Blogs

Giới Thiệu Về Fedex Là Gì ? Dịch Vụ Vận Chuyển Của Fedex Có Tốt Không?

Bạn đang quan tâm đến Giới Thiệu Về Fedex Là Gì ? Dịch Vụ Vận Chuyển Của Fedex Có Tốt Không? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Giới Thiệu Về Fedex Là Gì ? Dịch Vụ Vận Chuyển Của Fedex Có Tốt Không? tại đây.

FedEx là gì?

FedEx là một hình thức chuyển phát nhanh rất phổ biến được biết đến trên toàn thế giới. Nó là một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh của Mỹ có trụ sở chính đặt tại Memphis, Tennessee. Công ty được thành lập vào tháng 1 năm 1997 và FedEx ban đầu được đăng ký dưới tên “Federal Express Corporation” từ năm 1973 đến năm 2000. Hơn nữa, nó sẽ được đăng ký lại thành FedEx Corporation. Mọi người biết đến FedEx là công ty chuyển phát nhanh đầu tiên giới thiệu hệ thống theo dõi gói hàng để cung cấp thông tin thời gian thực về vị trí gói hàng và dịch vụ vận chuyển qua đêm. Ngay cả khi tính năng hệ thống theo dõi đã được hầu hết các công ty chuyển phát nhanh triển khai trong nhiều năm, FedEx vẫn là một trong những công ty chuyển phát nhanh mạnh nhất và cung cấp dịch vụ của mình tại hơn 200 quốc gia trên thế giới hiện nay.

Đang xem: Fedex là gì

FedEx Express hoặc Federal Express, sự khác biệt là gì?

Dịch vụ FedEx Express trước tiên được gọi là Federal Express, sau đó nó được đổi tên thành FedEx Courier Services. FedEx Express đã phát minh ra các cập nhật theo dõi và giao hàng trong Thời gian thực.

Yêu cầu đối với hầu hết các lô hàng có FedEx Express:

Kích thước và Trọng lượng gói hàng sẽ phải lên đến 70 lbs., 108 “chiều dài, 165” chiều dài cộng với chu vi (L + 2W + 2H).

Thời gian và ngày giao hàng:

Thời gian giao hàng: 1–5 ngày làm việc trong lãnh thổ Hoa Kỳ, 3 đến 7 ngày làm việc đến và đi từ Alaska và Hawaii.Ngày làm việc: Thứ Hai đến Thứ Bảy. Thời gian giao hàng từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối.FedEx Nhận gói mặt đất: Thứ 2 đến thứ 6.Khu vực giao hàng: Có mặt trên toàn bộ 50 tiểu bang của Mỹ.

Kiểm tra trang web FedEx chính thức để có trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên dụng tại địa phương và biết thêm thông tin về bất kỳ sự cố giao hàng gói FedEx nào.

XEM THÊM:  Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Thẻ Tín Dụng, Tìm Việc Làm Cộng Tác Viên Thẻ Tín Dụng

Làm cách nào để theo dõi bưu kiện FedEx của bạn?

FedEx là công ty được biết đến với việc tiên phong trong hệ thống gói theo dõi cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực về vị trí của bưu kiện của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang web FedEx để kiểm tra theo dõi FedEx của mình, sử dụng các tùy chọn khác nhau:

Số lượng theo dõi

Bạn chỉ cần nhập số theo dõi FedEx vào thanh tìm kiếm có trên trang web FedEx theo dõi. Cũng có thể thực hiện nhiều nghiên cứu nếu bạn có nhiều hơn một gói. Đối với điều đó, bạn chỉ cần điền vào thanh Id theo dõi nhiều lần và đặt số theo dõi FedEx đầu tiên vào ô 01, số thứ hai vào ô 02, v.v. Bạn có thể nhập tối đa 30 FedEx theo dõi, thẻ cửa hoặc FedEx số thứ tự văn phòng (một trên mỗi dòng: 01, 02…).

Số tham chiếu

Trang web FedEx cung cấp cho bạn một khả năng khác để theo dõi giao hàng FedEx của bạn, tài liệu tham khảo. Nếu bạn muốn thực hiện nghiên cứu này, bạn sẽ cần phải điền các thông tin sau: số tham chiếu Fedex (bạn có thể nhập lại tối đa 30 số), quốc gia hoặc lãnh thổ đến, mã bưu điện nơi đến, ngày giao hàng và số tài khoản (không bắt buộc nhưng được khuyến khích).

Số TCN

Bạn có thể theo dõi các đơn đặt hàng của chính phủ bằng cách nhập The TCN, là số Kiểm soát Vận tải. Chú ý không đặt trước số này bằng bất kỳ khoảng trắng nào hoặc với các chữ cái “TCN” khi nhập nó. Bạn chỉ cần số TCN và ngày xuất xưởng.

Xem thêm: Uống Bigbb Có Tốt Không ? Cách Dùng, Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Có được bằng chứng giao hàng

Đó là một cách để kiểm soát xem gói đã được nhận bởi người mong muốn hay chưa. Tùy chọn này cho phép bạn có bằng chứng về việc giao hàng với hình ảnh chữ ký của người nhận. Tùy chọn này chỉ khả dụng cho các lô hàng FedEx Express, FedEx Ground và FedEx Freight. Bản sao vận đơn hàng hóa FedEx của bạn cũng có sẵn với tùy chọn này.

XEM THÊM:  Thai Trứng Là Gì ? Triệu Chứng & Thuốc Sau Thai Trứng Bao Lâu Có Thể Mang Thai

Một cách dễ dàng khác để theo dõi việc giao hàng FedEx của bạn là sử dụng trang web vccidata.com.vn cung cấp công cụ theo dõi để cung cấp cho bạn khả năng hiển thị về các lần giao hàng FedEx của bạn. Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể sử dụng số theo dõi của mình để cập nhật thời gian thực về việc giao hàng, tất cả ở một nơi, bằng cách nhập số theo dõi của bạn vào thanh tìm kiếm trên trang chủ vccidata.com.vn.

FedEx có giao hàng vào Chủ Nhật không?

Có, FedEx cung cấp dịch vụ giao hàng vào cuối tuần, tuy nhiên thời gian và lịch trình thay đổi tùy theo loại dịch vụ và vị trí (ví dụ: Alaska và Hawaii có thời gian đặc biệt). Hai loại dịch vụ có thể cung cấp vào cuối tuần:

FedEx Thứ bảy giao hàng

Tùy chọn này cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng vào các ngày thứ Bảy với 3 tùy chọn khác nhau:

Việc đầu tiên là tìm địa điểm FedEx có nhân viên gần nhất để lấy gói hàng của bạn và nhận ra gói hàng của bạn ở đó.Điều thứ hai, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn gói hàng, hãy bỏ gói hàng của bạn xuống hộp kéo thả FedEx gần nhất.Điều thứ ba là việc đón có thể được tính thêm phí.

Chủ nhật giao hàng

FedEx gần đây đã bắt đầu giao hàng vào Chủ nhật (vào năm 2020) để giúp nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng không phải đợi ngày làm việc để nhận gói FedEx của họ.

XEM THÊM:  dao cs có tốt không

Dưới đây là bảng hiển thị cho bạn các dịch vụ giao hàng FedEx khác có thể giao hàng vào các ngày Thứ Bảy và / hoặc Chủ Nhật. Bạn có thể kiểm tra xem cái nào phù hợp với bạn nhất:

FedEx Giao hàng tận nhà

Ngày giao hàng: Vào thứ bảyThời gian giao hàng: 5 ngàyPhạm vi: Toàn cầu

Ưu tiên FedEx

Ngày giao hàng: Hàng ngày trừ Chủ nhật, từ 1.30 đến 2.30 chiềuThời gian giao hàng: qua đêmPhạm vi: Hoa Kỳ, áp dụng các hạn chế khu vực

FedEx 2 ngày giao hàng

Ngày giao hàng: Hàng ngày trừ Chủ nhật trước 4h30 chiềuThời gian giao hàng: 2 ngàyPhạm vi: Hoa Kỳ, áp dụng các hạn chế khu vực

FedEx cùng ngày

Ngày giao hàng: Hàng ngàyThời gian giao hàng: Giao hàng ngày hôm sauPhạm vi bảo hiểm: chỉ ở Hoa Kỳ

FedEx Ground

Ngày giao hàng: Hàng ngàyThời gian giao hàng: 1-5 ngàyPhạm vi bảo hiểm: chỉ ở Hoa Kỳ

Dịch vụ Bưu tín Thông Minh Fedex

Ngày giao hàng: Hàng ngày trừ Chủ nhậtThời gian giao hàng: 2-7 ngàyPhạm vi bảo hiểm: chỉ ở Hoa Kỳ

FedEx Giao hàng lúc mấy giờ?

Trên trang web FedEx của họ tuyên bố rằng việc giao hàng tận nhà đến nhiều địa điểm dân cư hơn FedEx mặt đất nhanh hơn.

FedEx Giao hàng cuối tuần sẽ được cung cấp với:

FedEx Đêm đầu tiênưu tiên quốc tếDịch vụ vận chuyển hàng không khác.

FedEx Giao hàng cuối tuần hiện cũng có sẵn vào chủ nhật.

Xem thêm: Mở Thẻ Tín Dụng Tiên Phong Bank Đơn Giản Và Nhanh Nhất, Thẻ Tín Dụng

Phí vận chuyển với FedEx là bao nhiêu?

FedEx chi phí vận chuyển phụ thuộc vào loại dịch vụ được sử dụng, vào loại hàng hóa (nếu đó là hàng nguy hiểm) và địa điểm.Nếu bạn muốn chính xác về FedEx Express, FedEx Ground, FedEx cước, phụ phí và phí cao điểm, bạn có thể tham khảo tất cả thông tin đây.Đối với bất kỳ câu hỏi nào, bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng FedEx.

Vậy là đến đây bài viết về Giới Thiệu Về Fedex Là Gì ? Dịch Vụ Vận Chuyển Của Fedex Có Tốt Không? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button