Phong Thủy

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2017 Cho Tuổi Đinh Mão, Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2017 Cho Tuổi Đinh Mão, Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2017 Cho Tuổi Đinh Mão, Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng tại đây.

Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Mão hay còn gọi là tuổi Mèo, sinh năm 1987 Nữ mạng . Trong bài viết này sẽ xem về các phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, tình cảm hay sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2017 Đinh Dậu có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm 2017 này như thế nào nhé!Nội dung bài viếtXem tử vi năm 2017 cho tuổi Đinh Mão Sinh năm 1987 (Nữ Mạng)1. Về phương diện ngoại giao, việc làm2. Về phương diện tài chính3. Về phương diện tình cảm4. Về phương diện sức khỏe5. Những diễn biến từng tháng trong năm6. Tổng kết

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Đinh Mão Sinh năm 1987 (Nữ Mạng)

SAO: Thái âm: Cầu công danh tịnh cầu tiền bạc: TốtHẠN: Tam kheo: Đề phòng tứ chi thương tích đổ máu: NhẹVẬN NIÊN: Lọng ngộ vân: Rồng gặp may: Tốt– Mạng: HỎA gặp năm HOẢ là Sanh xuất: Tốn tài bất an nhẹ –– Địa chi tuổi MÃO gặp năm DẬU là Sinh khắc: xấu– Thiên can tuổi: ĐINH gặp năm ĐINH là: Cung can: TốtĐinh Mão trọng nghĩa khinh tài.Thông minh tháo vát trong ngoài lo toanNgười xinh đẹp tính đoan trang,Ai gặp không mến, ai nhìn không thươngSơ niên gian khổ tình trường.Trung niên lòng vẫn tơ vương bóng ngườiCông danh sự nghiệp rạng ngời.Tiền tài dư giả, một đời hanh thôngHậu vận nghiệp nợ trả xong.Vợ chồng.hạnh phúc thong dong hưởng nhân.Bạn đang xem: Tử vi 2017 tuổi đinh mão 1987 nam mạng

*

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Quý cô phải sau 34 tuổi thì công danh sự nghiệp mới vững chắc, nhà cửa ổn định tiền tài, kể cả tình duyên, mọi thứ đều có nhưng chưa danh chính ngôn thuận, cho nên lắm lúc tâm còn buồn rầu. Quý cô biết để dành tiền, nếu bước sang con đường công danh thì có thể giàu sang phú quý, tài học mỹ mãn.

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Nữ Mạng Nam

Đang xem: Tử vi tuổi đinh mão năm 2017

2. Về phương diện tài chính

Quý cô tự thân lập thân. Vào khoảng 36 tuổi đã tạo dựng được cho minh một cơ nghiệp giàu có. Năm nay có Lộc tồn và Hỷ thần cùng mang lại những nguồn lợi lớn nhưng trong năm có nhiều lần chi xuất to lớn, đề phòng kẻo hao hụt ngân sách.

3. Về phương diện tình cảm

Nhị hợp Đào hoa, ngĩa là có người thương mình trọn đời, nhưng trong có những vấn đề khó nói (Thiên hỷ Thiên không bị triệt) như cố nhân nói “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng” quả là một sự ngang trái trong chữ “Tình”Năm nay,Địa khắc nhập, tình cảm khó tránh khỏi rối ren. Quý Cô có gia đình, nên cẩn thận. Đừng quá chạy theo bên ngoài mà thiếu gắn bó với gia đình. Đừng để vì hoàn cảnh mà trở thành “xa mặt cách lòng”.

– Với Hồng, Hỷ quy tụ, vợ chồng cũng có nhiều dịp chơi xa. Với việc làm ăn tương đối khá, sẽ có nhiều hạnh phúc nhưng cũng dễ xảy ra bất đồng.

– Nếu đã có người yêu,tiến đến hôn nhân. Quý Cô hợp với người tuổi Bính Dần (32 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Kỷ Mùi (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (49 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi), Canh Ngọ ( 28 tuổi).

Xem thêm: Cv Viết Tắt Là Gì ? Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Bằng Cv Cv Là Viết Tắt Của Từ Gì

4. Về phương diện sức khỏe

Bệnh tiêu hoá, bệnh nhức đầu, khí hư bạch đới

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Tý 1996 Nữ Mạng Năm 2021, Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biến từng tháng trong năm

Tháng giêng: Vui xuân, đắc tền tài phước lộc và lâm hồn thiên lànhTháng hai: Thành công nghề nghiệp, tiền bạc nhiều nhưng lắm bệnhTháng ba : Vì xinh đẹp tài hoa nên bị người khác ganh tyTháng tư: Lòng nhân ái phá tan mọi sự hiềm khích của tiểu nhânTháng năm: Thành công trên nhiều lĩnh vực nhưng hao tiềnTháng sáu : Tính hạnh nết na, bao người thầm thương trộm nhớTháng sáu(nhuần): Bao nhiêu tranh chấp, bấy nhiêu buồn phiền lo âuTháng bảy: Tiền tài nhà cửa khang trang xinh đẹpTháng tám: Phụ nữ thật hiền hậu, vui tươi và xinh đẹpTháng chín : Có tin của người ở xa đem lại, đắc tiền tàiTháng mười: Có sự bế tắc trong công việc học và trong công sở làmTháng mười một: Thành công nhiều nhưng trả giá bằng sự mệt mỏiTháng chạp : Vui tươi hạnh phúc để đón nhận vận may trong việc làm.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nữ mạng, quý cô có tâm từ bi bác ái, thông minh lanh lợi, hoạt bát trên mọi phương diện, lại rất hiếu thào yới cha mẹ, hoà thuận với anh chị em, học rộng hiểu nhiều, cho nên may mắn trong công việc làm, chủ và cấp trên thường ưu đãi dành cho một chức vụ cao, trả nhiều tiền rất thích hợp với khả năng, vì vậy mà quý cô đi từ thành công này đến thành công khác, mang lại cho gia đình một cảnh giàu sang phú quý. Trên đường tình duyên tuy tình đầu dang dở nhưng tương lai quý cô sẽ được hạnh phúc chồng con. Sơ niên nhiều tai ách, trung niên học hành thành đạt, hậu vận nhà cửa cao sang xinh đẹp, kim ngân sung túc, tạo tân phước cập đoan trang chi số.

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2017 Cho Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Nam Mạng

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Đậu Bắp Có Tốt Không ? 6 Lợi Ích Tốt Cho Mẹ Và Con

Tuổi Đinh Mão nữ mạng hợp với tuổi Ất Hợi, Mùi Khắc với tuổi Tý, Dậu

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Đinh Mão nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mão chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Đinh Mão 1987 34 Tử vi 2020 Đinh Mão Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Mão Nữ Mạng
Kỷ Mão 1999 22 Tử vi 2020 Kỷ Mão Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Mão Nữ Mạng
Tân Mão 1951 70 Tử vi 2020 Tân Mão Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Mão Nữ Mạng
Quý Mão 1963 58 Tử vi 2020 Quý Mão Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Mão Nữ Mạng
Ất Mão 1975 46 Tử vi 2020 Ất Mão Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Mão Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 Canh Tý – Tuổi Mão

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên Đinh Mão 1987 Đinh Mão 2017 tử vi Đinh Mão 2017 tuổi Đinh Mão 2017 Chuyên mục: Tin tức

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2017 Cho Tuổi Đinh Mão, Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button