Blogs

Vcu là gì

Bạn đang xem: Vcu là gì Tại VCCIDATA Trang Tổng Hợp

Bạn đang quan tâm đến Vcu là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vcu là gì tại đây.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VCU? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VCU. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VCU, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem:

Ý nghĩa chính của VCU

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VCU. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VCU trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của VCU

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VCU trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VCU Cam kết vốn mạo hiểm
VCU Công đoàn tín dụng Valley
VCU Hơi đốt đơn vị
VCU Thứ trưởng thành phố tung
VCU Voiding Cystourethrogram
VCU Đơn vị máy tính linh hoạt
VCU Đơn vị so sánh giá trị
VCU Đơn vị điều khiển video
VCU Đại học khối thịnh vượng chung Virginia
VCU đơn vị tính toán ảo
XEM THÊM:  Có Nên Mua Xe Nissan Sunny Có Tốt Không ? Có Nên Mua Xe Nissan Sunny

VCU đứng trong văn bản

Tóm lại, VCU là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VCU được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VCU: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VCU, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VCU cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VCU trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục:

Vậy là đến đây bài viết về Vcu là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button