Blogs

Xây Nhà Hướng Tây Nam Có Tốt Không ? Tác Động Gì Công Việc, Sức Khỏe

Bạn đang quan tâm đến Xây Nhà Hướng Tây Nam Có Tốt Không ? Tác Động Gì Công Việc, Sức Khỏe phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xây Nhà Hướng Tây Nam Có Tốt Không ? Tác Động Gì Công Việc, Sức Khỏe tại đây.

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào rất quan trọng theo quan niệm của người Việt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm để có thể tính được tuổi hợp hướng tây nam. Và lý giải nhà hướng tây nam sẽ đem đếm những điều gì cho trạch chủ.

Đang xem: Nhà hướng tây nam có tốt không

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào? Hướng tây nam thuộc hành gì?

Theo 8 phương vị phong thủy, hướng tây nam là vị trí tượng trưng cho vận mệnh đào hoa của gia chủ, có ngũ hành thuộc mệnh thổ. Chính vì thế, hướng tây nam phù hợp với những đồ vật có màu sắc thuộc mệnh thổ (màu bản mệnh) như màu vàng, màu nâu, màu đất… Hoặc những vật phẩm có chất liệu thuộc mệnh thổ như gốm, sứ, đất nung…

*

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào? Hướng tây nam thuộc hành gì?

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào? Phong thủy hướng tây nam bao nhiêu độ?

Khi nhắc tới hướng tây nam, đa phần chúng ta đều liên tưởng đến hướng chính giữa hướng nam và hướng tây. Tuy nhiên để xác định chính xác hướng tây nam, chúng ta cần dựa vào phương pháp cụ thể để tránh xảy ra sai sót. Không hề hiếm các trường hợp gia chủ xác định nhà hướng tây nam xong ngôi nhà vẫn không được đánh giá cao về mặt phong thủy. Khiến cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình gặp phải những khó khăn nhất định.

*

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào? Phong thủy hướng tây nam bao nhiêu độ

Nguyên do là vì gia chủ không xác định được chính xác hướng tây nam hoặc hướng nam nam. Việc xây nhà mà xây dựng ngôi nhà chếch sang hướng tây tây nam hoặc tây nam nam. Việc xây nhà chếch sang những hướng này sẽ khiến cho phong thủy không vượng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình.

Để có thể biết được cách xác định hướng tây nam chính xác nhất, chúng ta cần phải biết một số thông tin cơ bản về việc tính góc được các chuyên gia phong thủy học phát minh vào thời Tống – Đường. Theo như cách xác định hướng tây nam trên la bàn, không khó để nhận ra góc của tây nam là 45 độ.

Xem ngay – Hướng nhà theo tuổi tính theo mệnh trạch !!!

 

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào? Cách xác định hướng tây nam chính xác nhất

Với mong muốn đảm bảo tính chính xác cao nhất trong việc xác định phương hướng, các chuyên gia phong thủy tiếp ục chia mỗi hướng thành 3 sơn đều nhau, mỗi sơn tương ứng với 15 độ. 24 sơn được đặt tên theo 12 địa chỉ, 8 thiên can và 4 quẻ mà đặt tên cho 24 sơn lần lượt là:

XEM THÊM:  Bộ Kí Tự Ô Vuông Dành Cho Game Thủ, Kí Tự Đặc Biệt

Số 1 hướng bắc là 3 sơn nhâm – quý – tý.Số 2 hướng tây nam gồm 3 sơn mùi – khôn – thân.Số 3 hướng đông gồm 3 sơn giáp – mão – ất.Số 4 hướng đông nam là 3 sơn thìn – tốn – tỵ.Số 6 hướng tây bắc là 3 sơn canh – dậu – tân.Số 8 hướng đông bắc gồm 3 sơn sửu – cấn – dần.Số 9 hướng nam gồm 3 sơn bính – ngọ – đinh.

*

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào? Cách xác định hướng tây nam chính xác nhất

Tất cả 24 sơn trên la bàn đều được xếp theo thứ tự từ trái sang phải theo chiều kim đồng hồ. Ví dụ, hướng tây nam có 3 sơn là mùi – khôn – thân, sơn mùi chiếm 15 độ phía bên trái (tây tây nam), sơn khôn chiếm 15 độ ngay chính giữa (tây nam), sơn thân chiếm 15 độ phía bên phải (tây nam nam). Tất cả các sơn khác còn lại cũng được xác định theo thứ tự như vậy.

Mỗi sơn sẽ được xác định với độ chính giữa như: nhâm 345 độ, hợi 330 độ, càn 315 độ, tuất 300 độ, tân 285 độ, dậu 270 độ, canh 255 độ, thân 240 độ, khôn 225 độ, mùi 210 độ, đinh 195 độ, ngọ 180 độ, bính 165 độ, tỵ 150 độ, tốn 135 độ, thìn 120 độ, ất 105 độ, mão 90 độ, giáp 75 độ, dần 60 độ, cấn 45 độ, sửu 30 độ, quý 15 độ, tý 0 độ (hay 360 độ).

Sau khi có tọa độ cụ thể của 24 sơn, việc xác định hướng tây nam sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Từ vị trí trung tâm của sơn khôn (tương ứng vị trí 225 độ), ta có thể xác định được phạm vi của sơn khôn là từ 217.5 độ đến 232.5 độ (từ vị trí chính giữa, cộng trừ thêm 7.5 độ mỗi bên vì phạm vi của mỗi sơn là 15 độ).

Có được phạm vi của sơn khôn, không khó để nhận ra phạm vi của hướng tây nam là từ 202.5 độ đến 247.5 độ. Trong đó từ 202.5 đến 217.5 độ là phạm vi của hướng tây nam nam, từ 217.5 đến 232.5 độ là phạm vi của hướng tây nam, còn từ 232.5 độ đến 247.5 độ là phạm vi của hướng tây tây nam.

XEM THÊM:  Xin Tư Vấn Main Foxconn Có Tốt Không, Main Foxconn H61

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Visual Studio Là Gì ? Tại Sao Nên Sử Dụng Visual Studio?

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào? Nhà hướng tây nam có nóng không?

Từ yếu tố phân tích chọn hướng tây nam phù hợp tuổi nào thì bạn dễ dàng hiểu được rằng trước khi mua nhà hay xây nhà cần phải làm những gì trước tiên. Có thể thấy rằng những ngôi nahf có hướng tây thì mùa hè sẽ khắc tinh của những ngôi nhà hướng tây. Những ngôi nhà nằm hướng tây về buổi trưa chiều mặt trời nắng nóng sẽ chiếu vào cửa nhà bạn làm cho ngôi nhà hấp thụ nắng nóng. Càng về chiều tối vào mùa hè thì cái nóng oi bức hầm hập vào nhà càng nhiều. Khi đó, nếu bạn sử dụng đèn trang trí nội thất và quạt trần trang trí thì sẽ càng nóng hơn.

*

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào? Nhà hướng tây nam có nóng không?

Nhưng nhà hướng tây nam nó chỉ cần nằm 1 góc về hướng tây và 1 góc về hướng nam. Chính nhà góc hướng nam lên ngôi nhà cũng đón được một phần hướng gió tốt giúp điều hòa nắng nóng và gió. Hướng tây nam sẽ là hướng sẽ nằm giữa hướng Nam và hướng Tây theo la bàn phong thủy. Phần lớn những ngôi nhà hay mảnh đất có hướng quay về hướng Tây hoặc Tây Nam thường có giá rẻ hơn những mặt đất có hướng khác. Nhưng mặt khác đối với những gia chủ chỉ phù hợp với hướng tây hoặc tây nam thì đây là một lợi thế lớn. Gia chủ chọn đúng hướng giúp cho tài lộc tiền tài sức khỏe của gia chủ ngày một tốt hơn.

Bạn có quan tâm nhà hướng tây nam hợp tuổi nào không?

Hiện nay việc xây nhà hay chọn hướng nhà là vấn đề có rất nhiều người quan tâm hàng đầu cho những công việc nhà cửa và đất đai. Bởi vì việc chọn lựa nhà theo hướng thì đó là hiện tượng phổ biến trong đời sống dân gian, và nó còn có sức ảnh hưởng rất lâu dài, cho nên việc xây nhà chọn hướng là yếu tố duy nhất, để giúp cho gia đình bạn hạnh phúc hơn.

*

Bạn có quan tâm nhà hướng tây nam hợp tuổi nào không?

Chúng tôi gợi ý bạn cách tính tuổi hợp với hướng tây nam. Lấy hai số sau cùng cộng lại rồi dùng kết quả đó cộng thêm với 5, nếu nữ tổng số bằng 7 thì bạn phải chọn hướng Tây Nam là đúng rồi. Đối với nam cộng hai số sau cùng, sau đó lấy 10 trừ cho kết quả, nếu bằng 4 thì sao cho tổng kết quả không quá 10 còn chần chừ gì mà từ chối hướng Tây Nam nhỉ?

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ : Employment Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Ví dụ cụ thể: Tính tuổi sinh năm 1965, nữ chọn nhà theo hướng Tây Nam

Bài tính như sau:

Lấy 6 + 5 = 11, lại cộng tiếp 1 + 1 = 2

Nếu là nam: 10 – 2 = 8, hướng tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.Nếu là nữ: 5 + 2 = 7, chọn hướng Tây Nam.

Dựa vào ví dụ trên bạn có thể tính được hướng Tây Nam hợp tuổi nào rất nhanh chóng và dễ dàng.

Tham khảo thêm – Phong thủy nhà hướng tây bắc mang lại may mắn !!!

 

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào? Có nên xây nhà hướng tây nam hay không?

Trong môi trường thiên nhiên, các hướng nó vốn không thay đổi. Còn nếu có lẫn lộn về hướng tốt hay xấu là vì có nhiều quan điểm khác nhau và thiếu giải thích rõ ràng. Nhưng thực chất, bốn phương tám hướng mà chúng ta biết, thì nó đều có các đặc tính riêng và tuỳ theo cách xem xét. Vì thế có rất nhiều tiêu chí để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà dành cho các bạn.

*

Nhà hướng tây nam hợp tuổi nào? Có nên xây nhà hướng tây nam không?

Vì thế hướng khí hậu vốn không thay đổi, cho nên khi chọn nhà hướng Tây Nam hợp với tuổi nào thì nó đa số đều rất với tuổi của các bạn muốn xây nhà hướng Tây Nam, bởi vì mệnh mà gặp hướng Tây Nam nắng gắt thì bạn vẫn có thể dùng kết cấu như hình khối lồi thụt để bao che, hay ngăn bớt bức xạ, và mở cửa đón gió ở các hướng tốt hơn.

Xem thêm: Download Inventor 2016 Kèm Hướng Dẫn Cài Inventor 2016, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Inventor 2016

Và đây sẽ là một điều kiện rất tốt cho những ai muốn xây nhà và muốn đất hướng Tây Nam, vì ở hướng này tuy hơi nắng nóng tí nhưng không gian của nó rất thoáng đãng so với các hướng khác và đặc biệt là nó rất dễ mua đối với các cặp vợ chồng muốn ra ở riêng mà điều kiện kinh tế còn hạn hẹp.

Vậy là đến đây bài viết về Xây Nhà Hướng Tây Nam Có Tốt Không ? Tác Động Gì Công Việc, Sức Khỏe đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button