Hỏi đáp

Tại sao không ai thích tôi

Bạn đang quan tâm đến Tại sao không ai thích tôi phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao không ai thích tôi tại đây.

Tình yêu vốn khó đoán, cảm xúc là thứ vô thường. Tại sao những người khác có được tình yêu dễ dàng đến như vậy? Nhưng có người tìm mãi chẳng thấy ai.

Bạn đang xem:

“Có vấn đề gì với tình duyên của tôi thế này?” hay “Tại sao tình yêucủa tôi lận đận thế?” và thậm chí “Tôi đã làm gì sai mà sao không ai thích tôi hết vậy?”…là những câu hỏi thường gặp, đặc biệt đối với những ai đang là F.A lâu năm thì đây là những câu tự nhủ hàng ngày, chính bản thân họ cũng không hiểu nổilí do tại sao mình không kiếm nổi được ai thích mình.

*

Nhiều khi tự nhủ người ấy là ai mà sao mãi chưa xuất hiện. Ảnh minh hoạ.

Người ta yêu nhau thì dễ lắm, sao ai cũng có đôi cócặp, nhiều khi không muốn sống F.A nhưng cuộc đời đâu cho phép mình yêu, cũng đã cố tìm nhưng tìm hoài không thấy, nhiều khi thầm nghĩ hay là “Người mình yêu vẫn chưa ra đời?” nên bây giờ bản thân phải trải qua cảm giác trống trải và cô đơn thế này, không biết rằng phải chịu đựng đến bao giờ?

Thắc mắc tới như vậy, nhưng cần phải hiểu rằng duyên chưa tới thì muốn ép cũng không được. Ngay cả khi bạn đẹp trai xinh gái, nổi bần bật giữa đám đông bạn vẫn có thể “ế” như thường. Chỉ đơn giảnkhông phải không ai thích, người si mê bạn chưa xuất hiện mà thôi.

XEM THÊM:  Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đất có ký hiệu là Hg/b

*

Hãy luôn chăm sóc bản thân mình, trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, có khi cơ hội sẽ tự xuất hiện mà không cần tìm kiếm xa xôi. Ảnh minh hoạ.

Xem thêm:

Cuộc sống vô thường, không ai giống ai, nếu cứ so sánh bạn sẽ mãi thua thiệt. Có người sống cả đời chỉ yêu đúng 1 người trọn đời trọn kiếp, có người “hồng nhan bạc phận”, hay có người “lắm mối nhưng tối nằm không”,… Mỗi người có đường tình duyên khác nhau, người yêusớm nhưng cũng có người yêumuộn, nếu bây giờ bạn chưa có ai thích, chắc là vì tình duyên của bạn đến muộn hơn người khác, nhưng đã đến sẽ nhất định đậm sâu, thà chậm mà chắc là vậy.

*

Chuyện tình cảm không thế ép là được. Ảnh minh hoạ.

Cũng có khi người thích bạnthì bạn lại không ưa, còn người bạn mê thì lại chẳng ngó ngàng gì đến bạn. Thành ra bạn nghĩ mình không có ai thích, thế nhưng gần ngay trước mắt đôi khi lại xa tận chân trời, người không đâu xa chỉ ngay trước mắt, rồi từ đó bạn vô tình bỏ lỡ đi những cơ hội tình cảm đến với mình, hãy thử nhìn nhận xem liệu có đúng không?

Điều gì tới sẽ tới, cũng giống như nhân duyên con người sẽ xuất hiện lúc mình không mong chờ nhất vậy.

Xem thêm:

Là ai cũng vậy, có thể bây giờ mình chưa tìm được người ưng ý, nhưng đừng vội nản lòng vì người thích bạn chưa xuất hiện mà thôi, hãy luôn chăm sóc bản thân mình và tự tin trong mọi hoàn cảnh. Đừng quên trau dồi bản thân bằng kiến thức và nhân cách, mở lòng với cuộc sống bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị hơn cũng nhưthay vì cứ chăm chăm tìmngườimình muốn thíchmà lỡ đánh mất đi người thích mình.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao không ai thích tôi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button