Blogs

Phần Mềm Rosetta Stone Có Tốt Không, Review Rosetta Stone

Bạn đang quan tâm đến Phần Mềm Rosetta Stone Có Tốt Không, Review Rosetta Stone phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phần Mềm Rosetta Stone Có Tốt Không, Review Rosetta Stone tại đây.

Mục Lục Bài Viết

Phần mềm học tiếng anh rosetta stone giúp mình học giỏi như thế nàoHành trình tìm đến phần mềm học tiếng anh rosetta stoneRosetta Stone Vocabulary
Phần mềm học tiếng anh rosetta stone giúp mình học giỏi như thế nào

*

Chào các bạn. Mình là du học sinh Canada. Rất nhiều bạn thời gian gần đây có p.m cho mình và hỏi về bí quyết để đạt IELTS 7.5 trong thời gian ngắn trước khi mình đi du học. Trong bài viết hôm nay, mình xin mạo muội chia sẻ bí kíp của mình. Đó là phần mềm học tiếng anh rosetta stone.

Đang xem: Phần mềm rosetta stone có tốt không

Hành trình tìm đến phần mềm học tiếng anh rosetta stone

*

Cách đây 3 năm, mình có dự định du học Canada. Hồ sơ của mình khá ổn, tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất của mình chính là tiếng Anh. Để có thể xin visa Canada, mình cần tấm bằng IELTS 6.5. Điều đó khiến mình rất lo lắng.

Thật may mắn, một người bạn của mình đang định cư ở Canada đã giới thiệu tới mình phần mềm rosetta stone- phần mềm học tiếng anh của công ty máu mặt trên thị trường.

Nếu là người khác giới thiệu chắc mình cũng không để tâm nhưng đây là 1 anh bạn cực giỏi nên mình bắt đầu quan tâm. Mình đã bỏ ra khoảng 5 triệu đồng để rước ẻm này về. rosetta stone thực chất có bản crack free nhưng mình nghĩ học chùa sẽ không tận dụng được hết tính năng phần mềm.

Sau khi sử dụng phần mềm 1 thời gian, mình nhận ra thực sự đây chính là người bạn đồng hành tuyệt vời và là công cụ giúp giấc mơ du học Canada của mình đến gần hơn.

XEM THÊM:  Giá Trị Cốt Lõi Của Tổ Chức (Company Core Value Là Gì ? Core Value Công Ty Vn

Dưới đây mình xin được đưa ra 1 số đánh giá đối với phần mềm này, hoàn toàn khách quan nhé.

 Cài đặt đơn giản

Nói chung bạn sẽ mất rất ít thời gian để cài rosetta stone bản quyền thay vì bản crack. Phần mềm này rất tiện ở chỗ có thể sử dụng ở nhiều hệ điều hành, cả Mác lẫn Windows.

Các bài học tại Rosetta Stone rất tuyệt vời

Rosetta Stone được bố trí khoa học với 20 bài học, với 5 level. Với mỗi bài học, người dùng phải bỏ ra 4-8 tiếng. Để hoàn thành 20 bài học, bạn cần 100 tiếng. Dưới đây là 1 số nội dung chính bạn cần biết khi sử dụng phần mềm.

Core Lesson

*

Bắt đầu làm quen, bạn sẽ đến với khái niệm có tên Core Lesson – phần cốt lõi của bài. Phần này khá dài và nếu bạn học chắc, sẽ có nền tảng tốt về sau.

1 core lesson gồm: 33 bài tập với hình ảnh rõ nét. Phần này không có video và sub, giúp bạn luyện nghe và phát âm hiệu quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đánh Số Trang Trong Word 2010, 2013 Tự Động, Group Tin Học

Điều đặc biệt ở đây là Rosetta Stone tích hợp tính năng nhận dạng giọng nói. Nếu bạn nói chuẩn và tốt, nó sẽ tự động chuyển tới phần tiếp theo. Còn nếu bạn phát âm sai, bạn sẽ phải thử đi thử lại rất nhiều lần. Đó là lý do mà mình nói phần mềm này giúp bạn luyện nghe và phát âm rất tốt.

XEM THÊM:  Private Company Là Gì ? Nghĩa Của Từ Private Corporation Trong Tiếng Việt

Mỗi bài bạn sẽ phải vượt qua 5 Core Lesson, tương đương 100 Core Lesson cho cả quá trình. Số lượng bài tập core lesson sẽ tăng dần về cuối để bạn củng cố kiến thức..

Rosetta Stone listening

*

Ở Rosetta Stone, bạn chủ yếu được rèn luyện kỹ năng nghe qua những bức ảnh. Thực chất, phần nghe thường khá dễ đoán. Rosetta Stone có âm thanh rất trong, nghe rõ, giúp bạn nhận định đúng trọng âm, câu từ. Ngoài ra, bạn có quyền nghe đi nghe lại bằng cách nhấn vào nút xanh có trong phần mềm. Bạn có thể nghe gió và sau đó chọn bức ảnh mà mình cho là đúng, không nhất thiết phải hiểu hết hoàn toàn câu.

Rosetta Stone Speaking

Bạn được nghe và sau đó bạn sẽ phải nói lại điều mình được nghe. Bạn cần chuẩn bị mic thu âm thanh khi tham gia Rosetta Stone Speaking. Nếu bạn phát âm đúng, bạn sẽ được phần mềm xác nhận và cho qua. Còn như đã đề cập ở trên, nếu bạn phát âm lỗi, sai, bạn sẽ phải thử lại. Nhiều lúc mình phải nói đến 20 lần mới được chuyển câu đấy ☺.

Rosetta Stone Speaking

Rosetta Stone sẽ cung cấp tới bạn 1 đoạn văn bản. Bạn cần đọc và hiểu nó đang nói gì và chọn hình tương ứng. Khá dễ phải không. Ngoài đọc, bạn có thể nhấn vào nút Nghe có trong phần này để xem cách người ta phát âm.

Rosetta Stone Writing

Phần này gây nhiều rắc rối cho mình nhất. Bạn phải dùng bàn phím ảo và nếu bạn gà mờ máy tính, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian. Đây có thể xem là điểm trừ lớn của Rosetta Stone. Nói chung là bạn phải tập trung nghe, sau đó gõ đáp án vào máy. Mặc dù rắc rối vầy nhưng đó cũng là cách thử thách lòng kiên trì của bạn mà.

XEM THÊM:  Grief Là Gì ? Nghĩa Của Từ Grieving Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Grieving Trong Tiếng Việt

Rosetta Stone grammar

*

Rosetta Stone biết cách nhấn mạnh điều họ muốn bạn chú ý bằng cách làm nổi bật màu sắc ở những cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Và nếu bạn rèn luyện nhiều, trình ngữ pháp của bạn sẽ nhanh chóng cải thiện.

Rosetta Stone Vocabulary

Phần này, bạn vừa nghe, vừa đọc văn bản và chọn hình. Rosetta Stone Vocabulary không dạy từ đơn, do đó, bạn sẽ được ôn tập khá nhiều từ vựng cùng lúc trong 1 bài học.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Dây Đồng Hồ Cơ Chuẩn Không Cần Chỉnh, Hướng Dẫn Cách Lên Dây Cót Đồng Hồ Cơ Đúng Cách

Kết luận:

Rosetta Stone rất đáng để đáng đầu tư đấy. Thay vì chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp, phần mềm này muốn bạn nghe và hiểu theo hướng tự nhiên thông qua âm thanh và hình ảnh. Nhờ phần mềm này, mình đã đạt được IELTS 7,5 và hiện đang du học tại Canada, đúng như kỳ vọng. Nếu bạn cũng có cùng giấc mơ, đừng ngại thử.

*

========

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn:

Vậy là đến đây bài viết về Phần Mềm Rosetta Stone Có Tốt Không, Review Rosetta Stone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button