Blogs

Thẻ Tín Dụng Amex Vietcombank, Thẻ American Express Còn Gọi Là Thẻ Amex

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Amex Vietcombank, Thẻ American Express Còn Gọi Là Thẻ Amex phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Amex Vietcombank, Thẻ American Express Còn Gọi Là Thẻ Amex tại đây.

Thẻ tín dụng Vietcombank American Express là một sản phẩm thẻ tín dụng đẳng cấp quốc tế được phát hành bởi ngân hàng Vietcombank và tổ chức American Express với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn

Vietcombank là ngân hàng độc quyền phát hành và thanh toán thẻ tín dụng American Express tại thị trường Việt Nam. Sở hữu thẻ Vietcombank American Express, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi, những tiện ích vượt trội nhất của Vietcombank và American Express.

Đang xem: Thẻ tín dụng amex vietcombank

Bạn có thể xem các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank để có thể so sánh thêm về lãi suất và các tiện ích.

Công dụng của thẻ:

Công dụng chính của thẻ tín dụng Vietcombank American Express là thanh toán cho chi tiêu của chủ thẻ ở cả trong nội địa và quốc tế một cách trực tiếp hoặc qua online tùy theo nhu cầu.Thẻ cho phép chi tiêu trước, trả tiền sau, thời gian miễn lãi tối đa tới 50 ngày.Khách hàng cũng có thể dùng thẻ rút tiền tại cây ATM, tuy nhiên phải trả lãi suất cho số tiền đã rút.

Hướng dẫn làm thẻ American Express

Để mở thẻ thẻ American Express bạn cần đáp ứng điều kiện mở thẻ và làm theo quy trình hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Điều kiện mở thẻ Amex Vietcombank

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và Pháp luật quy định.Chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên.

XEM THÊM:  Bà Bầu Ăn Đậu Bắp Có Tốt Không ? 6 Lợi Ích Tốt Cho Mẹ Và Con

Quy trình mở thẻ

Mở thẻ tại ngân hàngBước 3: Sau khi chi nhánh ngân hàng chấp nhận yêu cầu phát hành thẻ của bạn trong thời gian từ 05 đến 07 ngày (trừ ngày nghỉ, lễ, tết), bạn sẽ trực tiếp đến lấy thẻ tại chi nhánh phát hành.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!Đăng ký ngay

Mở thẻ tại ngân hàng Vietcombank

Mở thẻ online

Để mở thẻ online, bạn chỉ cần lên website ngân hàng Vietcombank, điền vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ rồi chọn gửi thông tin. Sau khi ngân hàng Vietcombank nhận được thông tin của bạn sẽ liên hệ lại hỗ trợ bạn mở thẻ.

Tuy nhiên, bạn cũng phải chờ ngân hàng Vietcombank tiếp nhận và xử lý giao dịch trước khi gọi lại cho bạn. Hơn nữa, nếu hệ thống bị lỗi thì Vietcombank sẽ không nhận được thông tin để liên hệ với bạn.

Xem thêm: Ưu Đãi Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Hsbc, So Sánh Và Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc Online

Bạn cũng có thể so sánh xem nên đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank online và Offline cách nào tốt nhất? để có lựa chọn phù hợp với mình.

Biểu phí sử dụng thẻ

Phí thường niênPhí duy trì tài khoảnPhí cấp lại thẻ/đổi thẻPhí thông báo thẻ mất cắp/thất lạcPhí thay thế thẻ khẩn cấp (không bao gồm chi phí gửi thẻ)Rút tiền mặtChuyển đổi ngoại tệPhạt chậm thanh toánPhí tra soát khiếu nạiThay đổi hạn mức tín dụngPhí cấp lại PINThay đổi hình thức bảo đảm…

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiếng Anh Là Gì

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết “Biểu phí thẻ Vietcombank hiện tại là bao nhiêu?” để nắm được tất cả các loại phí dịch vụ thẻ Vietcombank quan trọng hiện hành.

Tiện ích và ưu đĩa khi sử dụng thẻ Amex

Sử dụng thẻ Amex Vietcombank khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích và ưu đãi dưới đây:

Tiện ích

– Chi tiêu trước, trả tiền sau với hạn mức tín dụng cao nhất so với các sản phẩm thẻ tín dụng khác và được hưởng 45 ngày không phát sinh lãi suất

– Dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng:

Thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ American Express tại 230 quốc gia trên toàn thế giới.Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua Internet.

– Phương thức thanh toán sao kê linh hoạt:

Thanh toán bằng tiền mặt tại bất cứ chi nhánh nào của VietcombankLệnh chuyển tiềnTự động trích nợ tài khoản theo ngày hoặc theo tháng.

– Dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua:

Bản sao kê giao dịch thẻ chi tiết phát sinh hàng tháng do Chi nhánh Vietcombank gửi tới địa chỉ thư tín của khách hàngDịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking giúp bạn thực hiện mọi giao dịch mà không cần phải ra ngân hàng.Dịch vụ SMS Banking báo biến động số dư tài khoản cá nhân và giao dịch thẻ tín dụng quốc tế của Vietcombank

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Black Death Là Gì, Điều Chưa Biết Về Đại Dịch 'Cái Chết Đen'

– Dịch vụ du lịch từ các văn phòng dịch vụ du lịch của American Express trên khắp thế giới, bao gồm:

Thông tin về du lịchTiện ích thanh toán (séc du lịch, đổi tiền, ứng tiền mặt khẩn cấp…)Dịch vụ trợ giúp khẩn cấp toàn cầu, thay thế thẻ khẩn cấp.

Xem thêm: Những Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021

– Miễn phí Dịch vụ bảo hiểm toàn cầu với mức tối đa lên tới 5.000 USD.

Ưu đãi

Chủ thẻ tín dụng Vietcombank American Express sẽ nhận được 3 ưu đãi chính gồm:

Ưu đãi tích điểm hoàn tiền: Mức trả thưởng 0,6% trên doanh sử dụng thẻ đối với thẻ hạng xanh và 0,8% trên doanh số sử dụng thẻ đối với thẻ hạng vàng (bao gồm doanh số chi tiêu và rút tiền mặt). Cụ thể:

Với mỗi 100.000 VNĐ chi tiêu hoặc rút tiền bằng thẻ Tín dụng Amex truyền thống, khách hàng được tích lũy 01 điểm Sau mỗi đợt xét hoàn tiền, điểm tích lũy của chủ thẻ được quy đổi thành tiền với giá trị quy đổi như sau: Thẻ hạng xanh: 01 điểm = 600 VNĐ (Số tiền hoàn trả = Số điểm tích lũy x 600 VNĐ)Thẻ hạng vàng: 01 điểm = 800 VNĐ (Số tiền hoàn trả = Số điểm tích lũy x 800 VNĐ)

Ưu đãi phát hành thẻ: Chủ thẻ được miễn phí phát hành 01 thẻ ghi nợ Vietcombank. Chủ thẻ Amex hạng Vàng được miễn phí thường niên năm đầu 01 thẻ tín dụng VCB (áp dụng đến hết năm 2019)

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Amex Vietcombank, Thẻ American Express Còn Gọi Là Thẻ Amex đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button