Phong Thủy

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nam Mạng, Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nam Mạng, Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nam Mạng, Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 tại đây.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ mọi mặt, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt nhưng lại được quý nhân phù trợ.

*

Màu sắc may mắn của tuổi Sửu năm 2021 Tuổi Sửu là người khiêm tốn, vững vàng và có trách nhiệm. Cùng vccidata.com.vn tìm hiểu xem Màu sắc may mắn của tuổi Sửu năm 2021.

*

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng.

*

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021: Đừng trông đợi người khác mang đến niềm vui. Bạn chỉ hạnh phúc khi biết chấp nhận và tự tạo cho mình những khoảnh khắc màu hồng trong mỗi phút đi qua

*

Màu sắc may mắn tuổi Sửu năm 2021 dùng để khai vận sự nghiệp là màu tông nâu mang ngũ hành thổ, tông màu trầm, không quá buồn tẻ và giúp sự nghiệp đi lên

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng mặt tài vận gặp nhiều cơ hội bất ngờ. Nhưng cần phải thật chắc chắn vì bạn không phải là người chắc chắn về tiền bạc cho lắm.
Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng tính cách khá dễ chịu, tam hợp Thái Tuế cũng ảnh hưởng một phần khiến cho bạn gặp vận may của bạn trong năm mới
Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng cấu thành cục diện tam hợp Kim Cục. Xuất hiện Tỷ Kiên sinh Thực Thần khá tốt. Năm 2021 tới đây tuổi Dậu có sự nghiệp không tồi
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng: Nữ tuổi Canh Tuất năm 1970 sẽ bị tai ách vào năm 2021, mọi mặt đều bị ảnh hưởng. Cẩn thận với “con giáp thứ 13”.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng cho hay những người này có rất nhiều triển vọng về thời kỳ trung vận và hậu vận. Con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Đang xem: Tử vi tuổi tân mão 2011

*

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng thuộc cung Tốn, trực Thành, mạng Tòng Bá Mộc (Cây Tòng, Cây Bá), khắc Lộ Bàn Thổ, con nhà Thanh Đế (trường mạng), xương con mèo. tướng tinh con Rái, Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Nam giới tuổi Tân Mão số hưởng sung sướng, cuộc đời của bạn ít thay đổi và có tiến triển tốt đẹp trong tương lai, sống được hưởng sung túc trong khoảng thời gian từ năm 27 tuổi trở lên, tuy nhiên khi dưới 27 tuổi gặp nhiều lao đao, cuộc sống gặp nhiều vấp ngã và đau buồn: Trong việc thi cử, làm ăn, hay mưu sinh cho cuộc sống ít thấy có triển vọng và thành công.

Riêng về thi cử, bắt đầu từ năm 18 tuổi đến 21 tuổi có nhiều tốt đẹp và thành công đôi chút về vấn đề này. Cuộc đời từ nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng độ tuổi trung bình thì được sung sướng, tuy không được sống trong giàu sang, nhưng cuộc đời có nhiều sung túc và phát triển mạnh rất mạnh mẽ.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng cho hay những người này có rất nhiều triển vọng về thời kỳ trung vận và hậu vận. Con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ vào thời kỳ trung vận, tuy nhiên lại có nhiều đau buồn về chuyện tình duyên. Con đường danh vọng có nhiều biến đổi trong suốt cuộc đời. 

2011 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam mệnh tuổi Tân Mão 2011 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Nam giới sinh năm 2011 bẩm sinh đã ghét mệnh lệnh của người khác nên không thích hợp với công việc văn thư mà càng thích hợp với càng nghề nghiệp mang thiên hướng tự do sáng tạo như nghệ thuật hơn.

Sẽ dũng cảm nổi dậy chống lại kẻ mạnh nhưng cảm thông với kẻ yếu, luôn bên cạnh những người đang gặp khó khăn là điểm mạnh của những người này. Tuy bản tính thích chăm sóc người khác tốt nhưng lại dễ bị người khác lừa gạt nên phải hết sức cẩn thận. Tốt nhất không nên bảo vệ người khác nếu không đủ khả năng kẻo gây họa.

XEM THÊM:  " Nhị Thập Bát Tú Và Ý Nghĩa Tốt Xấu Của 28 Vì Sao Trong Phong Thủy "

Nhược điểm

Đối với những chàng trai sinh năm 2011 Tân Mão thích theo đuổi phẩm chất trong mọi khía cạnh của cuộc sống, việc người khác giỏi hơn mình là điều khó chấp nhận.

Kết quả là họ dễ ghen tị khi đối mặt với ai đó giởi hơn mình. Nam tuổi Mão đa cảm. Tính cách thường xuyên thay đổi khiến những người này trở nên khó đoán. Không những thế, đôi khi họ còn tỏ ra hơm hĩnh và ích kỉ trong từng lối suy nghĩ và thích áp đặt mọi thứ lên người khác.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng cho hay con đường công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Công việc học vấn và vấn đề phát triển công danh sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội giúp bạn tiến lên đến mức độ cao của cuộc sống, bởi vậy đối với vấn đề này, bạn nên có niềm tin vững chắc về nhiều kết quả khả quan trong thời gian trưởng thành.

Sự nghiệp của nam giới tuổi Tân Mão có bước phát triển rất mạnh mẽ vào tuổi 31. Tuy nhiên cũng có nhiều thất bại trong thời gian này. Sự phát triển của sự nghiệp đi song hành với sự phát triển của công danh. Nên cẩn thận và dè dặt khi ở tuổi 31.

Bạn đừng quá lạc quan về sự thành công nhất thời của mình và cũng không nên quá bi quan trước những sự thất bại trong cuộc sống. Vấn đề tiền tài cũng điều hòa. Song thời gian này bạn cũng không nắm giữ được lâu bền những thành công trên vì trở ngại trên con đường công danh và nghề nghiệp.

Nhưng sự thành công về sự nghiệp và vấn đề tiền tài sẽ rất chắc chắn và bền vững phải ở độ tuổi 39.

Tài vận

Đánh giá: 

Tân Mão 2011 nam mạng có tính tình tham lam, so đo rất nặng và luôn thích mình mạnh mẽ hơn người khác. Và những người này không thể chờ đợi để ánh mắt của mọi người tập trung vào mình.

Đồng thời,nếu không biết hướng thiện thì có thể tận dụng vận may mà được nhiều lợi thì họ có thể gặp vận xấu lại càng mong nhận được nhiều lợi ích. Điều này có khả năng dẫn đến một thảm họa lớn, dẫn đến thất thoát tiền bạc, thậm chí phá sản.

Đặc biệt là về tài sản thì cần biết cách tụ tài, tốt nhất là nên cất giữ hợp lý hoặc quản lý tài chính thay vì chấp nhận rủi ro.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về con đường tình duyên, trong cuộc đời của nam giới tuổi Tân Mão cũng có nhiều khó khăn, hay gặp đổ vỡ và nhiều điều khiến bản thân đau buồn. Những sự việc này thường xảy ra vào lúc tuổi nhỏ, bạn cũng có thể chịu cảnh biệt ly hay gãy gánh giữa đường vào độ tuổi trung bình, nghĩa là vào khoảng 28 hoặc 29 tuổi.

Con đường tình duyên hôn nhân không theo ý của bạn. Nam giới tuổi Tân Mão có nhiều thương đau về vấn đề này. Bạn nên cẩn thận và suy xét thật kỹ càng trước khi bước vào con đường tình duyên.

Trongviệc kết hợp vợ chồng, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi bạn để kết duyên thì sẽ mang nhiều thắng lợi cho cuộc đời. Trong sự chọn lựa, bạn nên kết duyện với những tuổi sau đây: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.

Sức khỏe

Đánh giá:

Cuộc sống của người tuổi Tân Mão 2011 có quá nhiều thứ phải lo lắng tâm hồn nhạy cảm nhưng lại rất mạnh mẽ. Điều này khiến bạn mỗi ngày đều rất mệt mỏi. Thần kinh lúc nào cũng căng thẳng, không chỉ tinh thần mệt mỏi, ngày nào cũng phải làm việc đi lại, đi công tác ngoài giờ và tham gia các trò giải trí khiến thể chất của bạn cũng không đáp ứng kịp thời.

Do đó, tình trạng sức khỏe tổng thể tương đối xấu, sẽ xuất hiện nhiều vấn đề nhỏ khác nhau. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ tiến triển thành bệnh mãn tính khó điều trị hơn. Bạn nên chú ý những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể mình.

XEM THÊM:  Bảo Bình Nam Khi Yêu Bảo Bình, Cung Bảo Bình Nam Khó Yêu, Khó Chiều

Phong thủy

Tuổi Tân Mão dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Tân Mão.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Tân Mão nam mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Mão thuộc hành Mộc. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mão khuyên bạn nên chọn tầng 5 vượng sự nghiệp, tầng 10 vượng tài vận, tầng 8 cho tình duyên thắm tươi…

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2017 Nam Mạng 1997 Chi Tiết, Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2017

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 5 chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

Chọn hướng nhà cho nam mệnh tuổi Tân Mão

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Mão nằm ở hướng Cửa thích hợp hướng Đông, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Mão độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh nuôi các loài bò sát, chim chóc. Tốt nhất bạn không nên nuôi các loài bò sát, chim chóc ở trong nhà nếu không có thể ảnh hưởng lớn đến tài lộc, dễ hao tài tốn của. Nó cũng không tốt cho sức khỏe thể chất và dễ mắc bệnh tật.

Ngoài ra bạn còn nên tránh trần văn phòng quá thấp. Người cầm tinh mèo muốn sự nghiệp phát triển suôn sẻ thì phải chú ý đến vấn đề phong thủy văn phòng. Tuổi Tân Mão không nên chọn làm việc ở nơi có trần nhà thấp, nếu không sẽ dễ cảm thấy ngột ngạt, giảm hiệu quả công việc. Không kê ghế quay mặt ra cửa. Đừng đặt bất kỳ thứ gì lộn xộn trên các góc chéo của văn phòng, cố gắng sạch sẽ và ngăn nắp.

Tránh ở với người tuổi Dậu và Thìn. Vì mèo và gà là đối thủ tự nhiên nên chúng rất dễ xảy ra xung đột. Thìn và Mão hại nhau, ở với nhau không tốt cho cả đôi bên, vì vậy tốt nhất không nên ở với những người tuổi Thìn và Dậu.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI TÂN MÃO 2011 NAM MẠNG

Tuổi: Tân Mão

Sinh năm: 2011

Địa chi: Mão mộc

Thiên canh: Tân Mộc

Ngũ hành: Mộc

Mệnh: Tòng Bá Mộc

Hướng may mắn: Đông, Đông Nam Và Nam.

Màu may mắn: đỏ, hồng, tím, xanh lam

Màu kỵ: Nâu sẫm, vàng sẫm, trắng

Hoa may mắn: hoa thỏ, hoa hosta, cỏ tranh

Số may mắn: 3,4,9

Số xui xẻo: 1, 7, 8

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu đời.

Từ 18 đến 25 tuổi

Đánh giá: 

 Khoảng thời gian từ năm 18 tuổi đến 19 tuổi trong cuộc đời của bạn có hai việc thành công đó là về vấn đề công danh và vấn đề tình duyên. Tuy nhiên ở tuổi 18 khó đạt được thành công, qua năm 19 tuổi mới gặp nhiều may mắn hơn, vào khoảng thời gian năm 20 tuổi bạn sẽ thành công một lần nữa về vấn đề tài lộc.

Ở tuổi 21 bạn có chút đau buồn về số phận, gia đình, nhưng con đường công danh có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Ở tuổi 22, gia đình lại trở lại yên ấm, con đường công danh ở mức phát triển mạnh mẽ, con đường tình duyên lại có nhiều việc đau buồn khi bạn qua 23 và 24 tuổi, bạn phải trải qua một lần vấp ngã trên con đường công danh, và có thêm đau xót về chuyện tình duyên, ngược lại phần tài lộc có phần thịnh vượng.

Ở độ tuổi 25, bạn bị nặng nhọc về phần tâm trí. Xét về mọi khía cạnh tình cảm, xã hôi, cuộc đời của bạn đều ở trong mức độ bình thường, vào khoảng thời gian cuối năm bạn sẽ gặp nhiều rủi ro.

XEM THÊM:  Nằm Mơ Thấy Quả Mít Đánh Con Gì, Đánh Số Mấy

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Tuổi 26 và 27 trong thời gian hai năm này bạn có nhiều thành công to lớn về con đường công danh, sự nghiệp nhưng chỉ là tạm thời và sau đó sẽ đổ vỡ. Năm 28 tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trên con đường công danh, nhưng bạn sẽ gặp nhiều trở ngại nghề nghiệp, hao tài, tốn của, lại gặp nhiều hoạn nạn thường xuyên.

Năm 29 tuổi, bạn tạm được yên vui. Năm 30 tuổi là một năm có nhiều sôi động đặc biệt về con đường tài lộc lẫn công danh sự nghiệp, phần gia đạo không yên hòa.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Ở tuổi 31 là một năm lại gặp năm rất xung kỵ, nhất là vào thu và đông nên phải thận trọng trong mọi công việc, cần tránh có nhiều đổ vỡ đáng lo ngại, lại có đau buồn về chuyện con cái. Năm 32 tuổi, sự nghiệp có nhiều bước phát triển.

Năm 33 tuổi là một năm thành công về con đường tài lộc, nhưng lại có nhiều rối ren trong gia đình. Từ năm 34 tuổi đến 35 tuổi, con đường công danh, tài lộc lên cao như diều gặp gió, tuy nhiên bạn nên cẩn thận về con cái, con đường công danh có triển vọng và phần gia đạo vẫn còn một vài khó khăn.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

Từ năm 36 đến 37 tuổi, những năm này cuộc đời lên cao đến tột độ, nhưng bạn có nhiều đau buồn về gia cảnh và có thể đem đến nguy hại cho cuộc đời hơn.

Thời gian này bạn gặp may mắn nhiều hơn nữa, số cá nhân thì được phú quí, nếu lựa tuổi hợp thì rất tốt đẹp, nhưng nếu gặp tuổi xấu thì cũng sẽ được khá giả. Vào khoảng tuổi 38 và 39 tuổi có đau bệnh hoặc tai nạn nên cần cẩn thận vào những tháng 5 và 6 vào năm bạn 38 tuổi và tháng 9, 10 năm vào năm 39 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá:

Khoảng tuổi này rất hợp cho sự phát triển trên con đường sự nghiệp và công danh. Tuổi 44 và 45 rất hợp cho con đường tình duyên và sự thành công về con đường con cái. Ở tuổi 46 và 47 bạn được hưởng đầy đủ phúc đức.

Từ 46 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Khoảng thời gian này bạn có nhiều đau ốm bệnh tật hay thường có lúc mà tâm trí của bạn không được bình tĩnh, phần tiền bạc ra nhiều thu ít, nhất là vào độ tuổi 52 đến 53 tuổi, trong thời gian hai năm này bạn không được may mắn lắm nên cần cẩn thận trong tất cả mọi việc.

Năm 54 và 55 tuổi, cần phải thận trọng trong vấn đề tiền bạc, coi chừng vấn đề sự nghiệp phải đổ vỡ vì trong gia đạo gặp cảnh phá phách, ganh tỵ; cần phải sáng suốt trong vấn đề liên quan đến con cái nhất là tình duyên.

Từ 55 đến cuối đời

Đánh giá: 

Khoảng những năm 56 và 57 tuổi nếu không hao tài tốn về vấn đề tiền của thì phải có sự chia lìa gia cảnh, hay con cái gặp hoạn nạn. Năm 58 và 59 và 60 tuổi là những năm có phần yên tịnh về vấn đề thể xác nhưng con đường tài lộc thường có nhiều biến nên cần cẩn thận.

Trong những năm cuối đời không nên đi xa, do điều kiện sức khỏe không cho phép, cần bồi chú ý trong việc bồi dưỡng cơ thể, giữ tinh thần luôn thoải mái.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Xem thêm: Đồng Hồ Nam Dây Kim Loại Được Săn Đón Nhiều, Mua Đồng Hồ Nam

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nam Mạng, Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button