Blogs

Đánh Giá Chi Tiết Thẻ Tín Dụng Citibank Simplicity +, Thẻ Tín Dụng Citi Simplicity Credit Card

Bạn đang quan tâm đến Đánh Giá Chi Tiết Thẻ Tín Dụng Citibank Simplicity +, Thẻ Tín Dụng Citi Simplicity Credit Card phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đánh Giá Chi Tiết Thẻ Tín Dụng Citibank Simplicity +, Thẻ Tín Dụng Citi Simplicity Credit Card tại đây.

Các loại thẻ tín dụng citibank hiện nay đang đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Thẻ cho phép được chi tiêu trước, thanh toán sau cùng rất nhiều tiện ích phong phú.

Đang xem: Thẻ tín dụng citibank simplicity

Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về từng loại thẻ, điều kiện và cách mở thẻ cho từng khách hàng.

*

1/ Ưu đãi thẻ tín dụng Citibank

Số lượng ngân hàng hiện nay rất lớn, phong phú và đa dạng. Chính vì đa dạng như vậy nên đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh ngành này phải cạnh tranh nhau từng khía cạnh một để hấp dẫn khách hàng.

Thẻ tín dụng citibank đã và đang làm rất tốt điều đó với việc phát hành lớn số lượng thẻ hàng năm.

Các chương trình khuyến mãi chính là điều kiện để thu hút khách hàng nhiều hơn. Khi sử dụng những chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng citibank, quý khách sẽ có nhiều cơ hội nhận được:

– Không bị mất lãi trong vòng 55 ngày. Quãng thời gian khá dài không phải ngân hàng nào cũng có ưu đãi như vậy

– Nhận vali du lịch chất lượng cao khi mở thẻ Citi PremierMiles trực tuyến thành côn

– Nhận 01 Dặm bay PremierMile cho mỗi cho mỗi lần phát sinh thêm chi tiêu (20.000 đồng khi tiêu trong nước và 25.000 đồng khi tiêu nước ngoài)

– Tặng thẻ Priority Pass vào phòng chờ VIP + 01 lần sử dụng dịch vụ miễn phí

– Phí trả góp 0% ở khắp mọi nơi

– Nâng cỡ ly Starbucks miễn phí; miễn phí 1 bắp + 2 nước ngọt khi mua 2 vé xem phim tại rạp CGV vào mỗi thứ Bảy

– Hàng ngàn ưu đãi khắp thế giới theo chương trình Citi World Priviledge và Visa Signature hoặc World Mastercard.

Ưu điểm và lợi ích khi dùng thẻ tín dụng citibank

Thẻ tín dụng citibank luôn mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Không chỉ số lượng thẻ đa dạng mà dịch vụ cũng phong phú và trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ưu điểm của thẻ đó là:

– Thiết kế thẻ phong phú hiện đại, màu sắc đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu chọn thẻ phong thủy cho các cá nhân.

– Công nghệ thẻ thông minh giúp bảo mật tối ưu nhất.

– Quy trình phát thẻ theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo mật hoàn toàn

– Hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản thông qua dịch vụ thông minh như Internetbanking.

– Dễ dàng mở, khóa thẻ khi có nhu cầu.

– Hạn mức chi tiêu đa dạng.

Lợi ích của khách hàng

– Thoải mái chi tiêu mà không cần sử dụng tiền mặt

– Thanh toán trực tuyến, giao dịch ở nhiều nơi khác nhau trên khắp thế giới

– Chi tiêu, quản lý tài sản hiệu quả hơn, tiết kiệm được nhiều hơn.

– Được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ miễn phí, giảm phí lên đến nhiều % giúp tiết kiệm chi phí.

– Lãi suất tương đối phù hợp. thời gian miễn lãi cao.

Những lợi ích mà các loại thẻ tín dụng mang lại còn rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu thì tìm hiểu về từng loại thẻ để đáp ứng nhu cầu như mua sắm, du lịch hay đầu tư của mình.

*

2/ Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Hiện tại, thẻ tín dụng citibank đang phát hành nhiều loại thẻ khác nhau. Nhưng phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất là 4 loại thẻ Citi PremierMiles, Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi ACE Life . Ưu điểm của chúng là có thời hạn không tính lãi là 55 ngày và phạm vi sử dụng để thanh toán quốc tế và trong nước

Ưu điểm cụ thể như sau:

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles

Dành cho khách hàng thường xuyên đi du lịchTích lũy dặm bay tối đaHạn sử dụng không giới hạn, không lắng về chi tiêuTận hưởng chuyến bay miễn phí, và đêm nghỉ khách sạn 5 saoƯu đãi đổi dặm để lấy đêm nghỉ, chuyến bay, phí thường niên, phí đi du lịch.Nếu tiêu 500 triệu Đồng/năm sẽ được tặng đến 5.000 Dặm Bay PremierMile và miễn phí sử dụng 600 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới

Thẻ tín dụng Citi Cash Back

XEM THÊM:  Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Citibank Và Biểu Phí Hủy Thẻ Mới Nhất, Liên Hệ Với Chúng Tôi

Dành cho khách hàng thường xuyên mua sắm, ăn uốngHoàn tiền chi phí bảo hiểm, y tế, xăng dầu 5%2% tiền hoàn lại cho chi tiêu Giáo Dục1% tiền hoàn lại cho chi tiêu Siêu thị, Mua sắm trực tuyến và Trung tâm thương mại3% tiền hoàn lại cho các chi tiêu khác

Thẻ tín dụng Citi Rewards

Tích điểm thưởng đổi quà không giới hạnNhân điểm thưởng 5 lần suốt năm khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống, Giải tríĐiểm thưởng tại citibank không giới hạn

Thẻ tín dụng Citibank Simplicity

Phí trả chậm 0 đồngHoàn tiền 10% vào kỳ sao kế kế sau nếu thanh toán đúng hạn hàng tháng.0% lãi suất trong 3 tháng sao kê đầu tiên hưởng những lợi ích đặc biệt với chương trình ưu đãi toàn cầu áp dụng tại hơn 4.000 địa điểm ăn uống, du lịch, mua sắm,…

Ngoài ra còn có các lại thẻ tín dụng khác sau:

Thẻ Tín Dụng Citi Rewards Visa Platinum:

Dịch vụ kiểm tra thông tin tài khoản dễ dàng bằng nhiều hình thức khác nhauThanh toán hóa đơn, quản lý tài chính dễ dàng ở mọi thời điểm trong ngày và trong tuần

Thẻ tín dụng Citibank ACE Life Mastercard:

Tích lũy điểm thưởng hấp dẫnHoàn tiền lên đến 5% trên chi tiêu và Phí bảo hiểm ACE Life.Được bảo vệ toàn diện khi giao dịch bằng thẻ tín dụng này

Thẻ tín dụng Citi Rewards Visa Platinum:

Tận hưởng các lợi ích của thẻ tín dụng như nhận phiếu quà tặng, thẻ điện thoạinhận đến 5 lần Điểm Thưởng khi ăn uống, mua sắm hay giải tri; nhận đến 10 lần Điểm Thưởng khi chi tiêu tại các đối tác chọn lọc; Điểm Thưởng không bao giờ hết hạn.

Hạn mức thẻ min-max bao nhiêu?

Hạn mức min: 24 triệuHạn mức max: 900 triệu

Với hạn mức như thế này khách hàng có thể kiểm soát chi tiêu cũng như sử dụng vào mục đích công việc phù hợp hơn. Nó không quá khắt khe cũng như thông thoáng để giúp khách hàng sử dụng thẻ thông minh hơn.

*

3/ Biểu phí thẻ tín dụng

Phí thường niên thẻ tín dụng

Phí thường niên thẻ Citi Simplicity+

Phí Thường Niên cho Thẻ Chính: 400.000 VNĐ.Phí Thường Niên cho Thẻ Phụ: Miễn phí.

Phí thường niên thẻ Citi PremierMiles

Thẻ chính: 1.500.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)Thẻ phụ: Miễn phí

Phí thường niên thẻ Citi Cash Back

Thẻ chính: 1.200.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)Thẻ phụ: Miễn phí

Phí thường niên thẻ tín dụng Citi Rewards

Phí Thường Niên cho Thẻ Chính: 700.000 VNDPhí thường niên cho Thẻ Phụ: Miễn phíHạn mức thẻ tín dụngThẻ tín dụng Citi PremierMiles: 60 – 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ, 60 – 900 triệu đối với thẻ ký quỹ .Thẻ tín dụng Citi Cash Back: 24 – 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ; 24 – 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.Thẻ tín dụng Citi Rewards: 24 – 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ, 20 – 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.Thẻ tín dụng Citi ACE Life: 24 – 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ ; 24 – 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.

Ngày sao kê thẻ tín dụng

Không giống như một số ngân hàng thường linh hoạt ngày sao kê thẻ tín dụng trong vài ngày. Thẻ tín dụng citibank in sao kê cố định vào ngày 25 hàng tháng. Do vậy, khách hàng cần được gia hạn thanh toán lên đến 25 ngày kể từ ngày sao kê. Nếu chậm trễ sẽ bị tính giá cao.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Rút tiền từ thẻ tín dụng citibank cho phép người dùng có thể thoải mái mua sắm, giải trí một cách tối đa, giúp khách hàng trải nghiệm và tận hưởng những đặc quyền trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, có một hạn mức tối đa, mức max là khách hàng cần lưu ý là mình chỉ được phép rút tiền theo mức nhất định. Điều này nhằm giúp khách hàng kiểm soát được chi tiêu của mình. Vì lỡ rút quá nhiều vượt mức quy định sẽ phải trả thêm lãi cao.

Thẻ tín dụng citi bank có thể rút tiền ở bất kỳ cây ATM hay POS nào có biểu tượng của ngân hàng hoặc. Như vậy, điểm rút tiền gần như không giới hạn, có mặt ở khắp nơi trên thế giới.

XEM THÊM:  Thí Sinh Được Cộng Điểm Khuyến Khích Là Gì ? Điểm Khuyến Khích Là Gì

Cách thanh toán thẻ tín dụng

Hàng tháng, chủ thẻ sẽ phải thanh toán số tiền dư nợ của mình theo quy định. Citibank áp dụng khá nhiều hình thức thanh toán để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, linh hoạt trong các trường hợp cụ thể của khách hàng.

Khách hàng khi thanh toán dư nợ của mình còn có nhiều cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn. Vậy các hình thức thanh toán gồm có:

Thanh toán tại quầy giao dịch

Khách hàng đến các quầy giao dịch của ngân hàng citibank và thanh toán bằng tiền mặt. Cách này hơi mất thời gian vì quầy chỉ làm việc giờ hành chính, khách hàng sẽ phải đi lại các điểm giao dịch này.

Xem thêm: Vòng Tay Ngọc Trai Phú Quốc, Lắc Tay Bạc Ngọc Trai Phú Quốc Brl20Fl1400002

Thanh toán tự động

Khi mở thẻ tín dụng citibank khách hàng đăng ký thêm dịch vụ thanh toán tự động. Như vậy, ngân hàng sẽ chủ động trừ tiền trong tài khoản của bạn một phần hoặc toàn bộ tùy vào số dư trên tài khoản của khách hàng.

Hình thức này rất nhanh chóng thuận tiện cho ngân hàng nhưng về phía chủ thẻ thì không được chủ động. Vì bạn không biết chính xác mình sẽ bị trừ bao nhiêu tiền.

Chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ

Hình thức này thông qua Internet banking của chủ thẻ. Bạn có thể chuyển tiền từ thẻ ngân hàng đến thẻ tín dụng thông qua giao dịch trực tuyến. Ngoài ra cũng có thể chuyển qua cây ATM. Phương thức này khá chủ động nhanh chóng.

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng qua ngân hàng khác

Bạn có thể sử dụng một đơn vị khác ngoài ngân hàng citibank để thanh toán thẻ tín dụng của mình. Ví dụ dùng thẻ tín dụng của SHB để thanh toán cho thẻ tín dụng của citbank.

Nhưng hạn chế của hình thức này là thường khách hàng ít khi sử dụng nhiều thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng như vậy.

Tùy vào điện kiện của mình mà khách hàng đăng ký, lựa chọn hình thức thanh toán sao cho hợp lý nhất.

Tổng đài thẻ tín dụng: (84 28) 3521 1111

*

4/ Lãi suất thẻ tín dụng

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng

Môi ngân hàng sẽ có cách tính lãi suất không giống nhau. Đối với thẻ tín dụng citibank được ngân hàng tính lãi theo năm.

Tùy vào vị trí thời điểm đăng ký mà mức lãi suất có thể tăng hoặc giảm, biến động. Đồng thời mức lãi suất được áp dụng tùy vào từng loại giao dịch nên không có sự giống nhau giữa các thành viên chủ thẻ.

Công thức tính lãi suất là:

Công thức lãi cơ bản = Lượng giao dịch x lãi % theo ngày x số ngày

Trong đó: Lãi % ngày là lãi suất năm chia cho 365 ngày.

Mỗi chủ thẻ cần nằm vững công thức tính lãi này để chi tiêu làm sao cho hợp lý. Việc chi tiêu quá nhiều, vượt quá thời gian quy định hay chậm trả lãi cũng sẽ phải chịu tổn thất tường đối. Bên cạnh đó, lãi suất của mỗi loại thẻ là khác nhau, có loại cao loại thấp nên cần phải cân nhắc.

Mức lãi suất áp dụng

Lãi suất quá hạn:

Citi PremierMiles: 28,8%/năm

– Citi Cash Back, Citi Reward, Citi Simplicity+: 33,0%/năm

– Thẻ tín dụng linh hoạt:

18%/năm (từ 10 triệu – 50 triệu)18 – 24%/năm (trên 50 triệu)

Lãi suất rút tiền mặt

Citi PremierMiles: 28,8%/nămCiti Cash Back, Citi Reward, Citi Simplicity+: 33,0%/nămThẻ tín dụng linh hoạt: 31,8%/năm.

Mức lãi suất này áp dụng cho tất cả các trường hợp liên quan đến tiền hoặc tài sản tương đương được quy đổi ra tiền. Nếu chậm chi trả theo ngày sao kê phải trả một khoản phí là phí trả chậm.

Thời gian được miễn lãi suất: 55 ngày kể từ ngày sao kê

*

5/ Điều kiện làm thẻ tín dụng

Khi có chiếc thẻ tín dụng trong tay khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, cá nhân cần phải đáp ứng các điều kiện để mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Cụ thể như sau:

XEM THÊM:  Modelstate.Isvalid Là Gì - Model Validation Trong Asp

– Độ tuổi từ 18-70 tuổi đối với thẻ chính. Thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên phải có cha mẹ là chủ thẻ chính

– Sinh sống và làm việc tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh khác

– Thu nhập từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng. Lịch sử tín dụng tốt như có thẻ ngân hàng hoặc khoản vay của ngân hàng citibank hoặc ngân hàng khác.

– Có bản sao CMND/hộ chiếu, chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.

– Có bản sao kê của ngân hàng cho vay.

– Nếu khách hàng là doanh nghiệp Bản sao hộ chiếu và đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 6 tháng gần đây nhất.

Điều kiện của từng loại thẻ như sau:

Rewards Visa Platinum 10 triệu đồng/thángACE Life MasterCard, Cash Back Visa Platinum 15 triệu đồng/thángPremierMiles, MasterCard World, PremierMiles, Visa Signature 20 triệu đồng/tháng

6/ Thủ tục hồ sơ mở thẻ

Thủ tục bao gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ cá nhân: Bản sao CMND/Hộ chiếu.Hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú, bằng lái xe còn hiệu lực.Hóa đơn điện, nước, internet hoặc điện thoại trong những tháng gần nhất.Bản gốc bảng sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong 3 tháng gần nhất.Bản sao hợp đồng lao động hoặc bản gốc thư xác nhận của công ty thể hiện thông tin về thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng và ngày hết hạn hợp đồng (nếu có).Hồ sơ đăng ký thẻ phụ: Bản sao CMND/Hộ Chiếu.

*

7/ Các bước đăng ký làm thẻ tín dụng

Hiện nay, citi bank phát triển 2 hình thức đăng ký thẻ cho khách hàng.

Cách 1: Đăng ký qua website

Bước 1: Truy cập vào trang web CitibankBước 2: Chọn “Đăng ký mở thẻ tín dụng”Bước 3: Bấm chọn vào hình quà tặng mà mình thíchBước 4: Điền thông tin vào form mẫu trên giao diện màn hìnhBước 5: Bấm nút “GỬI” biểu mẫu

Hồ sơ của khách hàng sẽ được xử lý trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày ngân hàng nhận đầy đủ hồ sơ đăng ký và chứng từ cần thiết.

Cách 2: Đến trực tiếp quầy giao dịch để làm thẻ

Bước 1: Đến quầy giao dịch citibank gần khu mình sinh sống nhấtBước 2: Yêu cầu làm thẻ với nhân viên để được hướng dẫnBước 3: Cung cấp giấy tờ thủ tục làm thẻ tín dụng và điền vào mẫu nhân viên đưaBước 4: Nhân viên tiếp nhận, xử lý thông tin và đưa giấy hẹn.Bước 5: Đến quầy giao dịch theo giấy hẹn để lấy thẻ và kích hoạt thẻ.

Mất bao lâu làm xong thẻ?

Thời gian đăng ký mở thẻ tín dụng citibank đối với hình thức trực tiếp khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Đây là thời để mọi người điền thông tin cũng như để nhân viên tiếp nhận xử lý thông tin một cách chính xác nhất.

Khách hàng phải cam kết toàn bộ thông tinh đúng sự thật để tránh sai sót thông tin khi thẻ đã được phát hành.

Riêng đăng ký bằng hình thức online thì khá nhanh chóng. Chỉ mất khoàng 5-10 phút để làm theo mẫu.

Xem thêm: Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Là Gì? Làm Sao Để Thay Đổi Hạn Mức Thẻ Tín Dụng?

8/ Có nên mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Trên thực tế khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn thẻ tín dụng của mình. Nhưng thẻ tín dụng citibank vẫn là sự lựa chọn không hề tồi một chút nào. Ngân hàng có sự phát triển rộng khắp cùng hệ thống phát hành thẻ tín dụng linh hoạt, đa dạng với mục đích khác nhau như du lịch, mua sắm, đầu tư…

Ưu đãi từ thẻ tín dụng hấp dẫn

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng cũng có thể sử dụng để mua trả góp những món hàng mà mình yêu thích. Mua trả góp 0% mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Do vậy, bạn hãy chọn cho mình một loại thẻ tín dụng mà mình yêu thích để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng dịch vụ thả ga của mình nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Đánh Giá Chi Tiết Thẻ Tín Dụng Citibank Simplicity +, Thẻ Tín Dụng Citi Simplicity Credit Card đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button