Blogs

Top 10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hcm Uy Tín

Bạn đang quan tâm đến Top 10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hcm Uy Tín phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hcm Uy Tín tại đây.

Bạn cần thanh toán dư nợ thẻ tín dụng và muốn tìm địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tp.HCM giá rẻ và an toàn nhất? 

Thẻ tín dụng đang được dùng ngày càng phổ biến với rất nhiều tiện ích, hỗ trợ chi tiêu tài chính linh hoạt hơn. Đây được xem là cứu cánh cho khách hàng trong những lúc cần chi trả nhưng thẻ không có tiền. Tuy nhiên kèm theo đó cũng có một số rủi ro nếu đến hạn sao kê mà bạn chưa thanh toán như: bị nợ xấu, lãi cao hoặc chịu phí phạt… Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời giúp bạn khắc phục được những rủi ro này, cùng tham khảo 10 địa chỉ dưới đây.

Đang xem: Top 10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hcm Uy Tín

Thẻ tín dụng đang dần trở thành công cụ chi tiêu tiện lợi, hiệu quả và phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên có những vấn đề liên quan tới thẻ tín dụng mà nều không tìm hiểu thì khó có thể biết hết được. Ví dụ như vấn đề về lãi suất, phí phạt quá hạn hay đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về thẻ tín dụng, cách sử dụng và thanh toán thẻ tín dụng đúng kỳ hạn. Hướng dẫn cách đáo hạn thẻ tín dụng khi gặp khó khăn về tài chính. Đồng thời giới thiệu 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại TP. Hồ Chí Minh giá rẻ và uy tín nhất. Mời bạn cùng tham khảo.

Thế nào là đáo hạn thẻ tín dụng?

Hầu hết các loại thẻ tín dụng thông thường đều có 2 tính năng chính là thanh toán và rút tiền mặt. Sau khi sử dụng tiền trong thẻ, bạn sẽ được miễn lãi trong khoảng 45 ngày. Và trong thời gian đó, bạn cần trả lại toàn bộ số tiền đã chi tiêu.

Thẻ tín dụng được dùng ngày càng phổ biến Thẻ tín dụng được dùng ngày càng phổ biến

Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng dư dả về tài chính. Có thể đến ngày hạn thanh toán thì lại không có đủ tiền. Vậy nên bạn sẽ cần tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để giúp mình giải quyết khó khăn này.

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ ứng tiền trước cho khách hàng để thanh toán toàn bộ dư nợ trong thẻ tín dụng khi đến hạn. Sau đó dùng thẻ quẹt qua máy POS để lấy lại số tiền vừa ứng ra. Khách chỉ cần thanh toán một khoản phí đáo hạn nhỏ là không lo thẻ bị quá hạn và bị tính lãi.

 

*

Thẻ tín dụng có quy định thời gian mà bạn hoàn trả tiền cho ngân hàng. Nếu bạn trả không đúng hẹn có thể sẽ bị tính lãi cao hoặc phạt phí, đưa vào diện nợ xấu… Cụ thể bạn có thể sẽ bị ghi vào hồ sơ CIC, tùy theo mức độ:

 • Trả chậm 1-10 ngày: bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền
 • Trả chậm 10-90 ngày: bị phạt tính lãi với mức lãi suất lên đến 33%/ năm
 • Trả chậm trên 90 ngày: bị đưa vào danh sách nợ xấu và bạn rất khó để có thể vay vốn hay vay tín chấp sau này.

Thời gian lý tưởng để bạn trả nợ là tính từ lúc sao kê tới hạn, ngân hàng sẽ gửi thông tin qua email hoặc tin nhắn nhắc nhở thời hạn thanh toán. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời sẽ cung ứng tiền cho bạn để trả nợ ngân hàng khi tới hạn này. Mức chi phí dịch vụ thường phụ thuộc vào thời gian và số tiền mà bạn liên hệ đến công ty.

Các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản cho bạn để ngân hàng tính toán và cắt nợ. Sau đó các nhân viên dịch vụ tiến hành quẹt thẻ qua máy POS để rút tiền thẻ tín dụng và lấy lại tiền ngay khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho khách hàng tại HCM. Hình thức dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt này không phải là dịch vụ chính thống của ngân hàng, do đó bạn cần cẩn thận khi sử dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính

Những lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng

Không phải tự dưng nhiều người lại tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Bởi đơn giản một điều, hầu hết mọi người đều biết nếu không trả nợ tín dụng đúng thời hạn. Chủ thẻ tín dụng sẽ phải chịu một khoản phí phạt trả chậm và lãi suất của ngân hàng rất cao. Thậm chí, khi thẻ bị quá hạn lâu, bạn còn có nguy cơ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu. Ảnh hưởng không tốt tới quá trình làm việc với ngân hàng sau này.

Chính vì thế, để giảm thiếu những rủi ro trên, bạn cần tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Và dưới đây chính là những lợi ích mà bạn nhận được.

– Giúp thanh toán đầy đủ dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn, từ đó bạn sẽ được miễn lãi thêm một kỳ tiếp theo và không phát sinh bất cứ một khoản phí hay lãi suất quá hạn nào cả.

– Giúp nâng cao điểm tín dụng, tạo lịch sử tín dụng tốt, đồng thời vẫn được hưởng những chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác của ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng sẽ biến khoản tiền mà bạn đã sử dụng trong thẻ tín dụng thành khoản vay cá nhân lâu dài mà không cần phải thế chấp và không ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng.

– Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức thanh toán khác. Nếu thanh toán theo 5% số tối thiểu, thì trong đó có khoảng 2,5% đến 3% là lãi, còn lại sẽ được giảm bớt vào dư nợ gốc. Như vậy, số tiền lãi hàng tháng phải chịu khá lớn. Trong khi đó đáo hạn thẻ tín dụng thì chỉ mất khoảng từ 1,5% đến 1,8% mà thôi.

– Lịch sử tín dụng được đánh giá dựa trên quá trình chi tiêu và thanh toán dư nợ đúng hạn. Căn cứ vào đó ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ tín dụng cho bạn hoặc dễ dàng tiếp cận với các khoản vay tín chấp khác. Vì vậy việc thanh toán đúng hạn là vô cùng cần thiết để không bị phát sinh lãi và phí quá hạn.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại TP.HCM hiện nay

Khi quyết định sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Sài Gòn, việc của bạn là tìm tới một địa chỉ tin cậy để được hỗ trợ. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng hiện nay nhìn chung khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo trình tự dưới đây:

Mang theo thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD, sổ hộ khẩu, hộ chiếu…) đến đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn.Nhân viên hỗ trợ sẽ kiểm tra sao kê thẻ tín dụng mà ngân hàng gửi cho bạn để biết số tiền cần thanh toán là bao nhiêu và thời hạn thanh toán cuối cùng.

Nếu thẻ tín dụng của bạn vẫn hoạt động bình thường và chưa quá hạn thanh toán. Nhân viên sẽ chuyển tiền vào thẻ tín dụng của bạn để thanh toán toàn bộ dư nợ hiện tại.
Chờ xác nhận thanh toán thành công từ phía ngân hàng.Nhân viên hỗ trợ sẽ quẹt thẻ qua máy POS đúng với số tiền vừa ứng ra trước đó.Bạn thanh toán phí, nhận lại thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch.

Hầu hết các đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng trên địa bàn Tp. HCM hiện nay đều đơn giản hóa tối đa các thủ tục và quy trình đáo hạn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi hay tốn kém chi phí như khi đóng số tối thiểu hàng hàng. Đây cũng chính là ưu điểm của dịch vụ này được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Phí đáo hạn cho thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Thông thường mức phí này sẽ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp, thời gian và tổng số tiền phải thanh toán. Các ngân hàng không cung cấp dịch vụ này mà chúng được thực hiện bởi những công ty hoặc tổ chức tài chính tư nhân. Mức phí được hiểu là mức lãi mà đơn vị đó cho bạn vay tiền. Hiện nay trên thị trường phí dao động trong mức khoảng 1% – 3% số tiền thanh toán.

Xem thêm: Mua Thẻ Tín Dụng Quốc Tế – Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Classic

Phí đáo hạn thẻ tín dụng thường rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải trả lãi Phí đáo hạn thẻ tín dụng thường rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải trả lãi

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

 • Giúp giảm áp lực mỗi khi đến kỳ thanh toán nợ ngân hàng mà bạn chưa xoay đủ tiền, có thể hiểu một cách đơn giản là dịch vụ sẽ giúp bạn “vay tạm” để trả trước cho ngân hàng.
 • Tránh việc phải mất tiền phạt hoặc tiền đóng lãi suất cao cho ngân hàng, tất nhiên khi đáo hạn bạn vẫn phải tốn phí cho bên cung cấp dịch vụ nhưng so với phải chịu lãi suất thì mức phí này khá thấp.
 • Bạn có thể kéo dài thời gian để trả nợ, dùng tiền này làm ăn hoặc xoay vòng vốn…
 • Tránh tình trạng bị gán nợ xấu, nếu điều này xảy ra sẽ rất bất lợi, ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Một khi đã dính nợ xấu mọi giao dịch hoặc yêu cầu vay vốn của bạn trong tương lai cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ngược lại nếu tạo uy tín và thanh toán đúng hạn với ngân hàng bạn sẽ dễ dàng được thẩm định các khoản vay và có cơ hội được tăng hạn mức sử dụng thẻ. Do đó trong trường hợp chưa xoay được tiền để trả nợ tín dụng đến hạn thì việc dùng dịch vụ đáo hạn là hợp lý.

Những lưu ý khi lựa chọn đáo hạn thẻ tín dụng tại Tp.HCM

Mặc dù không thể phủ nhận sự hỗ trợ đắc lực của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn những nơi uy tín để tránh bị kẻ gian lợi dụng. Hoặc gặp phải những đơn vị thiếu chuyên nghiệp có thể ảnh hưởng tới hồ sơ tín dụng của bạn.

Những gợi ý dưới đây sẽ giup bạn dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy cho mình:

– Không chọn nơi rẻ nhất mà nên chọn dịch vụ uy tín và tận tình nhất: Có không ít những đơn vị do trình độ chuyên môn kém hoặc cố tình để rò rỉ thông tin thẻ tín dụng, khiến khách hàng bị mất tiền. Vì vậy, bạn đừng quá quan tâm đến sự chênh lệch về mức phí, mà nên đánh giá sự chuyên nghiệp và tận tình của đơn vị đó với khách hàng. Đôi khi rẻ quá lại đi kèm với nhiều rủi ro.

– Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cho phép thanh toán thẻ tín dụng nhanh chóng, rút được ngay mà không phải chờ đợi qua đêm. Vì vậy những đơn vị nào có thể thanh toán online ngay tại chỗ hoặc trực tiếp ra quầy được ngay. Sẽ giúp bạn có thể tránh được rủi ro bị đánh cắp thông tin cá nhân hay thẻ tín dụng.

– Lựa chọn đơn vị thanh toán bằng internet banking của nhiều ngân hàng: Hầu hết việc đáo hạn thẻ tín dụng đều thực hiện trên hệ thống internet banking. Nếu đơn vị nào mở càng nhiều tài khoản ngân hàng thì càng có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu cũng như hiệu suất cao cho khách hàng. Thời gian đáo hạn cũng nhanh hơn so với giao dịch tiền mặt.

– Lựa chọn những đơn vị có nhiều văn phòng giao dịch và nhiều máy POS khác nhau: Thực tế mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng cũng được coi như một lần bạn đi chi tiêu, mua sắm. Tuy nhiên sẽ rất bất hợp lý nếu như tháng nào bạn cũng mua hàng ở một nơi với cùng một số tiền được Vì vậy nếu đơn vị có đa dạng máy quẹt thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau thì cũng sẽ giúp lịch sử tín dụng của bạn tốt hơn.

*

Một số lời khuyên dành cho bạn khi đáo hạn thẻ tín dụng

 • Bạn nên thanh toán 100% số tiền đã chi tiêu theo đúng thời hạn để không bị tính lãi cao. Cần kiểm tra tin nhắn sao kê của ngân hàng để nắm được thời hạn. Vì trường hợp bạn thanh toán một phần số tiền cần trả vẫn sẽ bị tính lãi suất như bình thường.
 • Khi đáo hạn bạn cần kiểm tra xem ngân hàng đã cắt nợ cho bạn chưa trước khi hoàn thành giao dịch. Vì thời gian cắt nợ của mỗi ngân hàng có thể khác nhau.
 • Bạn cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, có thông tin địa chỉ rõ ràng.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại VCCI DATA:

 • Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí cực kỳ rẻ, chỉ từ 1,5%
 • Là đối tác của nhiều hệ thống ngân hàng, chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Giao dịch được thực hiện là giao dịch thật, giúp bạn làm “đẹp” lịch sử tín dụng.
 • Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng vào tất cả các ngày trong tuần, thủ tục nhanh gọn
 • Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, không để xảy ra sai sót
 • Thanh toán 100% dư nợ, không để nợ xấu, không trả chậm
 • Giúp bạn nhận được mức hoàn tiền cashback cao nhất

Dịch vụ đáo hạn uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí Dịch vụ đáo hạn uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí

Top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại TP. Hồ Chí Minh giá rẻ

Để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng một cách an toàn và đảm bảo quyền lợi. Ngoài việc nắm rõ những thông tin quan trọng của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để trao gửi niềm tin.

Hiện nay tại Tp.HCM có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Để giúp bạn đọc dễ dàng tìm được địa chỉ phù hợp với mình. Chúng tôi xin giới thiệu 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại TP. Hồ Chí Minh uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường dưới đây:

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận 1, TP.HCM

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận Tân Bình, TP.HCM
Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận 2, TP.HCM
Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận Thủ Đức, TP.HCM
Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận 3, TP.HCM
Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận 5, TP.HCM
Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận Gò Vấp, TP.HCM
Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận 7, TP.HCM
Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận 10, TP.HCM
Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận 12, TP.HCM

Trên đây là một số thông tin về đáo hạn thẻ tín dụng và dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tp.HCM. Nếu thẻ tín dụng của bạn cũng đang đến kỳ hạn thanh toán, lại gặp khó khăn về tài chính. Bạn có thể tham khảo 1 trong 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại TP. Hồ Chí Minh uy tín và an toàn trên đây.

Ngoài dịch vụ đáo hạn, các đơn vị trên còn hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với mức phí chỉ từ 1,5% đến 1,8%. Những khách hàng bận rộn và không có thời gian đi đến tận nơi. Có thể gọi điện yêu cầu được hỗ trợ ship tại nhà. 

Chỉ cần một cú điện thoại và 50.000đ, nhân viên dịch vụ sẽ đến tận nơi theo yêu cầu. Đây không phải là số tiền lớn, bởi suy cho cùng thì họ không phải ship hàng hóa, mà là ship tiền đến cho bạn.

Xem thêm: 31 Trang Sức Nhẫn, Dây Chuyền, Vòng Tay Vàng 24K Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại đươc cung cấp ở trên. Nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như giải quyết yêu cầu liên quan đến thẻ tín dụng cho bạn.

Qua bài viết ắt hẳn bạn đã có được những thông tin hữu ích về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Bên cạnh những lợi ích thì dịch vụ này vẫn tồn tại một số rủi ro, chính bạn là người quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không. Hiện nay hình thức đáo hạn này vẫn được dùng khá phổ biến, bạn hãy sử dụng một cách khôn ngoan và không nên quá ỷ lại vào dịch vụ để hạn chế những rủi ro không đáng có nhé!

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đáo hạn uy tín tại HCM với mức chi phí tối ưu, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết tại:

Website: https://vccidata.com.vn/

Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông thái và lựa chọn được một đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng phù hợp với mình nhất!
XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Bonus Nghĩa Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Bonus Bonus Là Gì

Vậy là đến đây bài viết về Top 10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hcm Uy Tín đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button