Blogs

Thẻ Tín Dụng Home Credit Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản ? Cẩn Trọng Cõng Nợ Từ Thẻ

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Home Credit Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản ? Cẩn Trọng Cõng Nợ Từ Thẻ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Home Credit Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản ? Cẩn Trọng Cõng Nợ Từ Thẻ tại đây.

Trong bài viết trước, vccidata.com.vn đã giới thiệu đến khách hàng dịch vụ Vay tiền Home Credit. Tuy nhiên, gần đây có một số thông tin cho rằng Home Credit lừa đảo khách hàng hoặc thẻ tín dụng Home Credit lừa đảo?

Vậy đâu là sự thật? Có nên vay tiền Home Credit không?

Cùng vccidata.com.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

VÀI NÉT VỀ HOME CREDIT

Home Credit là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động vào năm 2008.

Đang xem: Thẻ tín dụng home credit lừa đảo

Home Credit Việt Nam có tên đầy đủ là Công Ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, địa chỉ hội sở tại 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra Home Credit còn có chi nhánh ở Hà Nội và 8 văn phòng đại diện, hơn 8.000 điểm giao dịch tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước

CÓ NÊN VAY TIỀN HOME CREDIT KHÔNG?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích một số yếu tố dưới đây sau đó rút ra kết luận cho riêng mình.

Home Credit hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước

Tại sao vccidata.com.vn nhắc lại rằng Home Credit là công ty tài chính? Có liên quan gì với câu hỏi có nên vay tiền Home Credit hay không? Dễ hiểu thôi:

Thứ nhất, Home Credit là công ty tài chính hoạt động và chịu sự quản lý của Ngân hàng nhà nước. Do đó, mức lãi suất áp dụng đối với các hình thức vay tiền trả góp tại Home Credit đã được pháp luật thông qua.

XEM THÊM:  Mã Pin Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Thẻ Tín Dụng Có Mật Khẩu Không? Sử Dụng Số Cvv Như Thế Nào

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không bị tính lãi cao, lãi nóng khi vay tiền tại Home Credit.

Thứ hai, phân khúc khách hàng chính của các công ty tài chính là đối tượng khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng.

Vì thế, thay vì tìm đến các dịch vụ vay tư nhân, vay nóng thì vay tiền tại công ty tài chính được hưởng lãi suất thấp và an toàn hơn đúng không?

*

Thứ ba, xét về lịch sử hình thành, Home Credit Việt Nam là một công ty thành viên của tập đoàn Home Credit có trụ sở tại Cộng Hòa Czech, tổng tài sản lên tới 15 tỷ Euro và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

Vậy thì, một công ty có quy mô nhưng vậy liệu rằng có lừa đảo không ? Chắc hẳn bạn củng sẽ tự có câu trả lời cho mình rồi.

Xem thêm: Ý Nghĩa Vòng Tay Chỉ Đỏ May Mắn : Loại 30K Hay Tiền Triệu “Xịn Sò” Cũng Có Luôn

Tham khảo:

Home Credit hỗ trợ đa dạng đối tượng khách hàng

Cũng như các công ty tài chính khác, Home Credit có phân khúc khách hàng đa dạng, từ công nhân, nhân viên văn phòng, khách hàng tự doanh…

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân tại Home Credit cũng khá đa dạng, hồ sơ đơn giản và nhanh chóng chứ không rắc rối như một số ngân hàng chính thống.

XEM THÊM:  điều kì diệu từ cách nhìn cuộc sống

Home Credit là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam

Cùng với FE Credit, Home Credit là một trong những công ty tài chính hoạt động sớm nhất tại Việt Nam và luôn phát triển ổn định tới nay. Không những thế, còn liên tục ra mắt các sản phẩm mới và thị phần tăng trường không ngừng.

Qua những phân tích như trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “có nên vay tiền Home Credit“ chưa? Và tại sao vẫn có những thông tin cho rằng công ty tài chính Home Credit lừa đảo? Chúng ta sẽ đến với phần tiếp theo.

Tham khảo:

Quy trình cho vay tại Home Credit nhanh chóng và minh bạch

Quá trình đăng ký vay vốn và duyệt hồ sơ vay tại Home Credit chỉ từ 15 – 30 phút, tuy nhiên không vì vậy mà thiếu đi sự chính xác, rõ ràng.

Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về lãi suất, thời gian trả góp, các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định có nên vay tiền Home Credit hay không?

HOME CREDIT CÓ LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Khi gõ cụm từ “công ty home credit lừa đảo“, “thẻ tín dụng home credit lừa đảo”, “nhân viên home credit lừa đảo” hoặc “home credit lừa đảo khách hàng“, “có nên vay tiền home credit không” chúng ta có thể thấy một số thông tin về vấn đề này. Nhưng đã có thông tin nào được xác thực chưa?

XEM THÊM:  Có Nên Uống Nhiều Nghệ Có Tốt Không Gây Hại Hay Lãng Phí? Tác Dụng Phụ Đáng Sợ Khi Ăn Quá Nhiều Nghệ Vàng
*

Home Credit có lừa đảo khách hàng hay không?

Nếu có yếu tố lừa đảo trong hoạt động cho vay của Home Credit, vậy tại sao công ty tài chính này lại tăng trưởng đều cả về số lượng khách hàng và sản phẩm cho vay.

Vì sao lại có thông tin cho rằng Home Credit lừa đảo khách hàng? Có thể nêu ra một số lý do dẫn đến việc này như sau:

Khách hàng khi đăng ký vay vốn vì nhu cầu tài chính cấp bách mà không tham khảo kĩ thông tin. “Nhắm mắt“ vay tiền để rồi khi không chịu nổi áp lực tài chính thì có những thông tin sai lệch.Không có kế hoạch vay vốn rõ ràng, không cân đối giữa số tiền cần vay với thu nhập, chi phí mỗi tháng dẫn đến việc “vỡ nợ“, không thể trả, bị bộ phận thu hồi nợ nhắc nhở sau đó dẫn đến các thông tin sai lệch.Một số nhân viên của Home Credit lợi dụng uy tín công ty để trục lợi cá nhân như lấy tiền khách hàng… dẫn đến hiểu lầm không đáng có.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Sacombank, Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin mà vccidata.com.vn giúp khách hàng giải đáp câu hỏi “có nên vay tiền Home Credit không?“ cũng như những yếu tố xoay quanh câu chuyện Home Credit lừa đảo.

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Home Credit Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản ? Cẩn Trọng Cõng Nợ Từ Thẻ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button