Blogs

điều kì diệu từ cách nhìn cuộc sống

Bạn đang quan tâm đến điều kì diệu từ cách nhìn cuộc sống phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO điều kì diệu từ cách nhìn cuộc sống tại đây.

TP. HCM

VIỆN ĐÀO TẠO BÁCH KHOA. ĐC: 299/3A Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp.HCM
HOTLINE: 0906.777.111-Phím 3

Hà Nội

Số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội

*

Thương Còn Không Hết …Ghét Nhau Chi !- Lê Đỗ Quỳnh Hương 87.000₫

*

Yên – Lê Đỗ Quỳnh Hương 90.000₫

*

An Nhiên Mà Sống – Lê Đỗ Quỳnh Hương 70.000₫

*

Chánh Niệm Cho Người Bận Rộn 140.000₫

*

Tôi Đi Tìm Tôi 160.000₫

*

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn 189.000₫

*

Quán Niệm Với Tâm Từ Ái 55.000₫

*

Osho – Suy Ngẫm Cuối Cùng Vào Buổi Tối 148.000₫ Bài viết mới nhất
TẠI SAO NÊN CHỌN MUA TẠI vccidata.com.vn 6 bình luận
CỐ GẮNG TỪNG CHÚT MỘT…. 10 bình luận
HÀNH ĐỘNG NHỎ ĐÁNH THỨC VÀ LAN TỎA SỰ TỬ TẾ 2 bình luận
Chi tiết sản phẩm Cảm nhận khách hàng (0)
Trọng lượng 0.3 kg

“Người lạc quan luôn nhìn thấy may mắn, cơ hội trong mọi hiểm nguy, bất hạnh. Người bi quan luôn nghĩ đến hiểm nguy, bất hạnh trong mọi may mắn, cơ hội.” First News (NXB Tổng Hợp TP. HCM) vừa phát hành cuốn sách mới: “Điều Kỳ Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống” nằm trong bộ Hạt giống Tâm hồn.

Đang xem: điều kì diệu từ cách nhìn cuộc sống

Cuốn sách gồm tuyển chọn những câu truyện rất đỗi đời thường nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống.   Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đường… Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể cảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy, đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ những góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Bidv Online, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế

Xem thêm: Sau Sinh Làm Gì Để Bụng Nhỏ Bụng Hiệu Quả Cho Mẹ Bỉm Sữa Sau Sinh

Nhưng đôi khi những điều mới mẻ, diệu kỳ lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị và bất ngờ. Và hạnh phúc của cuộc sống không phải lúc nào cũng là sự trọn vẹn, không phải lúc nào cũng là những thành công to lớn. Đôi khi chỉ là tìm được một cái nhìn đúng, hay nhìn nhận lại những những gì mình làm được cũng đem đến cảm giác hạnh phúc thật sự. Và mỗi nghịch cảnh, khó khăn thường ẩn chứa những bài học, những trải nghiệm vô giá mà bạn chỉ thật sự khám phá và cảm nhận được khi bạn mở lòng đón nhận.

Xem thêm: giá đồng hồ burberry

Điều Kỳ Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống bao gồm những câu chuyện rất đỗi đời thường của cuộc sống. Nhưng mỗi câu chuyện tưởng chừng như rất đỗi đời thường này chính là thông điệp mà cuộc sống muốn nhắn gởi đến chúng ta. Những thông điệp này có thể giúp chúng ta thay đổi cách nhìn, cách nghĩ đối với những sự kiện diễn ra xung quanh. Chẳng hạn, qua các câu chuyện giản dị như: Hai chị em, Thiên thần giữ lửa, Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống, Chiếc nơ xanh, Bữa tiệc lớn, Chiếc lá Freddie… bạn sẽ tìm thấy giá trị thiêng liêng của tình thâm, tình chồng vợ, hoặc tìm ra con đường mới mà không cần phải vươn đến những ước mơ xa xôi, bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của bản thân và theo đuổi nó hoặc phát hiện ra một chân lý thật đơn giản giữa sự sống và cái chết…

XEM THÊM:  " Toolkit Là Gì Trong Tiếng Việt? Toolkit Là Gì, Nghĩa Của Từ Toolkit

Và sau cùng bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu, vẻ đẹp thực sự của ước mơ, của lòng dũng cảm, của sự cho và nhận trong cuộc sống. Mong rằng những câu chuyện bình dị trong quyển sách này sẽ mang đến cho bạn thêm niềm lạc quan, niềm tin và tình yêu cuộc sống để thấy mỗi trở ngại, thử thách trong cuộc sống như một hòn đá cần có và dễ dàng bước qua, để bạn có thể mỉm cười hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có – dù đó chỉ là niềm hạnh phúc đơn sơ và bình dị.

Vậy là đến đây bài viết về điều kì diệu từ cách nhìn cuộc sống đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button