Blogs

Máng Cáp Điện Trunking Là Gì ? Sip Trunking Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Máng Cáp Điện Trunking Là Gì ? Sip Trunking Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Máng Cáp Điện Trunking Là Gì ? Sip Trunking Là Gì tại đây.

Máng cáp điện Trunkinglà sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Hãy cùng Phúc Long Intech tìm hiểu trong bài viết sau

Định nghĩa máng cáp điện Trunking

Máng cáp điện Trunkinghay còn được gọi là máng điện, máng cáp điện. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình có hệ thống thang máng cáp.

Đang xem: Trunking là gì

Máng cáp điện Trunking được làm từ thép, tôn, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép sơn tĩnh điện… Tùy theo nhu cầu cũng như vị trí lắp đặt, khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

*

Thông thường, độ dài tiêu chuẩn của máng cáp điện Trunking từ 2,5m đến 3m. Màu sắc của sản phẩm phụ thuộc vào màu sắc sơn tĩnh điện như: trắng, cam, kem…

Hệ thống máng cáp Trunking giúp đường điện của công trình được an toàn và khoa học hơn. Không những có vai trò tiết kiệm diện tích không gian mà còn bảo vệ tối ưu cho đường dây điện, hạn chế được những tác động của môi trường bên ngoài.

Phân loại máng cáp điện Trunking

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máng cáp Trunking là rất lớn. Để thuận tiện cho việc sử dụng, phù hợp với hệ thống của công trình, người ta phân loại máng cáp Trunking thành nhiều loại khác nhau.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Butcher Là Gì ? Mô Tả Công Việc Nhân Viên Butcher

XEM THÊM:  Giải Đáp Thắc Mắc Về Whm Là Gì ? Giới Thiệu Tổng Quan Về Web Host Manager

Theo hình dáng: máng cáp điện Trunking thẳng, máng cáp Trunking chữ L, máng cáp Trunking chữ T, máng cáp Trunking co lên, máng cáp Trunking co xuống, Máng cáp Trunking chữ thập,….

Theo cấu tạo: Máng cáp điện Trunking có nắp và máng cáp Trunking không có nắp

Tùy theo thực tế công trình cũng như nhu cầu của khách hàng, bạn có thể sử dụng những loại máng cáp sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay, Phúc Long Intech là cơ sở sản xuất và cung cấp máng cáp Trunking hàng đầu. Sản phẩm của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao. Nhờ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng, máng cáp điện Trunking Phúc Long Intech đã có mặt tại nhiều công trình trọng điểm tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Youtube Về Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng

*

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng máng cáp điện Trunking, vui lòng liên hệ trực tiếp với Phúc Long để được tư vấn và báo giá.

Vậy là đến đây bài viết về Máng Cáp Điện Trunking Là Gì ? Sip Trunking Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button