walt Disney nổi tiếng!Để thiết kế nhân vật và dựng hoạt hình cho toàn bộ chương trình, GrapeSEED đã mời 2 họa sĩ nổi tiếng Broose Johnson và Daniel A. Gracey về làm Giám đốc đồ họa và Họa sỹ chính. Hai họa sĩ này được biết đến với nhiều sản phẩm nổi tiếng cho hãng Walt Disney như: Nàng tiên cá, Vua sư tử, Mulan (Mộc Lan), Aladdin,…

Đặc biệt, LittleSEED (chương trình dành cho trẻ 36-48 tháng tuổi) có đến 32 nhân vật hoạt hình mới tinh!Mỗi nhân vật tượng trưng cho một âm của một chữ cái/cụm chữ cái có tần suất xuất hiện nhiều nhất trong tiếng Anh giao tiếp.Trong hình vẽ là nhân vật Tappy Turtle, giúp các bé nhận biết âm thanh của chữ cái /t/ trong tiếng Anh. Chú rùa Tappy Turtle này có một chiếc trống Tambourine. Mỗi khi Tappy gõ /tap/ vào chiếc trống, sẽ phát ra âm thanh /t/, /t/, /t/, /t/. Thật đáng yêu phải không nào!Với chú rùa Tappy Turtle, bạn thỏ Rosie Rabbit, cô tôm hùm Lily Lobster, cậu quái Monster Max và các nhân vật hoạt hình độc đáo khác, chắc chắn rằng các nhóc tì 3 tuổi sẽ đi học tiếng Anh vui và hào hứng lắm đây!

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Ghi Phiếu Bổ Sung Hồ Sơ Đảng Viên, Triển Khai Phiếu Bổ Sung Hồ Sơ Đảng Viên Năm 2020

Vậy là đến đây bài viết về Vì Sao Chương Trình Tiếng Anh Grapeseed Có Tốt Không? Chương Trình Tiếng Anh Grapeseed đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button