Blogs

Vay Bằng Thẻ Tín Dụng Hsbc, Những Lưu Ý Khi Mở Thẻ Hsbc

Bạn đang quan tâm đến Vay Bằng Thẻ Tín Dụng Hsbc, Những Lưu Ý Khi Mở Thẻ Hsbc phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vay Bằng Thẻ Tín Dụng Hsbc, Những Lưu Ý Khi Mở Thẻ Hsbc tại đây.

Thẻ tín dụng nói chung, thẻ HSBC nói riêng không chỉ có tính năng thanh toán tiện lợi mà còn giúp chủ sở hữu thẻ vay được một khoản tiền tương ứng với hạn mức thẻ. Vậy, làm thể nào để vay tiền bằng thẻ tín dụng HSBC?

Vay tiền qua thẻ tín dụng được biết đến là hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC. Với hình thức vay vốn này, khách hàng sẽ không cần phải thế chấp bất cứ loại tài sản có giá trị nào cho ngân hàng. Đây được xem là một ưu điểm vượt trội giúp mọi khách hàng đều có cơ hội được tiếp cận gói vay đầy tiện ích này.

Đang xem: Vay bằng thẻ tín dụng hsbc

Mục lục

Lợi ích khi vay tiền bằng thẻ tín dụng HSBC

HSBC được biết là một trong những ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tài chính với đa dạng các loại thẻ. Trong đó, thẻ tín dụng là sản phẩm nổi bật, được rất nhiều người lựa chọn. Đối với khách hàng có nhu cầu về nguồn vốn, hoàn toàn có thể vay tiền từ thẻ tín dụng HSBC. Cụ thể, khi vay theo thẻ tín dụng HSBC khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Khách hàng chỉ cần đang sử dụng thẻ tín dụng HSBC đều có cơ hội vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo, cũng như sự bảo lãnh từ bên thứ 3.Ngân hàng HSBC đã tối giản các bước chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để đảm bảo tiết kiệm tối thời gian và công sức kho khách hàng.Thời gian vay tín dụng HSBC linh hoạt, tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu chi trả của từng đối tượng khách hàng.Lãi suất vay thẻ tín dụng HSBC hợp lý, cạnh tranh với các ngân hàng trên thị trường.Thanh toán gốc, lãi qua tài khoản ATM, khách hàng sẽ không phải đến ngân hàng để thanh toán như trước đây.Hạn mức vay cao, thời gian xét duyệt nhanh chóng, giải ngân chỉ sau vài ngày làm việc.

XEM THÊM:  Tài Nguyên Du Lịch Là Gì - Đặc Điểm, Phân Loại Tài Nguyên Du Lịch
*

Khách hàng có thể vay tiền qua thẻ tín dụng HSBC với hạn mức cao

Điều kiện vay tiền từ thẻ tín dụng HSBC

Mặc dù vay theo thẻ tín dụng HSBC khách hàng không cần phải tài sản thế chấp. Thế nhưng, khách hàng khi có nhu cầu vay vốn thông qua thẻ tín dụng đều phải đáp ứng những điều kiện mà ngân hàng HSBC đưa ra.

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.Nằm trong độ tuổi theo quy định của ngân hàng, từ 21 đến 55 đối với nữ và đến 60 tuổi đối với nam.Có công việc ổn định, chứng minh được thu nhập hàng tháng.Hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch HSBC hoạt động.Chủ sở hữu thẻ tín dụng HSBC hoặc các loại thẻ tín dụng ở ngân hàng khác như: SacomBank, CitiBank, TechcomBank, VietcomBank…Hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng phải đạt ít nhất 24 triệu đồng, thời gian sử dụng tối thiểu 12 tháng.Tại thời điểm vay vốn bằng thẻ HSBC, khách hàng không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Xem thêm: vòng tay bạc đẹp

Hồ sơ, thủ tục vay tiền theo thẻ tín dụng HSBC

Việc chuẩn bị hồ sơ cũng là một trong những bước quan trọng để hoàn tất các thủ tục đăng ký vay vốn qua thẻ tín dụng. Cụ thể, khi vay tiền bằng thẻ tín dụng HSBC khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

XEM THÊM:  Dùng Chỉ Nha Khoa Có Tốt Không ? Sử Dụng Khi Nào Là Hợp Lý Dùng Chỉ Nha Khoa Có Làm Thưa Răng Không

Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.Sổ hộ khẩu thường trú/Sổ KT3/ Giấy xác nhận tạm trú tại địa bàn bạn muốn vay vốn.Bản sao mặt trước thẻ tín dụng.Sao kê thông tin tài khoản tài khoản thẻ tín dụng.Sao kê giao dịch của thẻ tín dụng HSBC trong 3 tháng gần nhất.Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng HSBC tùy từng giai đoạn.

*

Hồ sơ thủ tục vay tiền qua thẻ tín dụng HSBC đơn giản

Ngay sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn hãy nộp trực tiếp tại các chi nhánh, trụ sở hay phòng giao dịch HSBC gần nhất. Nhân viên ngân hàng sẽ xem xét, thẩm định thông tin và thông báo kết quả về khoản vay. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ giải ngân sau vài ngày làm việc.

Lãi suất vay tiền thẻ tín dụng HSBC

Với những khách hàng vay tín dụng HSBC có hạn mức thẻ từ 15 triệu đồng trở lên thì có thể được phê duyệt khoản vay khoảng 40 triệu đồng. Khoản vay theo thẻ tín dụng của khách hàng sẽ được ngân hàng cân nhắc xét duyệt hoàn toàn dựa trên hạn mức thẻ tín dụng đã được cấp trước đó.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Vòng Tay Ngà Voi Giá Bao Nhiêu Và Có Phạm Pháp Không

Hiện nay, ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất đối với hình thức vay thẻ tín dụng HSBC chỉ từ 1,4%/tháng. Đây được xem là một mức lãi suất vô cùng cạnh tranh và hợp lý so với mức thu nhập bình quân của người lao động Việt Nam. Bên cạnh đó, mức lãi suất này còn được nhiều người đánh giá thấp hơn so với các ngân hàng khác trên thị trường.

XEM THÊM:  Review Thuốc Nhuộm Tigi Có Tốt Không, Review 3 Thương Hiệu Thuốc Nhuộm Trên Thị Trường
*

Lãi suất vay tiền qua thẻ HSBC vô cùng ưu đãi

Vậy là đến đây bài viết về Vay Bằng Thẻ Tín Dụng Hsbc, Những Lưu Ý Khi Mở Thẻ Hsbc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button