Blogs

Làm Thẻ Techcombank Visa Classic, Cần Những Thủ Tục Gì

Bạn đang quan tâm đến Làm Thẻ Techcombank Visa Classic, Cần Những Thủ Tục Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Làm Thẻ Techcombank Visa Classic, Cần Những Thủ Tục Gì tại đây.

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng khá đông đảo. Vậy việc làm ATM của ngân hàng cần chuẩn bị những giấy tờ gì được khá nhiều khách hàng quan tâm đến.

Đang xem: Làm thẻ techcombank

Techcombank hay còn gọi là ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Sau hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Techcombank là cái tên nổi trội trong lĩnh vực tài chính tại thị trường Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Techcombank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ. Trong đó phải kể đến dịch vụ thẻ ATM tại ngân hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM Techcombank cho người mới có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng Techcombank.

Mục lục

2 Các loại thẻ ATM ngân hàng Techcombank7 Cách làm thẻ ATM Techcombank

Thẻ ATM ngân hàng Techcombank là gì?

Thẻ ATM ngân hàng Techcombank là thẻ ghi nợ (thẻ ghi nợ nội địa), đây là loại thẻ có chức năng rút tiền mặt dựa trên cơ sở ghi nợ vào tài khoản. Khách hàng phải có sẵn tiền trong tài khoản từ trước và chỉ được rút tiền mặt trong giới hạn tiền có trong tài khoản của mình.

*

Mở thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Thẻ ATM của Techcombank cũng như nhiều loại thẻ khác có thể cung cấp những dịch vụ tối thiểu cho khách hàng thanh toán mà không cần phải dùng đến tiền mặt, bằng cách này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người sử dụng.

Các loại thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Thẻ ghi nợ nội địa

Thẻ ghi nợ nội địa Techcombank giúp khách hàng giao dịch và thanh toán dễ dàng tại hàng nghìn máy ATM và điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc.

XEM THÊM:  Bí Quyết Tận Dụng Dinh Dưỡng Tối Ưu Từ Sữa Nutriboost Có Tốt Không
*

Thẻ ATM nội địa TechcombankThẻ thanh toán nội địa Techcombank F
stAccess PriorityThẻ thanh toán nội địa Techcombank F
stAccess

Thẻ tín dụng

*

Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa ClassicThẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa GoldThẻ tín dụng quốc tế Techcombank JCB – Dream CardThẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa PlatinumThẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA ClassicThẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa PlatinumThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa GoldThẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum PriorityThẻ tín dụng Techcombank Visa Priority

Thẻ thanh toán quốc tế

Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa ClassicThẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa PriorityThẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa PlatinumThẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM Techcombank

An toàn:Đây là vấn đề mà khách hàng luôn luôn yên tâm tại ngân hàng và cũng là vấn đề quan trọng nhất.Sinh lời: Khi bạn có khoản tiền không dùng đến để ở nhà thì sẽ không sinh lời. Nếu bạn gửi tại ngân hàng sẽ sinh lời hàng tháng. Vừa an toàn mà còn tiện ích.

Thanh toán không dùng tiền mặt:Nhanh gọn, trả hóa đơn thông qua Internet banking (sử dụng không cần thẻ).Dễ dàng quản lývà kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua: Internet Banking; dịch vụ Dịch vụ SMS chủ động; Bản sao kê hàng tháng; Bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm.Bảo mật: công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế.

Biểu phí dịch vụ ATM Techcombank

Phí mở thẻ sẽ được Techcombank quy định theo loại thẻ bạn đăng ký, bạn có thể tham khảo phí phát hành thẻ qua bảng biểu phí sau:

Loại thẻ Phí phát hành thẻ
Thẻ thanh toán nội địa Thẻ F
stAccess: 100.000 VNĐ/thẻThẻ F
stAccess-I: 50.000 VNĐ/thẻ
Thẻ thanh toán quốc tế Thẻ Techcombank Visa Chuẩn: 100.000 VNĐ/thẻThẻ Techcombank Visa Vàng: 150.000 VNĐ/thẻThẻ VietnamAirline Techcombank Visa Chuẩn: 100.000 VNĐ/thẻThẻ VietnamAirline Techcombank Visa Vàng: 150.000 VNĐ/thẻThẻ VietnamAirline Techcombank Visa Platinum: Miễn phí
Thẻ tín dụng Thẻ Techcombank Visa Platinum và thẻ VietnamAirline Techcombank Visa Platinum: 500.000 VNĐ/thẻCác thẻ còn lại: Miễn phí
XEM THÊM:  Sử Dụng Nslookup Là Gì Và Cách Sử Dụng, Công Cụ Nslookup Là Gì Và Cách Sử Dụng

Biểu phí phát hành thẻ ATM Techcombank (chưa bao gồm VAT)

Điều kiện mở tài khoản ATM Techcombank

Điều kiện mở thẻ ghi nợ nội địa:

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống có đủ năng lực dân sự tại Việt Nam.CMTND/ Hộ chiếu còn hiệu lực. Đối với khách hàng chưa đủ 15 tuổi cần người giám hộ hợp pháp.Giấy để nghị đăng ký mở tài khoản Ngân hàng Techcombank.>

Điều kiện mở thẻ thanh toán:

Cá nhân người Việt Nam và cá nhân người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do pháp luật quy địnhĐủ 18 tuổi trở lênCó tài khoản tiền gửi thanh toán tại Techcombank (nếu chưa có sẽ mở đồng thời làm thủ tục khi làm thẻ).

Xem thêm: Thông Báo Cập Nhật Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Msb, Thẻ Tín Dụng Siêu Miễn Phí Msb Mastercard

Điều kiện mở thẻ tín dụng:

Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.Độ tuổi từ 18 – 62 tuổiCó tài sản bảo đảm là sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi (đứng tên chủ thẻ, của bên thứ 3 là cá nhân hoặc tổ chức/doanh nghiệp) hoặc thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6.000.000 VNĐ/thángĐáp ứng các điều kiện khác theo quy định của Techcombank.

Hồ sơ mở thẻ ATM Techcombank

Khách hàng đáp ứng các điều kiện trên, muốn làm thẻ ATM Techcombank cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

CMND/Hộ chiếu (photo có xác nhận của địa phương).Ảnh chụp cá nhân kích thước 3*4Đối với người nước ngoài cần có đơn xác nhận cư trú hợp pháp của nhà nước Việt Nam vẫn còn hiệu lực.Nếu khách hàng làm thẻ tín dụng: Cần bổ sung giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Hóa đơn tiền điện/tiền nước/mạng 2 tháng gần nhất, Bảng lương 3 tháng gần nhất. Hợp đồng lao động và các giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm (nếu có).

XEM THÊM:  Thuế Gtgt Được Khấu Trừ Là Gì, Khấu Trừ Thuế Giá Trị Gia Tăng Là Gì

Cách làm thẻ ATM Techcombank

Làm thẻ ATM tại PGD Techcombank

*

khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ATM Techcombank tại quầy giao dịch

Bạn có thể tìm đến bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch nào của Techcombank và đến trực tiếp đăng ký mở thẻ. Nhân viên của Techcombank sẽ tư vấn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho bạn.

Bước 1: Tải về đơn đề nghị mở thẻTechcombank hoặc lấy đơn này trực tiếp tại ngân hàng.

Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng gồm:

Bản sao CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực kèm điều kiệnHợp đồng kiêm điều khoản hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng

Bước 2: Nộp tại các chi nhánh/PGD Techcombank trên cả nước và chờ lấy thẻ sau vài tuần.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý về thời gian làm việc tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Techcombank để việc thực hiện thủ tục làm thẻ techcombank được tiến hành nhanh nhất.

Mở thẻ ATM Techcombank online

Khách hàng có thể lựa chọn đăng kí trực tiếp trên website của Techcombank hoặc đăng kí để được hỗ trợ bằng cách điền các thông tin cần thiết để làm thẻ tín dụng Techcombank.

Xem thêm: vòng cổ vàng tây

Hi vọng các thông tin màvccidata.com.vncung cấp trên đây đã giúp khách hàng có được các thông tin hữu ích nhất vềcách làm thẻ ATM Techcombank. Chúc các bạn làm thẻ thành công.

Vậy là đến đây bài viết về Làm Thẻ Techcombank Visa Classic, Cần Những Thủ Tục Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button