Phong Thủy

Người Tuổi Tỵ Sinh Tháng Nào Tốt ? Người Tuổi Tỵ Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Tốt

Bạn đang quan tâm đến Người Tuổi Tỵ Sinh Tháng Nào Tốt ? Người Tuổi Tỵ Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Tốt phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Người Tuổi Tỵ Sinh Tháng Nào Tốt ? Người Tuổi Tỵ Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Tốt tại đây.

Trong 12 tháng của năm Tị, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau. Vậy người tuổi Tị sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào có vận số tốt nhất?

Tuổi Tị – Người tuổi Tị thường gây ấn tượng, bí ẩn bởi sự khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.

Đang xem: Tuổi tỵ sinh tháng nào tốt

Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó.

Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Tỵ. Năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013.

Trong 12 tháng của năm Tị, theo tử vi 12 con giáp tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.

1. TUỔI TỊ SINH VÀO GIỜ NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Giờ Tý (23h – 1h): Do Tý Thủy khắc chế Tỵ Hỏa nên người tuổi Tỵ sinh vào giờ Tý có cuộc sống khó khăn. Tuy nhiên được sao Long Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi, không phải trải qua tình huống hung hiểm hay nguy hiểm tới tính mạng. Người này tuy có cuộc đời nhiều sóng gió nhưng sự nghiệp vẫn phát triển và thành công.

Giờ Sửu (1h – 3h): Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Sửu có Tỵ Hỏa sinh Sửu Thổ nên mưu sự tất thành, tuy bị hao tốn tiền của nhưng cuối cùng vẫn thành công. Người này có sự nghiệp phát triển thuận lợi, được người thân bạn bè giúp đỡ, cuộc đời hạnh phúc bình an.

Giờ Dần (3h – 5h): Do Dần Mộc sinh Tỵ Hỏa nên người này có tiền đồ rộng mở. Ngoài ra, do Phúc tinh chiếu mệnh nên thành sự tại thiên, được nhiều người trợ giúp. Ngoài ra, người tuổi Tỵ sinh giờ Dần có ý chí kiên cường, trí dũng song toàn, tay trắng lập đại nghiệp. Nhưng, cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Giờ Mão (5h – 7h): Mão Mộc sinh Tỵ Hỏa nên suốt đời người tuổi Tỵ đều gặp may mắn, được bạn bè giúp đỡ, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, bản mệnh người này có sao Thiên Cẩu chiếu rọi nên công danh sự nghiệp tuy ít sóng gió lớn nhưng khá lận đận và phải bôn ba khắp nơi để cầu tài.

Giờ Thìn (7h – 9h): Người này có Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ nên mọi sự thuận lợi, liên tiếp gặp may mắn. Người này nhã nhặn lịch sự, phong thái đường hoàng, được quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp phát triển tốt đẹp, cuộc sống yên vui và sung túc.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Người tuổi Tỵ sinh giờ bản mệnh hình thành cục diện Tỉ kiếp Thái Tuế nên cuộc đời thăng trầm, khi lên voi lúc xuống chó bất ổn. Lại thêm sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên cuộc sống không yên ổn, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Do Ngọ Hỏa và Tỵ Hỏa cùng đồng hành nên các mối quan hệ giao thiệp của người này rộng, lại có sao Thái Dương chiếu mệnh dù có lúc gặp vận xấu nhưng cũng tai qua nạn khỏi. Bên cạnh đó, người này có vận đào hoa rất vượng nên nhiều khả năng sẽ xuất hiện tình trạng ngoại tình.

XEM THÊM:  Nam & Nữ Sư Tử Hợp Với Cung Sư Tử Nam Hợp Với Cung Nào Nhất, Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào

Giờ Mùi (13h – 15h): Tỵ Hỏa sinh đới Mộc Thổ nên dù bị sao Nguyệt Sát chiếu mệnh nhưng sức khỏe vẫn ổn định. Tuy nhiên cuộc đời người tuổi Tỵ sinh giờ Mùi vất vả, nhiều sóng gió, đời sống hôn nhân nhiều chuyện muộn phiền.

Giờ Thân (15h – 17h): Bản mệnh người tuổi Tỵ sinh giờ Thân có Tỵ Hỏa khắc chế Thân Kim, lại có sao Quý Nhân chiếu mệnh nên sự nghiệp thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát, cuộc sống sung túc, đầy đủ. Tuy nhiên đôi khi bị kẻ xấu gây phiền nhiễu thậm chí là hãm hại.

Giờ Dậu (17h – 19h): Tỵ Hỏa khắc chế Dậu Kim, sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên người này có số giàu sang, công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng đến tiền đồ.

Giờ Tuất (19h – 21): Tỵ Hỏa sinh Tuất Thổ nhưng có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên người tuổi Tỵ sinh giờ Tuất có số đi xa, được quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát. Nhưng đôi khi bị phá tài và mắc bệnh nhẹ.

Giờ Hợi (21h – 23h): Hợi Thủy khắc chế Tỵ Hỏa, cộng thêm sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba khắp nơi, lăn lộn xứ người để mưu sinh lập nghiệp.

*

2. TUỔI TỊ SINH VÀO NGÀY NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Người tuổi Tị sinh ngày mùng 1 cuộc đời hanh thông suôn sẻ, việc vui thì nhiều việc buồn thì ít, thành nhiều bại ít, mệnh cát tường. Người này thường xuyên gặp may mắn, có cơ hội để thể hiện bản thân và được người khác hỗ trợ, đạt thành sự nghiệp.

Theo xem bói ngày sinh, người tuổi Tị sinh ngày mùng 2 thông minh nhanh nhẹn, hiền lành đức độ, đa tài đa nghệ, tuổi trẻ bình thường an ổn, tuổi già đại cát, cuộc đời luôn tiến về phía trước, phát triển không ngừng.

Người tuổi Tị sinh ngày mùng 3 có vận trình muộn phiền nhấp nhô, không nơi nương tựa, không thể dựa vào gia đình, cha mẹ anh em không giúp đỡ. Tuổi trẻ nhiều vất vả, tuổi già mới được hưởng phúc.

Người tuổi Tị sinh ngày mùng 4 không có tài giao lưu nói chuyện nên thường xuyên gặp khó khăn trong giao tiếp, chơi với bạn bè chịu thiệt thòi. Cuộc đời nhiều rủi ro làm mất chí khí, đề phòng gặp sai lầm.

Người tuổi Tị sinh ngày mùng 5 một đời vui vẻ thoải mái, ung dung vui sướng, mệnh mang đào hoa, nhân duyên rất vượng. Chú ý có điềm thị phi, đàm tiếu và nhất là đề phòng nạn tửu sắc ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân.

Người tuổi Tị sinh ngày mùng 6 vận trình cát hung họa phúc đan xen, chìm nổi bất định, thành ít bại nhiều. Nếu có thể xa quê phát triển, đi làm ăn xa thì mới phát triển, đạt được danh lợi và thành đạt, sự nghiệp rạng rỡ.

Người tuổi Tị sinh ngày mùng 7 có mệnh tọa đào hoa, nhân duyên cực vượng, người phong lưu đa tình, yêu nhiều quen nhiều. Tiền bạc vào túi đi ra hết, chi tiêu không hợp lý nên không có tài sản tích lũy, tuổi già khó khăn, không được hưởng phúc, không nơi nương tựa.

Người tuổi Tị sinh ngày mùng 8 vận mệnh nửa mừng nửa lo, có hung có cát, có vui có buồn. Tiền vận không tốt, có tai nạn, thanh niên phiền muộn vất vả, nhấp nhô trắc trở. Từ trung vận tạm thời ổn định hơn.

Người tuổi Tị sinh ngày mùng 9 số gặp thị phi, thường xuyên gặp chuyện gièm pha, tai tiếng, mưu sự thành nhiều bại ít, không thuận lợi, có nhiều rủi ro rất lớn, số phận khổ sở, mệt mỏi.

XEM THÊM:  Xem Giờ Tý Canh Ba Là Mấy Giờ Tý Là Mấy Giờ? Số Mệnh Người Sinh Giờ Tý

Người tuổi Tị sinh ngày mùng 10 có cát nhân thiên tướng, là người gặp nhiều quý nhân, có tài lãnh đạo, có quyền có thế. Kinh doanh rộng rãi, tiến chức nhanh chóng, tài lợi phong phú, cuộc đời vừa có chức lại vừa có tiền, không cần lo lắng sầu muộn.

Người tuổi Tị sinh ngày 11 cát hung đan xen, họa phúc song song, cũng có gặp chuyện tốt nhưng cũng không ít phiền muộn, trắc trở, phải bôn ba và di chuyển nhiều.

Người tuổi Tị sinh ngày 12 nên xuất ngoại thì phát triển tốt và sự nghiệp rạng rỡ, thành gia lập nghiệp thành công, tay trắng dựng nghiệp, tự mình cố gắng, không có ai trợ giúp.

Ngày 13 là một trong những ngày sinh đẹp của người tuổi Tị, cuộc đời phong lưu vui sướng, tiền vận bình thường, trung vận phát đạt, tuổi già thoải mái hưởng phúc. Cả đời ung dung, không có chuyện gì bận tâm lo lắng.

Xem thêm: Cà Phê Du Miên Hồ Biểu Chánh, Cà Phê Du Miên: 4 Mùa Trong Khu Vườn Xinh

Người tuổi Tị sinh ngày 14 có đường hôn nhân rất tốt, vợ chồng tương thân tương ái, có thể cùng trợ giúp bạn đời cùng phát triển, có hi vọng phát đạt giàu có, tài lộc đầy đủ, không lo nghèo khó.

Người tuổi Tị sinh ngày Rằm sự nghiệp như ý, công việc thuận lợi, có thể tích lũy tài sản, gia hưng nhân vượng, con cháu đông đúc thuận hòa. Điểm duy nhất cần đề phòng là gặp chuyện khó khăn gian nan, nên chọn đường dễ không cần đâm quàng bụi rậm.

Người tuổi Tị sinh ngày 16 là mệnh cách không thuận lợi, gặp nhiều tai nạn hung hiểm, nhân duyên lạnh nhạt, không có người kề cận chia sẻ, một đời cô độc.

Người tuổi Tị sinh ngày 17 mệnh mang Quan tinh, nổi bật hơn người, sự nghiệp cực kì thịnh vượng, có thể làm rạng danh tổ tông, hiển hách gia môn. Người này mưu sự thành công, quyền chức vang danh, có số đứng trên nhiều người.

Người tuổi Tị sinh ngày 18 có gia vận thịnh vượng, tài lợi dồi dào, con cháu hiếu thuận, cuộc sống vui vẻ an lành. Một đời an yên tốt lành, không nhiều trắc trở, không cần phải nghĩ ngợi hay buồn phiền.

Người tuổi Tị sinh ngày 19 mặc dù khổ cực vất vả nhưng cũng được hưởng phúc, không cần lo cái ăn cái mặc, tài chính đầy đủ, có danh vọng, sự nghiệp khởi sắc , công việc thuận lợi, càng cố gắng càng thành đạt.

Người tuổi Tị sinh ngày 20 có gia nghiệp thịnh vượng, tài lợi dồi dào, công thành danh toại, xa gần đều nổi tiếng. Người có chức có quyền, tài năng xuất chúng, đạt được thành tựu khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Người tuổi Tị sinh ngày 21 tiền vận không tốt, trung vận khởi sắc, bắt đầu phát đạt. Tuổi trẻ vất vả, bôn ba, từ trung niên chuyển đổi hanh thông hơn, suôn sẻ hơn.

Người tuổi Tị sinh ngày 22 là người có số mệnh tha hương, rời nhà đi làm lập nghiệp, bốn biển là nhà, không ổn định. Trung niên tài vượng, tài lộc đủ dùng, càng di chuyển nhiều càng phát đạt.

Người tuổi Tị sinh ngày 23 thông minh hiếu học, dũng cảm can trường, có tài có trí, cuộc đời thuận buồm xuôi gió, đạt thành đại nghiệp.

Người tuổi Tị sinh ngày 24 mệnh mang đào hoa, thường xuyên phong hoa tuyết nguyệt, cả đời vui vẻ, hạnh phúc ái tình hưởng đầy đủ nhưng tài lộc không tụ, khó tích lũy được tài sản.

Người tuổi Tị sinh ngày 25 thông minh hiền năng, nhanh nhẹn hoạt bát, là anh kiệt nhân tài hiếm có, nổi bật hơn người, cuộc đời vinh hoa phú quý, có sự nghiệp rạng ngời.

XEM THÊM:  Cách Tính Mệnh Ngũ Hành Theo Năm Sinh Đơn Giản Chi Tiết Nhất

Người tuổi Tị sinh ngày 26 một đời khổ sở phiền muộn, nhất là thời trẻ vô cùng bôn ba vất vả nhưng trung vận chuyển đổi, cũng có cải thiện hơn, sự nghiệp thành đạt. Con cái đông đúc và hòa thuận, cuối đời sum vầy.

Người tuổi Tị sinh ngày 27 cuộc đời trùng trùng mạo hiểm, xung quanh có nhiều chuyện khó lường, không được bạn đời trợ giúp. Vận trình nhấp nhô trắc trở, nữ mệnh tốt hơn nam mệnh.

Người tuổi Tị sinh ngày 28 cát hung song hành, có họa có phúc, cuộc đời nhiều lần chuyển đổi bất ngờ. Nhanh mồm nhanh miệng nên vướng vào thị phi, thường xuyên gặp tai tiếng. Đường con cháu tốt lành, đông đúc, hòa thuận.

Người tuổi Tị sinh ngày 29 trời sinh đào hoa, nhân duyên với người khác phái vô cùng thịnh vượng, một đời phong lưu nhưng không tích lũy được tiền tài, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh.

Người tuổi Tị sinh ngày 30 có sự nghiệp thành công, một mình làm chủ một cõi, thành đạt vang danh, tài lợi thịnh vượng, cuộc sống sung túc không có gì phải nghĩ ngợi.

*

3. TUỔI TỊ SINH VÀO THÁNG NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Càng vất vả càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý trọng.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

Xem thêm: Cẩn Trọng Với Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Joint Cure Có Tốt Không

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc.

Vậy là đến đây bài viết về Người Tuổi Tỵ Sinh Tháng Nào Tốt ? Người Tuổi Tỵ Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Tốt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button