Phong Thủy

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2017 Cho Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Nam Mạng

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2017 Cho Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Nam Mạng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2017 Cho Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Nam Mạng tại đây.

Xem tử vi 2017 cho tuổi Mậu Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa, sinh năm 1978 Nam mạng . Trong bài viết này sẽ xem về các phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, tình cảm hay sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2017 Đinh Dậu có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm 2017 này như thế nào nhé!
Nội dung bài viếtXem tử vi năm 2017 cho tuổi Mậu Ngọ Sinh năm 1978 (Nam Mạng)1. Về phương diện ngoại giao, việc làm2. Về phương diện tài chính3. Về phương diện tình cảm4. Về phương diện sức khỏe5. Những diễn biến từng tháng trong năm 20176. Tổng kết

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Mậu Ngọ Sinh năm 1978 (Nam Mạng)

SAO: Thái Bạch: Hao hụt tiền bạc và sức khỏe kém: xấuHẠN: Thiên tinh: Mang tiếng thị phi và tranh chấp pháp luật: NhẹVẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp may: Tốt– Mạng: HỎA gặp năm HOẢ là cùng hành : Tốt– Địa chi tuổi NGỌ gặp năm DẬU là Tam Tai: xấu– Thiên can tuổi: MẬU gặp năm ĐINH là: khỉc xuất: Tốt thắng lợiMậu Ngọ nam mạng khôn lanhĐa tài đa mưu tri lợi lanh nhiều tiềnSơ niên tai ách triền niềnĐến khi trung vận bạc tiền giàu sang.Nhà cao cửa rộng khang trangCông danh sự nghiệp vẻ vang một đờiDuyên tình số phận do trờiVợ chồng gắn bó trọn đời sao quên.Đinh Dậu năm mới vận hênĐắc tài phước lộc làm nên cửa nhà.

Đang xem: Mậu ngọ năm 2017

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1985 Năm 2017, Tử Vi Năm 2017 Tuổi Ất Sửu Nữ Mạng
*

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Quý bạn luôn được trời đất ưu đãi cho nên có một việc làm cao sang, vừa phù hợp với khả năng của mình vừa thuận lợi trên bước trên đường công danh, thành công một cách dễ giàng, đồng thời được trả lương thỏa đáng, tương lai nhà cửa cao sang, tuy nhiên trong sở làm chớ quá tin người mà bị thô lỗ có tiểu nhân quấy phá, ngăn chặn bước tiến.

2. Về phương diện tài chính

Ngoại tam hợp Lộc tồn và Hóa lộc cho nên nguồn thu nhập khá hơn những năm trước đây, đồng thời năm nay quý bạn mua nhà cửa rất thuận lợi, chớ bỏ qua cơ hội này về sau hối tiếc vì không tim thấy lại được, tháng 3 và tháng 8 đắc tiền tài hữu lộc và có quà biếu tặng.

3. Về phương diện tình cảm

Tam hợp Hồng loan và Đào hoa, vợ chồng yêu thương hạnh phúc, có tin vui cháu bé ngoan hiền làm cho vợ chồng gắn bó nhau hơn. Năm nay tin vui cưới hỏi trong nhà.

4. Về phương diện sức khỏe

Tỳ vị yếu, Can phong và bệnh ngoài da.Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Tinh Quân”.

Xem thêm: 3Ce White Milk Cream Có Tốt Không, Review Kem DưỡNg Trắng 3Ce White Milk Cream

Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ, tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân buôn bán phát tài, phát tộc gia đình hạnh phúc.Tháng hai: Làm rất nhiều nhưng hưởng chẳng được bao nhiêu.Tháng ba: Tiền tài mỹ mãn, tin vui có cháu bé, tương lai vẻ vang.Tháng tư : Không nên tranh chấp mà thua lễ tiền bạc.Tháng năm: Đôi bạn thương yêu nhau mặn nồng thật vui vẻ.Tháng sáu: Gặp khó khăn trong tiền bạc và tâm tư ưu phiền.Tháng sáu nhuần: Tiền tài phúc lộc hữu dư,cuộc sống thật thanh nhàn.Tháng bảy: Nhờ làm công quả phước đức mà tương lai được giàu sang.Tháng tám: Đời sóng thật hạnh phúc, nhà cửa đẹp đẽ khang trang.Tháng chín: Số đào hoa các bóng hồng không ngừng lai vãng.Tháng mười: Tin buồn từ xa, gây nhiều âu lo trong lòng.Tháng mười một: Đa tài hữu trí nhưng không gặp thời vận tốtTháng chạp: Mọi việc được hanh thông, không gặp thời vận tốt.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm nay đường công danh rất hanh thông, đạt được thành quả này đến thành quả khác quý bạn có những nỗi lo âu, buồn phiền trong chữ tình, đặc biệt tuổi bạn ngoài miệng thì hô to nói lớn nhưng lòng lại rất yếu mềm và hay thương người. Sống trong lễ nghĩa nên được mọi người tôn kính, sơ niên chịu bao khổ cảnh bệnh tật, trung niên thành đạt nhà cửa và công việc làm, hậu vận được giàu sang phú quý, hưởng thanh nhàn cập tạo tân phước báu chi mạng.Tuổi Mậu Ngọ nam mạng hợp vối tuổi Bính, Dần, Tuất. Khắc với tuổi Ất, Mão, Dậu.Tuổi Mậu Ngọ nam mạng hợp màu Xanh, Đỏ. Khắc với màu Đen, Trắng.

Xem thêm: Sàn Gỗ Có Mấy Kích Thước Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên, Các Loại Kích Thước Sàn Gỗ

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Ngọ chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Canh Ngọ 1990 31 Tử vi 2020 Canh Ngọ Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Ngọ Nữ Mạng
Nhâm Ngọ 2002 19 Tử vi 2020 Nhâm Ngọ Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Ngọ Nữ Mạng
Giáp Ngọ 1954 67 Tử vi 2020 Giáp Ngọ Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Ngọ Nữ Mạng
Bính Ngọ 1966 55 Tử vi 2020 Bính Ngọ Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Ngọ Nữ Mạng
Mậu Ngọ 1978 43 Tử vi 2020 Mậu Ngọ Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Ngọ Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 năm Canh Tý – Tuổi Ngọ

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên
Mậu Ngọ 1978 Mậu Ngọ 2017 tử vi Mậu Ngọ 2017 tuổi Mậu Ngọ 2017
Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2017 Cho Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Nam Mạng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button