Blogs

Nghĩa Của Từ Simulate Là Gì, Nghĩa Của Từ Simulate, Nghĩa Của Từ Simulating Trong Tiếng Việt

Bạn đang quan tâm đến Nghĩa Của Từ Simulate Là Gì, Nghĩa Của Từ Simulate, Nghĩa Của Từ Simulating Trong Tiếng Việt phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nghĩa Của Từ Simulate Là Gì, Nghĩa Của Từ Simulate, Nghĩa Của Từ Simulating Trong Tiếng Việt tại đây.

giả cách·làm bộ·mô hình hoá·mô phỏng·phỏng theo·đóng vai·đội lốt·nhái
This simulator was also very useful for training the blind drivers and also quickly testing different types of ideas for different types of non- vccidata.com.vnsual user interfaces.

Đang xem: Simulate là gì

Sự mô phỏng này rất hữu dụng cho những người khiếm thị tập xe cũng như vccidata.com.vnệc kiểm tra những ý tưởng khác nhau cho các loại giao diện không nhìn khác nhau.
The solid shading of traditional animation has been replaced by very sophisticated vccidata.com.vnrtual lighting in computer animation, and computer animation can take advantage of many camera techniques used in live-action filmmaking (i.e., simulating real-world “camera shake” through motion capture of a cameraman”s movements).
Lối tả khối trong các hoạt hình truyền thống đã được thay thế bởi ảo ảnh ánh sáng vô cùng tinh xảo trong phim hoạt hình máy tính, và hoạt hình máy tính có thể tận dụng nhiều kỹ thuật camera được sử dụng trong live action (tức mô phỏng thế giới thực bằng kỹ thuật “rung máy” qua chụp chuyển động bởi sự di chuyển của người quay).
To make the balconies more comfortable for a longer period of time during the year, we studied the wind with digital simulations, so the effect of the balcony shapes breaks up the wind and confuses the wind and makes the balconies more comfortable and less windy.
Để ban công thêm phần thoải mái vào các khoảng thời gian khác nhau trong năm, chúng tôi nghiên cứu gió bằng mô phỏng kỹ thuật số, nhằm thiết kế hình dạng ban công làm giảm tốc độ gió, phân tán gió, giúp ban công thoải mái và ít gió hơn.
Và chúng ta gọi đó là thực tế ảo, nhưng điều gì xảy ra nếu chúng ta đi quá giới hạn của vccidata.com.vnệc mô phỏng thực tế ảo?
We”ve processed the footage using an algorithm based on Google”s Deep Dream to simulate the effects of overly strong perceptual predictions.
Chúng tôi sử lý cảnh quay bằng thuật toán Deep Dream của Google để mô phỏng hiệu ứng phỏng đoán nhận thức về siêu sức mạnh.
Many digital designs, including those of ICs, are simulated to detect defects before the unit is constructed.
Một số tiêu chuẩn, chẳng hạn như PKCS, đã được thiết kế để chuyển đổi bản rõ trước khi mã hóa bằng RSA.
NASA control and vehicle dynamics simulation software was made available to Unimodal, which hired NASA subcontractors to program them using US DOT grant funding.
Phần mềm mô phỏng động cơ phương tiện và điều khiển của NASA được làm ra cho Unimodal, đã thuê các nhà thầu phụ của NASA để tạo ra chương trình đang sử dụng nguồn vốn tài trợ DOT của Mỹ.
The interface was revccidata.com.vnsed for Chessmaster 10th Edition and features animated 3D sets in which the pieces “walk” between squares and have simulated battles when a piece is taken, reminiscent of Battle Chess or the Wizard”s chess set from Harry Potter.
Giao diện đã được sửa lại trong phiên bản Chessmaster 10th Edition và các tính năng của bộ hoạt hình 3D, trong đó các mẫu cờ vua “bước” giữa các ô vuông và thể hiện một trận chiến mô phỏng khi một con cờ bị chiếu, làm gợi nhớ đến trò Battle Chess và bộ cờ vua Harry Potter Wizards.

XEM THÊM:  Review Dầu Nóng Hàn Quốc Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hcm Uy Tín

The Simulate request feature shows which line item would win if you were to request the ad slot again.
Tính năng yêu cầu Mô phỏng cho bạn thấy mục hàng nào sẽ thắng nếu bạn định yêu cầu vùng quảng cáo lần nữa.
mô phỏng lối chiến đấu theo nhóm và sử dụng các mô hình lắp ghép dựa trên phong cách nghệ thuật đậm chất Fallout Tactics.
Anno 2205 is a city-building and economic simulation game, with real-time strategy elements, developed by Blue Byte and published by Ubisoft.
Anno 2205 là một game xây dựng thành phố và mô phỏng kinh tế, với các yếu tố chiến lược thời gian thực, do hãng Ubisoft Blue Byte phát triển và Ubisoft phát hành.
In humans, an experiment in which people were subjected to a simulated micro-gravccidata.com.vnty envccidata.com.vnronment found that tendon stiffness decreased significantly, even when subjects were required to perform restiveness exercises.
Ở người, một thí nghiệm trong đó mọi người phải chịu một môi trường vccidata.com.vn mô mô phỏng đã thấy rằng độ cứng gân giảm đáng kể, ngay cả khi các đối tượng được yêu cầu thực hiện các bài tập hồi sức.
The development of cloth simulation software such as Marvelous Designer, CLO3D and Optitex, has enabled artists and fashion designers to model dynamic 3D clothing on the computer.
Sự phát triển của các phần mềm mô phỏng vải như Marvelous Designer, CLO3D và Optitex, đã cho phép các nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang mô hình hóa quần áo 3D năng động trên máy tính.
The 2017 International Champions Cup (or ICC) was the fifth edition of a series of friendly association football matches, organized to simulate a tournament.
International Champions Cup 2017 (hay ICC) là một chuỗi các trận đấu bóng đá giao hữu, được tổ chức theo dạng giả lập giải đấu.
Wilson developed the instruction set, writing a simulation of the processor in BBC BASIC that ran on a BBC Micro with a 6502 second processor.

XEM THÊM:  uống rượu điều độ có tốt không

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Consequences Là Gì ? Nghĩa Của Từ Consequences Trong Tiếng Việt

Wilson đã phát triển bộ hướng dẫn, vccidata.com.vnết mô phỏng bộ xử lý trong BBC BASIC chạy trên BBC Micro với bộ xử lý 6502 thứ 2.

Vậy là đến đây bài viết về Nghĩa Của Từ Simulate Là Gì, Nghĩa Của Từ Simulate, Nghĩa Của Từ Simulating Trong Tiếng Việt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button