Phong Thủy

Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Nữ Mạng Nam

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Nữ Mạng Nam phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Nữ Mạng Nam tại đây.

Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Thìn hay còn gọi là tuổi Rồng, sinh năm 1976 Nữ mạng . Trong bài viết này sẽ xem về các phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, tình cảm hay sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2017 Đinh Dậu có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm 2017 này như thế nào nhé!
Nội dung bài viếtXem tử vi năm 2017 cho tuổi Bính Thìn Sinh năm 1976 (Nữ Mạng)1. Về phương diện ngoại giao, việc làm2. Về phương diện tài chính3. Về phương diện tình cảm4. Về phương diện sức khỏe5. Những diễn biến từng tháng trong năm 20176. Tổng kết

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Bính Thìn Sinh năm 1976 (Nữ Mạng)

SAO: La hầu: Chủ các việc buồn thị phi, bệnh phụ khoa: XấuHẠN: Diêm vương: Cẩn thận về sổ sách và thuế vụ: NhẹVẬN NIÊN: Mã bị dao: Ngựa trúng thượng: Xấu– Mạng: THỔ gặp năm HOẢ là tương sinh tốt: Ưu điểm– Địa chi tuổi THÌN gặp năm DẬU là Sanh xuất: Thắng lợi– Thiên can tuổi: BÍNH gặp năm ĐÍNH là: khắc xuất: XấuBính Thìn quý cô thông minhĐoan trang hiền hậu ai nhìn cũng thươngTiền tài phúc lộc cát tườngNhà cao cửa rộng ruộng vườn phong lưuDuyên tình nặng nợ phiền ưuThử tài giữ đức đạt ưu nợ đờiTình đầu đứt đoạn giữa vơiTình sau hạnh phúc trọn đời yêu thươngSang năm dứt bỏ tai ươngTình chàng ý thiếp như gương lại lành.

XEM THÊM:  97 Tuổi Con Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

Đang xem: Xem tử vi năm 2017 cho tuổi bính thìn sinh năm 1976 nữ mạng

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm nay hội tụ Thiếu dương, Phúc đức Tử phủ nghĩa là quý cô cao mưu túc trí lại thẳn thắn cho nên quý cô giao tế rất thành công, nếu buôn bán thì được khách lưu luyến, như cố nhân nói “Chủ quên khách chứ khách không bao giờ quên chủ” cô nào làm công nhân viên chức thì được tăng lương xứng đáng, một năm không sự cảnh thất nghiệp.

2. Về phương diện tài chính

Năm nay chi có mức thu trung bình, cho nên cứ giữ vị trí mà làm việc, chớ khuếch trương lớn mà bị thua lỗ, đầu năm may mắn nhưng cuối năm lại gặp khó khăn. Tháng 5 và 11 hao tiền bạc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Proshow Producer Cho Người Mới Bắt Đầu

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay tam hợp Hồng loan Đào hoa cho nên vợ chồng có cuộc sống an vui hạnh phúc tuy khắc khẩu, có thể thêm cháu bé thì tốt biết bao, làm cho giữa hai vợ chồng không còn tranh chấp giận hờn.

4. Về phương diện sức khỏe

Bệnh về tóc, đường ruột, phụ khoa. Đầu năm nên cẩu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Ouân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Canh Thân Nam Mạng 1980, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Thân

Xem thêm: Công Dụng Của Bột Ngọc Trai Mà Bạn Đang Tìm Kiếm Ở Ngay Đây!

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân, bản thân xinh đẹp đoan trang hiền hậuTháng hai: Cuộc sống hoà nhã đem lợi tiền bạc của cảiTháng ba: Thấy thì nồng nàn yêu thương, nhưng thực tế rất cô đơnThảng tư: Bản thân hiền hoà đem lại hạnh phúc cho chồng conTháng năm: Yêu rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêuTháng sáu: Sự táo bạo mang lại buồn phiền, lo âu và đau thươngTháng sáu nhuần: Sư táo bao mang lại buồn phiền, lo âu và đau thươngTháng bảy: Phụ nữ thanh cao, yêu thương chồng nồng nànTháng tám: Cuộc sống gian nan, tấn kém rất nhiềuTháng chín : Tâm hồn vui tươi, bản tính hiền từ phúc hậuTháng mười: Táo bạo đem lai nhiều mỏi mệtTháng mười một: Hao hụt tiền tài và tranh chấp trong việc làmTháng chạp :Tâm hôn rất tốt nhưng bị tiểu nhân nói xấu

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thìn nữ mạng, quý cô có tâm địa hiền lương, vui vẻ ôn hoà, tài trí mưu lược không thua gì nam giới, tự thân lập thần xây dựng cho mình một đời sống thật huy hoàng, công danh chức vụ cao quý, tuy là nữ nhân nhưng được bao nhiêu người kính trọng tài nâng học thức, trong công sở được ở cương vị lãnh đạo và mọi người tuân phục. Tuổi Thìn tuy cố nhân gọi là “Tiền hung hậu kiết”, vạn sự khởi đầu nan nhưng về sau hầu hết tất cả đều tốt đẹp. Sơ niên ăn học thành công, cha mẹ thương yêu, trung niên thành đạt, công danh sáng chói và giàu sang, hậu vận được nhà cửa cao sang, gia đình hạnh phúc, có chồng yêu thương chiều chuộng, và sanh con quý thật hiền ngoan một lòng hiếu thảo.Tuổi Bính Thìn nữ mạng hợp vối tuổi Mậu, Tý, Thân. Khắc với tuổi Tân, Sửu, Mùi.Tuổi Bính Thìn nữ mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Đen, Xám.Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Bính Thìn nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

XEM THÊM:  Sinh Năm 1978 Mệnh Gì ? Phong Thủy Người Sinh Năm 1978 Sinh Năm 1978 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Thìn chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Mậu Thìn 1988 33 Tử vi 2020 Mậu Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Thìn Nữ Mạng
Canh Thìn 2000 21 Tử vi 2020 Canh Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Thìn Nữ Mạng
Nhâm Thìn 1952 69 Tử vi 2020 Nhâm Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Thìn Nữ Mạng
Giáp Thìn 1964 57 Tử vi 2020 Giáp Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Thìn Nữ Mạng
Bính Thìn 1976 44 Tử vi 2020 Bính Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Thìn Nữ Mạng

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Nữ Mạng Nam đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button