Blogs

tư vấn mở thẻ tín dụng

Bạn đang quan tâm đến tư vấn mở thẻ tín dụng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO tư vấn mở thẻ tín dụng tại đây.

Bạn thắc mắc thẻ tín dụng là gì? Có gì khác với thẻ ghi nợ không? Bạn có nhu cầu đăng ký thẻ tín dụng nhưng chưa biết thủ tục như thể nào hay mở thẻ tín dụng có khó không cũng như cách sử dụng thẻ tín dụng? Bài viết sau, vccidata.com.vn chia sẻ với bạn 4 điều kiện mở thẻ tín dụng dễ dàng, nhanh chóng cập nhật mới nhất 2021. 

6.1 #1. Mở thẻ tín dụng cần có thông tin về nhân thân rõ ràng, giấy tờ tùy thân đầy đủ
6.2 #2. Thu nhập tài chính ổn định là điều điện làm thẻ tín dụng bắt buộc
6.3 #3. Uy tín điểm tín dụng cá nhân tốt giúp ngân hàng chấp thuận làm thẻ tín dụng nhanh chóng
7 Mở thẻ tín dụng online vccidata.com.vn Plus Visa – Thủ tục làm đơn giản, nhanh chóng
7.2 Cách 2: Mở thẻ tín dụng vccidata.com.vn không cần chứng minh thu nhập bằng thẻ tín dụng đang có tại ngân hàng khác
7.3 Làm cách nào để đăng ký mở thẻ tín dụng online vccidata.com.vn Plus Visa trên ứng dụng vccidata.com.vn

Thẻ tín dụng là gì? Có khác với thẻ ghi nợ không?

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card, là thẻ có chức năng thanh toán trước, trả tiền sau. Mỗi chiếc thẻ tín dụng sẽ có một hạn mức thẻ tín dụng tối đa được ngân hàng cấp riêng tuỳ thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng . Bạn nên hiểu rõ hạn mức tín dụng để không sử dụng quá gây ra một số điều bất lợi khi dùng thẻ tín dụng sau này. Và bạn phải có trách nhiệm hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho ngân hàng trong thời gian quy định. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất 45 ngày. Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có chức năng rút tiền mặt khi cần thiết. Tuy nhiên, chúng ta không nên rút tiền từ thẻ tín dụng.

*

Thẻ tín dụng là gì? Những điều kiện làm thẻ tín dụng. (Nguồn: Internet)

Khác với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ là một loại thẻ được ngân hàng phát hành, dùng để chi tiêu trong phạm vi số tiền bạn có trong tài khoản. Bạn bắt buộc phải mở thẻ ngân hàng để mở thẻ ghi nợ. Số tiền bạn có trong tài khoản này cũng là giới hạn mà bạn có thể chi tiêu từ thẻ ghi nợ. Thanh toán, rút tiền hay chuyển khoản tại ATM hoặc POS là các chức năng bạn có thể dùng được với thẻ ghi nợ.

XEM THÊM:  đề thi học kì 2 lớp 1 theo thông tư 22

Đang xem: Tư vấn mở thẻ tín dụng

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký thẻ tín dụng và điều kiện đăng ký thẻ tín dụng vccidata.com.vn Visa đơn giản nhất hiện nay.

Các loại thẻ tín dụng đang phát hành hiện nay

 Phân loại thẻ tín dụng theo phạm vi sử dụng

Thẻ nội địa: Chỉ có thể thanh toán trong nước. Thẻ quốc tế: Có thể thanh toán trong nước và quốc tế.

Ở nước ta, đa phần các ngân hàng đều cung cấp thẻ tín dụng quốc tế Visa hay thẻ Mastercard. So với trước đây thì các ngân hàng nội địa và nước ngoài để cạnh tranh với nhau đã mở rộng điều kiện mở thẻ tín dụng cho nhiều đối tượng muốn sở hữu thẻ hơn. Thậm chí, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Phân loại thẻ tín dụng theo chủ thể sử dụng thẻ

Thẻ tín dụng cá nhân: Đây là loại thẻ rất phổ biến, được phát hành cho các cá nhân có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Người làm thẻ tín dụng sẽ sử dụng thông tin cá nhân để xét duyệt các điều kiện tín dụng để làm được thẻ. Cá nhân sẽ chịu trách nhiệm thanh toán các khoản tín dụng khi sử dụng thẻ. Thẻ tín dụng cá nhân gồm thẻ chính và thẻ phụ (chủ thẻ chính đứng tên và chịu trách nhiệm thanh toán các khoản nợ của thẻ phụ) Thẻ tín dụng doanh nghiệp: Được phát hành cho các công ty và tổ chức có nhu cầu sử dụng. Doanh nghiệp và tổ chức sẽ chịu trách nhiệm thanh toán bằng nguồn tiền của doanh nghiệp và tổ chức. Thẻ tín dụng doanh nghiệp muốn được ủy quyền cho cá nhân trong doanh nghiệp sẽ phải thực hiện thủ tục ủy quyền theo yêu cầu.

XEM THÊM:  Chuyển Khoản Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Nhất, Hỏi Đáp Về Thẻ Tín Dụng Hsbc (Phần 2)

Phân loại theo thương hiệu thẻ tín dụng

Thẻ Mastercard, Visa hiện rất quen thuộc bởi lẽ hầu hết các ngân hàng đều kết hợp với tổ chức thanh toán thẻ quốc tế để phát hành thẻ tín dụng có thể thanh toán ở nước ngoài. Vì vậy, thẻ Mastercard và thẻ Visa có đến hàng triệu điểm giao dịch trải khắp toàn cầu. Cả hai loại thẻ này đều cung cấp dịch vụ mua sắm và thanh toán online trên toàn cầu. Nên bạn có thể tìm kiếm những website mua sắm có hỗ trợ thanh toán bằng thẻ mastercard hoặc thẻ visa uy tín là đã có thể dễ dàng mua sắm. Nên sẽ rất tiện lợi nếu bạn du lịch hoặc công tác mà đã sở hữu thẻ Mastercard hoặc thẻ Visa.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Mua Hàng Trả Góp, Chương Trình Trả Góp Cho Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Ngoài thẻ Mastercard và Visa, còn có các thương hiệu khác như thẻ tín dụng JCB, thẻ tín dụng American Express,…Ưu điểm lớn nhất của cách sử dụng thẻ tín dụng quốc tế như thẻ Visa, thẻ Mastercard,… đối với người làm thẻ tín dụng là mỗi thương hiệu thẻ sẽ có những ưu đãi hấp dẫn. Khi làm thẻ tín dụng quốc tế, bạn nên hỏi về ưu đãi để được tư vấn kỹ càng các khuyến mãi trong nước và nước ngoài từ thương hiệu thẻ mang lại.

Xem thêm: Cách Phòng Ngừa Những Rủi Ro Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Kẻo Tiền “Bốc Hơi”

Phân loại theo mục đích sử dụng

Hiện nay, các ngân hàng rất ưu tiên đẩy mạnh các sản phẩm thẻ tín dụng bằng cách phát hành nhiều loại thẻ đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Điển hình:

Thẻ tín dụng hoàn tiền: Hoàn tiền theo % giá trị giao dịch cho mỗi giao dịch thành công. Thẻ tín dụng tích điểm: Mỗi giao dịch thành công bằng thẻ, chủ thẻ sẽ được thưởng một số điểm. Tích lũy điểm để đổi được các phần thưởng có giá trị thực tiễn. Thẻ tín dụng mua hàng online: Thẻ tín dụng ngân hàng kết hợp với các sàn e-commerce như Tiki, Lazada, Shopee,… nhằm mang đến ưu đãi nhiều hơn cho khách hàng mua hàng online.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Sử Dụng Z3X Samsung Tool Pro Version

Cách sử dụng thẻ tín dụng rất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ thẻ. Tuy nhiên, nhiêu người vẫn chưa biết hết cách cách sử dụng thẻ tín dụng một cách chi tiết. Dẫn đến việc chưa tận dụng được hết chức năng của thẻ tín dụng.

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng thẻ tín dụng chi tiết cho người mới bắt đầu

Có nên làm thẻ tín dụng (mở thẻ tín dụng) không?

Chiếc thẻ tín dụng mang đến rất nhiều tiện ích cho cuộc sống, việc sở hữu một chiếc thẻ này là điều hoàn toàn cần thiết. Cùng vccidata.com.vn tìm hiểu những lợi ích thẻ tín dụng mang lại:

Bạn hoàn toàn không cần phải giữ nhiều tiền mặt trong ví. Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán mọi hóa đơn tại các nơi có hệ thống POS. Thanh toán trước, trả tiền sau mà còn được miễn phí lãi suất 45-55 ngày. Ngoài ra, bạn có thể chọn hình thức trả hết hoặc trả một phần. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiêu dùng. Thanh toán cực kỳ linh hoạt: mua vé máy bay, thanh toán hoá đơn, thanh toán online, mua hàng trả góp,… Ngoài ra, các ngân hàng thường có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng.  Tại các trung tâm thương mại, siêu thị và các trang thương mại điện tử thường có ưu đãi đặc biệt khi dùng thẻ tín dụng để mua sắm. Bạn có thể được giảm giá trực tiếp, tích luỹ điểm đổi quà hoặc được hoàn tiền tùy chương trình. Đặc biệt, thẻ tín dụng là chiếc thẻ không thể thiếu trong bất kỳ chuyến du lịch. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi mua sắm ở nước ngoài với chiếc thẻ này.

Với những tiện ích trên, chắc hẳn bạn muốn sở hữu ngay chiếc thẻ “quyền lực” này ngay phải không. Cùng vccidata.com.vn tìm hiểu ngày 4 điều kiện mở thẻ tín dụng mới nhất để nhanh chóng sở hữu thẻ.

Tìm hiểu thêm: Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Vậy là đến đây bài viết về tư vấn mở thẻ tín dụng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button