Hỏi đáp

Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đất có ký hiệu là Hg/b

Bạn đang quan tâm đến Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đất có ký hiệu là Hg/b phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đất có ký hiệu là Hg/b tại đây.

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có ký hiệu hg / b

Nhà bố mẹ tôi có sổ đỏ cũ từ năm 1994 có mảnh đất ký hiệu hg / b và nhiều thửa khác. Năm ngoái gia đình tôi đã sang tên sổ bột mới theo quy định của pháp luật đất đai hiện hành. Tuy nhiên chỉ những thửa có ký hiệu hg / b không được sang sổ mới, tôi tra luật đất đai hiện hành thì không còn ký hiệu hg / b nữa. Vậy mình hỏi bạn, bạn muốn đổi sách mới cho cốt truyện này thì phải làm thế nào?

  • Hạn mức thu hồi đất trồng cây lâu năm hiện hành
  • Miễn tiền sử dụng đất đối với đất tái định cư trong hạn mức
  • Đất nhận chuyển nhượng được tính vào hạn mức giao đất nông nghiệp

Tư vấn pháp luật đất đaiđất có ký hiệu là Hg/b:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Trung tâm điều tra. Về câu hỏi của bạn: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với đất có ký hiệu hg / b, chúng tôi đề xuất như sau:

Bạn đang xem: đất hg/b là đất gì

Theo quy định mẫu địa chính, số bảng kê đất đai, số cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ theo dõi biến động đất đai (ban hành theo Quyết định số 499 / Qđ-dc của Tổng cục đất đai, 27/07/1995) đất hg / b có Đất bằng chưa sử dụng.

Theo quy định tại Điều 165 Luật Đất đai 2013

“Điều 165 Sử dụng đất trống

Xem ngay: Giá thị trường của cổ phiếu là gì

1. Ủy ban nhân dân các cấp có trách nhiệm đầu tư, khai hoang, phục hóa, cải tạo đất phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tổng thể được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và sử dụng đất chưa sử dụng vào mục đích sử dụng đất.

2. Nhà nước khuyến khích tổ chức, gia đình, cá nhân đầu tư sử dụng đất chưa sử dụng theo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tổng thể được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

3. Còn đối với diện tích đất quy hoạch cho nông nghiệp, ưu tiên cho các gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, diêm nghiệp chưa giao đất, thiếu đất sản xuất. “

Như vậy, theo quy định này, nếu gia đình bạn mua đất vào năm 1994 nhưng có thửa đất ở hg / b thì mảnh đất đó là đất bằng chưa sử dụng. Hiện nay, Luật Đất đai 2013 đã có chính sách khuyến khích hộ gia đình, cá nhân đưa đất chưa sử dụng vào sử dụng theo quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch đầu tư đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Do đó, nếu gia đình bạn sử dụng đất từ ​​năm 1994 thì gia đình bạn cần phải có xác nhận của Ban cộng đồng về việc sử dụng đất đó là phù hợp với quy hoạch thì mới được xét cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

đất có ký hiệu là Hg/b

Xem ngay: Tại sao lịch âm có tháng nhuận

Đường dây nóng hỏi đáp về đất đai trực tuyến 24/7: 1900617

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết này:

Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho gia đình, cá nhân

Chương trình phát hành lại sổ đỏ bị mất

Trong quá trình giải quyết, nếu có vướng mắc về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với mảnh đất có logo hg / b, bạn vui lòng liên hệ Tư vấn trực tuyến 24/7: 1900 6172 để được lời khuyên.

Xem ngay: Cách nấu cháo yến mạch giảm cân ngon

XEM THÊM:  Tại sao đầu gối bị đau

Vậy là đến đây bài viết về Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đất có ký hiệu là Hg/b đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button