Hỏi đáp

Tại sao không thể like page được trên facebook

Bạn đang quan tâm đến Tại sao không thể like page được trên facebook phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao không thể like page được trên facebook tại đây.

Facebook là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất trên thế giới, đồng thời đây cũng là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Facebook không chỉ là nơi bày tỏ cảm xúc cá nhân, chia sẻ những thông tin hữu ích mà còn là nơi rất nhiều người có thể kinh doanh. Thông qua các hoạt động Like Share hoặc Comment người dùng sẽ tăng khả năng tương tác với mọi người. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp bị Facebook đánh giá Spam đã chặn hết các tính năng này khiến việc sử dụng mạng xã hội này trở nên chán hơn. Vậy cách mở chặn Like Share, Comment Facebook là gì?

Việc mở chặn Like, Share, Comment trên Facebook không chỉ có 1 mà có đến 3 cách để bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, cũng cần xác định mức độ bị chặn thì bạn mới có thể chọn cho mình cách phù hợp để mở chặn. Và trong nội dung bài viết dưới đây vccidata.com.vn xin chia sẻ đến mọi người 3 cách mở chặn share like comment Facebook đơn giản 100% thành công, hãy cùng theo dõi nhé.Bạn đang xem: Tại sao bị chặn like page trên facebook

*

Hướng dẫn cách mở chặn Like Share Comment Facebook

3 cách mở chặn like share Facebook chắc chắn thành công

Mọi hoạt động tương tác trên Facebook đột nhiên bị chặn, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và sẽ tìm cách để khắc phục. Và dưới đây là 3 giải pháp dành cho bạn:

XEM THÊM:  Tại Sao Hiện Tượng Ứ Giọt Chỉ Xảy Ra Ở Cây Bụi Thấp

Cách 1: Mở chặn Like Share Comment trên Facebook nhờ chức năng cộng đồng mạng

Việc đầu tiên bạn cần làm để mở chặn trong cách này chính là cập nhật Facebook phiên bản mới nhất. Tiếp theo bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Facebook và chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm phía góc trên bên phải >> Trợ giúp & Hỗ Trợ.

Bạn đang xem: Tại sao không thể like page được trên facebook

*

Bước 2: Chọn vào phần Cộng đồng trợ giúp (Đây là nơi tổng hợp tất cả các câu hỏi, lỗi sự cố mà người dùng Facebook thường gặp).

Theo đó, với một sự giúp đỡ tại đây bạn sẽ nhận được một hữu ích từ người dùng khác. Nếu có nhiều hữu ích Facebook sẽ xem xét đóng góp mà bạn đã mang đến, Facebook sẽ xem xét và mở chặn tương tác Like Share Comment của bạn.

*

Bước 3: Thực hiện bằng cách chọn vào bài viết của một tài khoản Facebook bất kỳ, và Facebook này cũng đang gặp sự cố tương tự như bạn >> Kéo xuống phần bình luận >> Sao chép đoạn nội dung bình luận hướng dẫn khắc phục lỗi.

*

Bước 4: Dán đoạn vừa sao chép vào vào phần dưới cùng của bài viết để bình luận và cuối cùng chọn Đăng.

*

Cách 2: Mở chặn Share Like Facebook bằng cách phản hồi lên hệ thống hỗ trợ Facebook

Bạn có thể gửi phản hồi đến Facebook để báo cáo tình trạng mình đang gặp phải. Hệ thống tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành xem xét và hỗ trợ khắc phục. Cách làm này đôi khi mất nhiều thời gian vì bộ phận hỗ trợ phải tiếp nhận rất nhiều yêu cầu từ phía người dùng.

XEM THÊM:  Tại sao máy tính không tải được file pdf

Cách gửi phản hồi cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào địa chỉ hỗ trợ mở chặn Like, share trên Facebook theo đường link https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Bước 2: Trình bày vấn đề mà mình đang gặp phải để đội ngũ Facebook có thể hỗ trợ giải quyết. Bạn có thể sử dụng tiếng Việt hoặc tiếng Anh để trình bày, tuy nhiên để nhanh chóng bạn có thể trình bày bằng tiếng Anh với nội dung như sau: “I think Facebook is no confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of facebook. Hope review. Thank you Facebook Team”.

Bước 3: Cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Gửi và chờ đợi phản hồi từ đội ngũ Facebook.

Ngày nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên Facebook và việc mở chặn like, share trên Facebook cũng là một trong những dịch vụ được nhiều đơn vị cung cấp. Theo đó, người dùng có thể thuê các đơn vị này hỗ trợ mở tính năng tương tác like, share, comment và người dùng sẽ phải chi trả một ít phí cho các đơn vị hỗ trợ.

Cách thức này được đánh giá mang đến cơ hội thành công cực cao, tuy nhiên cũng có rủi ro. Người dùng nên chọn những đơn vị uy tín để tránh bị mất tài khoản Facebook, và bị kẻ xấu trục lợi từ những người thân bạn bè thông qua tài khoản Facebook của bạn.

XEM THÊM:  Tại sao bị chặn tin nhắn trên facebook

Xem thêm: Tại Sao Khi Rễ Cây Bị Nén Chặt Thì Cây Bị Chết, Đề Và Đáp Àn Thi Tuyển Hsg Sinh 11 Năm Học 2018

Nếu đang gặp phải tình trạng bị chặn khóa các tính năng tương tác trên Facebook, hy vọng rằng cách mở chặn Like Share Comment Facebook sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đó thành công. Đừng quên truy cập vccidata.com.vn thường xuyên để cập nhật các thông tin hữu ích cho chính mình nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao không thể like page được trên facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button