Blogs

Chuyển Khoản Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Nhất, Hỏi Đáp Về Thẻ Tín Dụng Hsbc (Phần 2)

Bạn đang quan tâm đến Chuyển Khoản Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Nhất, Hỏi Đáp Về Thẻ Tín Dụng Hsbc (Phần 2) phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chuyển Khoản Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Nhất, Hỏi Đáp Về Thẻ Tín Dụng Hsbc (Phần 2) tại đây.

Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng áp dụng nhiều phương thức thanh toán thẻ tín dụng nhất trên thị trường bên cạnh nhiều tiện ích chi tiêu, mua sắm khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC.

Đang xem: Chuyển khoản thanh toán thẻ tín dụng hsbc

Cụ thể, qua bài viết dưới đây vccidata.com.vn sẽ đề cập tới 5 cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC để bạn có thể tham khảo.

Thanh Toán Thẻ Tín Dụng HSBC Qua Payoo

Thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Payoo là kênh thanh toán cực tiện ích và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, hình thức thanh toán này không được nhiều ngân hàng áp dụng trên thị trường hiện nay.

Thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Payoo là hình thức cực tiện lợi cho mọi khách hàng ở bất kỳ nơi đâu. 

*

Thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Payoo là kênh thanh toán cực tiện ích

Cụ thể, bạn chỉ cần đến các địa điểm có áp dụng hình thức thanh toán của Payoo gồm các cửa hàng thuộc chuỗi: Circle K, FamilyMart, Vinmart, Vinmart +, GS25, Guardian, Vinpro, Aeon Mall, Aeon Citimart, B’s mart, Ministop, Ecomart, Phong Vũ Computer, Điện Máy Pico, Mediamart, Hnam Mobile, Hoang Ha Mobile, Điện Máy HC và làm theo các bước sau: 

Bước 1: Đến các cửa hàng tiện lợi có áp dụng hình thức thanh toán của Payoo như: Circle K, Ministop, Familymart, Aeon mall …Bước 2: Yêu cầu thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Payoo với nhân viên cửa hàng.Bước 3: Quẹt thẻ để nhập thông tin thẻ tín dụng.Bước 4: Kiểm tra chính xác thông tin và thanh toán bằng tiền mặt.

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Oven Là Gì, Nghĩa Của Từ Oven, Oven Nghĩa Là Gì

Xem thêm: Những Mẫu Hình Xăm Vòng Tròn Ở Bắp Tay, Xăm Hình Hoa Văn Vòng Gai Ở Bắp Tay

Bước 5: Sau đó nhận lại thẻ và kiểm tra biên lai thanh toán có logo Payoo.

Khách hàng có thể đến đến các địa điểm có áp dụng hình thức thanh toán của Payoo bất cứ lúc nào, kể cả thứ bảy và chủ nhật để thực hiện các giao dịch thanh toán.

Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng HSBC Bằng Cách Trích Nợ Tự Động

Đây là hình thức thanh toán thẻ tín dụng tiện ích nhất dành cho các khách hàng đã đã có tài khoản tại HSBC. Giúp bạn hạn chế việc không thanh toán thẻ trước hoặc trong ngày đến hạn. 

*

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HSBC

Bạn sẽ được đăng ký trừ tiền tự động từ tài khoản thanh toán và lựa chọn 1 trong 2 loại hình thanh toán khoản nợ dư tối thiểu hoặc thanh toán tất cả số dư nợ. 

Điều cần lưu ý ở đây là chủ thẻ cần duy trì số dư tài khoản bằng hoặc lớn hơn khoản ghi nợ tự động trước ngày đến kỳ hạn thanh toán một ngày.

Thanh Toán Chuyển Khoản Từ Tài Khoản Thanh Toán Tại HSBC

Một hình thức nữa dành cho các chủ thẻ tín dụng tại HSBC đó là thực hiện giao dịch chuyển khoản sang tài khoản thẻ tín dụng để thanh toán. Số tài khoản của thẻ tín dụng HSBC chính là dãy số được in trên mặt thẻ tín dụng. 

XEM THÊM:  Cách điệu trong nghệ thuật tạo hình

Bạn có thể lựa chọn các hình thức chuyển khoản bằng ATM hoặc chuyển khoản thông qua dịch vụ trực tuyến như internet banking hoặc mobile banking,…

Thanh Toán Chuyển Khoản Từ Ngân Hàng Khác

Không phải chủ thẻ HSBC nào cũng có tài khoản thanh toán tại ngân hàng này. Do vậy, nhiều khách hàng sẽ chọn việc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng để thanh toán cho thẻ. 

*

Thanh toán chuyển khoản từ ngân hàng khác

Hình thức thanh toán cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc đưa ra các thông tin về tên ngân hàng chuyển tiền, số tài khoản, số CVV trên mặt thẻ, thời hạn thẻ, tên chủ tài khoản.

Thông tin chuyển khoản đối với giao dịch thanh toán thẻ tín dụng khác ngân hàng yêu sẽ gồm có: 

Tên chủ thẻ.Số tài khoản thẻ.Tên ngân hàng thụ hưởng.Nội dụng: Thanh toán thẻ tín dụng. Tỉnh/Thành phố: Tên tỉnh thành nơi mở thẻ.Địa điểm giao dịch của ngân hàng nơi mở thẻ.

Xem thêm: How It Takes Just 6 Seconds To Hack A Credit Card Chùa 2016, Vấn Nạn Hack Thẻ Tín Dụng Và Cách Phòng Tránh

Thanh Toán Thẻ Tín Dụng HSBC Bằng Tiền Mặt Tại Phòng Giao Dịch

Bạn có thể thanh toán tiền mặt tại các cây ATM hoạt động 24/24, được đặt tại các địa điểm giao dịch của ngân hàng HSBC. 

*

Thanh toán thẻ tín dụng HSBC với tiền mặt

Còn nếu lựa chọn hình thức nộp trực tiếp tại quầy giao dịch thì bạn phải đến ngân hàng vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần. 

XEM THÊM:  Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Abbank Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất!

Khách hàng sẽ áp dụng hình thức thanh toán thẻ tín dụng với tiền mặt bằng cách đến địa điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng để làm thủ tục cần thiết.

Kết Luận 

Hi vọng, với những nội dung mà chúng tôi cung cấp về thanh toán thẻ tín dụng HSBC ở bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết cho bản thân. 

Vậy là đến đây bài viết về Chuyển Khoản Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Nhất, Hỏi Đáp Về Thẻ Tín Dụng Hsbc (Phần 2) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button