Blogs

Cách Tạo Tài Khoản Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng, Tạo Tài Khoản Icloud

Bạn đang quan tâm đến Cách Tạo Tài Khoản Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng, Tạo Tài Khoản Icloud phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Tạo Tài Khoản Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng, Tạo Tài Khoản Icloud tại đây.

Hiện nay, người dùng điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad & iPod Touch thường xuyên gặp phải một số vấn đề liên quan đến việc làm thế nào để Tạo tài khoản Apple ID, iCloud miễn phí mà không cần phải sử dụng thẻ tín dụng MasterCard hoặc Visa ?

*

Để giúp người dùng giải quyết được trường hợp này một cách suôn sẻ nhất, bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí mà không cần phải dùng đến thẻ Visa, mọi người có thể dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Đang xem: Tạo tài khoản apple không cần thẻ tín dụng

Giới thiệu và Cách tạo tài khoản Apple ID & iCLOUD miễn phí

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết và cụ thể nhất để tạo lập, đăng ký Account Apple ID, iCloud miễn phí mà không cần phải sử dụng thẻ thanh toán MasterCard hay VISA.

Cách tạo ID Apple, iCloud trên iPhone, iPad không cần thẻ VISA hoặc MasterCard

Apple ID là tài khoản của Apple cho phép người dùng các thiết bị Apple như iPhone, iPad, iPod Touch truy cập vào tất cả dịch vụ của hãng, đồng thời đây cũng là cách thanh toán các đơn hàng trên Apps Store. Do đó, khi sở hữu một thiết bị Apple, việc đầu tiên bạn nên làm là tạo ID Apple để sử dụng được tất cả các dịch vụ mà Apple cung cấp.

XEM THÊM:  kí tự đặc biệt trong au

Tiếp theo sẽ là các bước đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất để người dùng điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad và iPod Touch đăng ký tạo tài khoản Apple ID mà không cần đến thẻ tín dụng Visa, hoặc MasterCard:

Bước thứ nhất: Các bạn hãy vào App Store trên điện thoại iPhone, iPad rồi chọn một ứng dụng MIỄN PHÍ nào đó rồi tải chúng về máy.

Tiếp đến, một cửa sổ mới sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại iOS của bạn, trên cửa sổ Đăng nhập này người dùng hãy nhấn chọn phần “Tạo Apple ID mới”.

*

Bước thứ hai: Chọn tên quốc gia, hoặc khu vực nơi bạn đang sinh sống.

Chọn Vietnam -> Chọn Tiếp theo.

*

Bước thứ ba: Ở bước này, mọi người sẽ được hệ thống di chuyển đến một trang mới, tại đây các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin về: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, email, mật khẩu,…, rồi nhấn chọn Tiếp theo.

*

Bước thứ tư: Tại đây, người dùng điện thoại iPhone hay iPad hãy để ý đến tùy chọn “Thông tin thanh toán”, kéo xuống bên dưới nữa các bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “KHÔNG” rồi chọn “Tiếp theo”.

Xem thêm: Vòng Tay Hổ Phách Tự Nhiên, Vòng Tay Hổ Phách (Amber) Baltic 20Mm

*

Bước cuối cùng: Chúng ta hãy điền đầy đủ các thông tin cần thiết và Mail để xác nhận việc đăng ký tạo tài khoản iCloud, Apple ID miễn phí mà không cần thẻ tín dụng Visa hay MasterCard rồi nhé.

XEM THÊM:  Review 10 Gel Lột Mụn Titione Có Tốt Không, Keo Hút Mụn Titione

Trường hợp nếu cách trên vẫn không giúp bạn được, thì mình mách nhỏ các bạn nên tạo tài khoản ID APPLE & iCloud thông qua iTunes trên máy tính.

+ Bước đầu tiên, trên PC hoặc Laptop, người dùng hãy mở phần mềm iTunes lên.

*

+ Tiếp theo, hãy tùy chọn Ứng dụng (1) để đi đến kho ứng dụng App Store (2) rồi hãy chọn tiếp một ứng dụng, phần mềm, hoặc trò chơi miễn phí.

*

+ Sau đó, các bạn hãy chọn một ứng dụng nào đó trong TOP APP miễn phí, rồi nhấn chọn nút “NHẬN”, rồi một cửa sổ nhỏ yêu cầu bạn đăng nhập vào iTunes Store (khi các bạn đã có tài khoản Apple ID, iCloud, và lần sau bạn chỉ cần nhập tên tài khoản và mật khẩu vào chỗ trống thôi).

Bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn tạo tài khoản iCloud, Apple ID, vì vậy mọi người hãy nhấn chọn phần “Tạo ID Apple Mới”.

*

+ Cuối cùng, các bạn sẽ được di chuyển đến trang Cung Cấp Chi tiết ID Apple, mọi người hãy nhập đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: Email, Mật khẩu, Xác minh mật khẩu, Nhập các câu hỏi bảo mật, Ngày tháng năm sinh,…, vào chỗ trống rồi nhấn chọn “Tiếp tục” để hoàn tất các thủ tục tạo lập tài khoản iCloud – Apple ID miễn phí trên máy tính nhé.

Xem thêm: Kế Toán Nghiệp Vụ Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng Của Chủ Doanh Nghiệp

XEM THÊM:  Sự Hủy Diệt Kinh Hoàng Từ Ma Túy Mới Flakka Là Gì ? Flakka Có Gây Nghiện Không?

*

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết và cụ thể nhất để đăng ký, tạo lập tài khoản ID Apple, iCloud miễn phí trên máy tính, PC, điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch mà không cần phải sử dụng thẻ tín dụng Visa hay MasterCard. Hy vọng với bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn tạo riêng cho mình một Apple ID dễ dàng để khả năng bảo mật trên thiết bị được tốt hơn.

Vậy là đến đây bài viết về Cách Tạo Tài Khoản Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng, Tạo Tài Khoản Icloud đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button