Thời Trang - Làm Đẹp

” Vòng Đeo Tay Trừ Tà Ma Y Mắn Trừ Tà Ma, Vòng Trừ Tà Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Bạn đang quan tâm đến ” Vòng Đeo Tay Trừ Tà Ma Y Mắn Trừ Tà Ma, Vòng Trừ Tà Giá Tốt Tháng 3,, 2021 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ” Vòng Đeo Tay Trừ Tà Ma Y Mắn Trừ Tà Ma, Vòng Trừ Tà Giá Tốt Tháng 3,, 2021 tại đây.

Trong một năm tồn tại một tháng là tháng bảy, người ta thường gọi là tháng cô hồn. Theo như chuyện kể thì đây là khoảng thời gian mà Diêm Vương sẽ mở cửa của âm phủ để cho những con ma con quỷ đói khát cũng như là các âm hồn chưa được siêu thoát có thể đi về dương trần. Vì thế trong tháng này thì âm khí rất nhiều, không khí trở nên u ám hơn. Do đó mà người xưa có quan niệm rằng đây là tháng không tốt, đen đủi, không may mắn. Do đó thường phải tránh những việc lớn như là mua đất, xây nhà, làm ăn lớn, mua bán lớn. Vì đây là khoảng thời gian mà ma quỷ sẽ lên phá cuộc sống của con người. Trong phong thủy sẽ sử dụng năng lượng ngũ hành để xua đi nguồn âm khí, tà khí nhằm mục đích mang lại may mắn cho con người.

Đang xem: Vòng đeo tay trừ tà ma

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Trong tháng âm khí vượng này người ta thường sử dụng các món đồ phong thủy bên mình để tránh xui rủi, mà đặc biệt là vòng đeo tay, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, phù hợp với mọi người được ưa chuộng. Trong đó có năm loại vòng tay dưới đây bạn nên chọn, vì chúng có khả năng trừ tà cao hơn hẳn so với những vòng tay khác.

XEM THÊM:  Đánh Giá Đồng Hồ Ở Thegioididong, Đồng Hồ Giá Rẻ Chính Hãng

Thứ nhất cần nhắc đến đầu tiên là vòng tay đá Tourmaline, hay người ta còn gọi với một cái tên khác khác là tinh thể đá quý của cầu vồng, vì chúng chứa các khoáng vật nguyên tố khác nhau được phân bố không đồng nhất, do đó mà tạo nên màu sắc nhiều như cầu vồng. Loại vòng tay đá Tourmaline mang bên trong một nguồn năng lượng lớn cùng với nguồn điện nên đây là loại vòng trừ tà khí rất tốt. Khi bạn sử dụng vòng tay đá Tourmaline thì sẽ giúp bạn hấp thụ được nguồn năng lượng từ đá, xua tan âm khí, loại bỏ ma quỷ và nguồn khí xấu. Giống như là tạo ra một lớp màng để bảo về cho chủ nhân, cùng với đó là mang đến nguồn tài lộc và may mắn.

*

Vòng tay đá Tourmaline đa dạng mẫu mã và kích thước

Thứ hai là loại vòng tay đá mắt hổ, đây là loại đá thuộc dòng của Thạch Anh, chúng chứa nhiều chất amiang tạo thành những đường song song khi để chúng dưới ánh sáng, do đó bạn sẽ quan sát thấy hiệu ứng giống như mắt hổ. Vòng tay đá mắt hổ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dũng mãnh, một ý trí to lớn. Loại đá này được tạo thành từ rất sâu dưới lòng đất, chúng hấp thụ được nguồn năng lượng mạnh từ đất và không khí. Khi bạn đi trong tối thì vòng tay đá mắt hổ vẫn giống như một cặp mắt nhìn thấu trong đêm. Những nguồn âm khí sẽ bị tác động khi có sự xuất hiện của vòng tay đá mắt hổ, do đó rất có lợi cho những ai mà bị yếu bóng vía mà thường xuyên phải đi về trong đêm khuya.

XEM THÊM:  " Đồng Hồ Mạ Vàng Chính Hãng Của Thụy Sỹ, Tổng Hợp Các Mẫu Đồng Hồ Nam Mạ Vàng 18K Giá Rẻ

Xem thêm: vòng da đeo tay nam

*

Vòng tay đá Mắt Hổ đỏ

Thứ ba là loại vòng tay đá Thạch Anh tím, đây là loại vòng tay tượng trưng cho trí tuệ, đại diện cho sự khôn ngoan, tri thức. Do đó khi bạn đeo vòng tay đá Thạch Anh tim thường xuyên thì bạn sẽ có được sự cân bằng cả tinh thần cũng như thể chất, luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn, tăng cường linh khí cho bạn. Vòng tay Thạch Anh tím chứa dựng nguồn năng lượng lớn nên tác dụng trừ tà cao, khi bạn đi khuya và đeo vòng tay đá Thạch Anh tím kết hợp với niệm chú, kinh phật thì tà ma, quỷ quái không dám đến gần, vì sợ hãi, do đó bạn sẽ được an toàn.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: “Vòng tay phong thủy theo thuyết ngũ hành“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Vòng tay đá Thạch Anh đính phụ kiện Tỳ Hưu

Thứ tư là loại vòng tay đá núi lửa, loại đá này có tên quốc tế là Obsidia, với tên gọi đó thì chắc chắn rằng loại đá này được hình thành trong quá trình núi lửa phun trào, các vật được làm nóng và nguội dần đi và trở thành những viên đá. Với người cổ xưa thì vòng tay đá núi lửa được xem là vòng tay hộ mạng, sẽ phát sáng trong đêm để tạo niềm hi vọng. với vòng tay đá núi lửa còn mang nguồn năng lượng thánh để có thể xua tan âm khí, tà khí tồn tại xung quanh chủ nhân.

XEM THÊM:  Ví Da Cá Đuối Hà Nội - 5+ Mẫu Ví Da Cá Đuối Được Yêu Thích Nhất 2020

Xem thêm: Lineable: Vòng Đeo Tay Định Vị Gps Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Thứ năm là loại vòng tay gỗ hóa thạch. Đây là loại được hình thành do lớp trầm tích trong khi tạo nên lớp vỏ của trái đất, những khúc gỗ đã nằm dưới lòng đất đá, trong giai đoạn gỗ bị phân hủy chưa hoàn thành thì bị xâm chiếm bởi các chất khác như là thạch anh, sillic, sau nhiều năm trời những khúc gỗ này đã hóa cứng thành đá và tạo nên loại gỗ hóa thạch. Loại vòng tay gỗ hóa thạch chứa đựng nguồn dương khí lớn, đây là khắc tinh của nguồn năng lượng âm khí, do đó khi bạn sử dụng sẽ xua tan tà khí, tà ma khi âm khí chạm phải thì sẽ bị đốt cháy mà không đụng được tới bạn.

*

Vòng tay Gỗ Hóa Thạch với những vân gỗ bắt mắt

Khi bạn mua những loại vòng tay phong thủy bạn nên mua loại từ tự nhiên để nhận được hiệu quả tốt nhất

Vậy là đến đây bài viết về ” Vòng Đeo Tay Trừ Tà Ma Y Mắn Trừ Tà Ma, Vòng Trừ Tà Giá Tốt Tháng 3,, 2021 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button