Blogs

Thẻ Visa Tpbank Visa – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Tpbank Visa Chuẩn

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Visa Tpbank Visa – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Tpbank Visa Chuẩn phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Visa Tpbank Visa – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Tpbank Visa Chuẩn tại đây.

Thẻ visa TPBank hay của nhiều ngân hàng khác đều là loại thẻ tín dụng có lợi ích đặc biệt quan trọng đối với nền kinh tế. Tại Việt Nam số lượng người sử dụng thẻ visa chiếm tỉ lệ khá cao, trong đó chủ yếu là sử dụng thẻ visa TPBank.

Đang xem: Thẻ visa tpbank

Dù đang ở bất cứ đâu trên thế giới hay không mang sẵn tiền mặt khi mua sắm, công tác, du lịch… thì khách hàng không cần lo lắng bởi việc thanh toán không gì dễ dàng hơn chiếc thẻ Visa TPBank. Liệu bạn có thấy thắc mắc rằng tại sao thẻ Visa TPBank lại được nhiều người sử dụng như vậy hay không? Hãy cùng tìm hiểu điều đó thông qua bài viết dưới đây nhé!!

Thẻ Visa TPBank là gì?

Khi sử dụng thẻ Visa TPBank thì khách hàng không cần phải mang theo tiền mặt bên mình, có thể sử dụng thanh toán ở nhiều nơi, kể cả trong nước và ngoài nước. Điều này khắc phục được cho hạn chế chỉ sử dụng trong nước của các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa. Các khách hàng dùng thẻ Visa TPBank để thực hiện các giao dịch, thanh toán, chuyển khoản online hay ngay tại các máy POS mà không cần tiền mặt (với điều kiện tiền có sẵn trong tài khoản của chủ thẻ).

Lợi ích của Thẻ Visa TPBank

Thẻ Visa TPBank có những loại thẻ nào?

Thẻ Visa TPBank hiện đang lưu hành gồm 2 dòng thẻ chính là thẻ tín dụng TPbank và thẻ ghi nợ quốc tế phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với dòng thẻ tín dụng gồm các loại thẻ có hạn mức tín dụng khác nhau:

TPBank Visa Debit CashFree chuẩn: Rút tiền tại ATM tối đa 30 triệu/ngày, rút tiền tại POS tối đa 60 triệu/ngày, thanh toán trực tuyến tối đa 60 triệu/ngàyTPBank Visa Debit CashFree vàng: Rút tiền tại ATM tối đa 50 triệu/ngày, rút tiền tại POS tối đa 100 triệu/ngày, thanh toán trực tuyến tối đa 100 triệu/ngàyTPBank Visa Debit CashFree platinum: Rút tiền tại ATM tối đa 100 triệu/ngày, rút tiền tại POS tối đa 150 triệu/ngày, thanh toán trực tuyến tối đa 150 triệu/ngàyThẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum: Hạn mức tín dụng tối đa 1 tỷ.

XEM THÊM:  Các Kí Tự Đặc Biệt Trên Máy Tính Windows, Cách Gõ Các Ký Tự Đặc Biệt Trên Máy Tính Windows

Với dòng thẻ ghi nợ quốc tế gồm các loại thẻ:

Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFreeThẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa PlusThẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa Debit cho doanh nghiệp

Xem thêm các ưu đãi của thẻ Visa Debit TPBank dành cho khách hàng để nắm rõ các đặc điểm và lợi ích khi phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Visa.

Thủ tục đăng ký thẻ Visa TPBank

Có nên mở thẻ Visa TPBank?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết có nên mở thẻ Visa hay thẻ tín dụng Visa TPbank hay không, hãy theo dõi các lợi ích thẻ Visa mang lại cho khách hàng dưới đây sẽ giúp bạn trả lời băn khoăn này

Sử dụng thẻ Visa TPBank bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong đó bạn có thể thỏa sức chi tiêu mà không cần lo bởi bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền mặt nhanh chóng mà mức phí lại vô cùng ưu đãi chỉ với 3,59%.Bạn có thể sử dụng loại thẻ này ở hơn 62.000 điểm giao dịch khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam.Không chỉ vậy mà loại thẻ này còn được chấp nhận ở hơn 30 triệu điểm giao dịch khác trên toàn thế giới. Mạng lưới sử dụng thẻ quả thực rất rộng đúng không nào?Đặc biệt, thẻ Visa TPBank còn dành tặng 5.000 đồng cho tài khoản của bạn khi chi tiêu bằng thẻ, bạn có thể quy đổi số tiền đó thành nhiều phần quà hấp dẫn như việc quy đổi thành dặm bay Vietnam Airlines.Ngoài ra, mức phí giao dịch quốc tế thấp cũng là một trong những lợi ích mà thẻ tín dụng này mang đến cho bạn. Chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối khi bạn thanh toán trực tuyến.

XEM THÊM:  Số 7 Có Tốt Không - Số 7 Có Ý Nghĩa Gì

Kết luận: Qua những lợi ích hấp dẫn nêu trên cho thấy bạn NÊN mở thẻ Visa TPbank để luôn thuận tiện trong giao dịch, thanh toán và mua sắm cả trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Combo 02 Vòng Tay Nữ Hàn Quốc Cao Cấp, Rẻ Bất Ngờ, Tiết Kiệm Chi

Điều kiện thủ tục làm thẻ

Điều kiện

Để mở thẻ Visa TPBank bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu như sau:

Là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại những nơi có điểm giao dịch của TPBank.Là người có độ tuổi từ 22 đến 59 đối với nam, nữ là từ 22 đến 54 tuổi.Có thu nhập hàng tháng với mức tiền tối thiểu là 5 triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo thêm về điều kiện thủ tục làm thẻ tín dụng quốc tế TPbank Visa để có sự chuẩn bị tốt nhất nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng.

Thủ tục

Đơn đăng ký phát hành thẻ Visa TPBank theo mẫu mà tư vấn viên cung cấpChứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) hay hộ chiếu đối với người có quốc tịch Việt Nam, với người nước ngoài bạn có thể cung cấp bản sao hộ chiếu và visa.Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hay các loại giấy tờ chứng minh địa chỉ thường trú khác theo đúng quy định của ngân hàng.Giấy tờ chứng minh thu nhập bạn có thể nộp bản sao hợp đồng lao động hoặc bản gốc sao kê tài khoản lương của bạn trong 3 tháng gần thời điểm đăng ký nhất.Một số loại giấy tờ khác mà ngân hàng quy định theo từng thời kỳ đăng ký thẻ Visa.

Cách mở Thẻ Visa TPBank

Khi bạn đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện như trên bạn có thể làm thẻ Visa TPbank theo 2 cách như sau:

Mở thẻ Online

Truy cập trực tiếp vào trang đăng ký trực tuyến của TPBank sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký. Cách thực hiện này rất đơn giản, chỉ sau vài cú nhấp chuột là bạn hoàn thành việc đăng ký thẻ Visa.

XEM THÊM:  Ôm Nợ Vì Cho Thuê Thẻ Tín Dụng, Dịch Vụ Cho Thuê Thẻ Tín Dụng

Việc cuối cùng bạn cần làm đó là đến những điểm giao dịch gần nhất để xác nhận thông tin và nhận thẻ. Để hỗ trợ đăng ký thẻ Visa online chi tiết nhất khách hàng truy cập TẠI ĐÂY.

Mở trực tiếp tại ngân hàng

Với cách đăng ký này bạn cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ với những giấy tờ cần thiết, làm theo các bước sau:

Bước 2: Bạn sẽ làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàngBước 3: Sau khi hoàn thành hồ sơ bạn ngân hàng sẽ đánh giá, xác thực hồ sơ đăng ký của bạn,

Với những khách hàng lần đầu mở thẻ chưa nắm rõ cách sử dụng có thể đọc ngay bài viết “Hướng dẫn cách sử dụng thẻ ATM TPBank lần đầu tiên” để biết cách sử dụng thẻ Visa với những tính năng cơ bản như rút tiền, chuyển khoản, gửi tiết kiệm…

Xem thêm: ” Vòng Đeo Tay Trừ Tà Ma Y Mắn Trừ Tà Ma, Vòng Trừ Tà Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Lưu ý khi sử dụng Thẻ Visa TPBank

Khi sử dụng thẻ Visa TPBank bạn cũng nên ghi nhớ một số điều như:

Không cho người khác mượn thẻKhông để bất kì một nhân viên thu ngân cầm thẻ, bạn cần phải giám sát việc thanh toán trong tầm mắt của mình.Nên kiểm tra thật kĩ những thông tin có trên hóa đơn trước khi đặt bút kí, bạn cũng nên lưu giữ lại tất cả những hóa đơn đó để có thể đối chiếu được khi cần thiết.

Trên đây là mọi điều bạn cần biết khi sử dụng thẻ Visa TPBank. Với tất cả những lợi ích, thủ tục đăng ký và lưu ý như trên chắc hẳn bạn đã có thể yên tâm hơn khi sử dụng hay thực hiện việc đăng ký thẻ Visa nhanh chóng hơn rồi đúng không nào?

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Visa Tpbank Visa – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Tpbank Visa Chuẩn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button