Blogs

Khau tham my tang sinh mon la gi

Bạn đang quan tâm đến Khau tham my tang sinh mon la gi phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Khau tham my tang sinh mon la gi tại đây.

Phụ nữ sau chấn thương do quá trình mang thai và sinh nở, do ảnh hưởng của nội tiết tố, do tuổi tác sẽ làm giảm chức năng nâng đỡ của tầng sinh môn gây sa âm đạo, sa sinh dục, són tiểu, giãn thành âm đạo … làm giảm chất lượng. cuộc sống của phụ nữ và chất lượng sinh hoạt tình dục của vợ chồng. phục hồi tầng sinh môn hay phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là thủ thuật sửa chữa âm hộ – âm đạo, phục hồi cơ thắt đáy chậu bị giãn hoặc tổn thương trong những lần sinh nở trước, sửa sẹo, kém sắc vùng tầng sinh môn, thu nhỏ ống âm đạo, giúp phục hồi chức năng sinh lý của cơ quan sinh dục ngoài.

Bạn đang xem: Khau tham my tang sinh mon la gi

Xem ngay: Lý Thuyết Hỗn Số Là Gì ? Cách Cộng Trừ Hỗn Số? Cách Tính Nhanh Hỗn Số?

Điều kiện thực hiện thủ thuật: – phụ nữ đã từng sinh nở (đặc biệt là đường sinh dưới), phụ nữ đã từng mang thai nhiều lần. – thủ thuật được thực hiện ít nhất 3 tháng sau khi sinh con – nó được thực hiện khi giai đoạn vừa qua khỏi tầng sinh môn và âm đạo sau khi sinh con – giảm trương lực của tầng sinh môn gây sa nhẹ thành sau âm đạo – âm đạo mở rộng, ảnh hưởng đến chất lượng của hoạt động tình dục. kỹ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều khi sau sinh, tầng sinh môn giãn ra, âm đạo không còn se khít khiến đời sống vợ chồng không còn được như trước. và để khắc phục tình trạng này, thưa cô. t. h, 37 tuổi, ở thành phố vinh, nghệ an đã quyết định đến bệnh viện quốc tế vinh để phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Qua thăm khám, với tình trạng âm đạo giãn rộng, có sẹo xấu ở tầng sinh môn, bác sĩ vo ngoc thai, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã chỉ định phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, đồng thời sửa sẹo xấu ở tầng sinh môn. . bệnh nhân. ca phẫu thuật kéo dài khoảng 60 phút. Các bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ một phần niêm mạc của thành sau âm đạo, phục hồi cân cơ sàn chậu và giảm đường kính của âm đạo để tăng chất lượng khi quan hệ tình dục. đồng thời nó sửa chữa và làm đẹp các vết sẹo sau sinh. Ngày đầu tiên sau phẫu thuật, bệnh nhân được hướng dẫn nằm nghỉ tại giường, vận động nhẹ, đi lại và đến ngày thứ hai sẽ được xuất viện. sau 1 tuần bệnh nhân quay lại tái khám và được khâu tầng sinh môn. hoạt động tình dục có thể được thực hiện sau 7 đến 8 tuần. bác sĩ vo ngoc thai, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện quốc tế vinh chia sẻ: cùng với phẫu thuật tạo hình vùng bụng, phẫu thuật (các thủ thuật làm trẻ hóa cơ quan sinh dục nữ (phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn, thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ môi âm hộ …) đang dần trở nên phổ biến. , không chỉ phục hồi những tổn thương do quá trình sinh nở mà còn giúp cải thiện cảm giác trong đời sống lứa đôi, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. . rạch tầng sinh môn là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên đây là một thủ thuật xâm lấn, cần bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và điều kiện phẫu thuật tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. do đó, chị em nên cân nhắc và tìm hiểu các cơ sở y tế được công nhận có chuyên khoa để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện thủ thuật này.

XEM THÊM:  Staff Turnover Rate Là Gì ? Cách Giảm Turnover Rate Cho Doanh Nghiệp

– để biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ: dịch vụ khách hàng: 02383 968 888

Xem ngay: Portfolio Nghĩa Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Portfolio Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Vậy là đến đây bài viết về Khau tham my tang sinh mon la gi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button