Hướng Dẫn Crack Office 2010 Professional Plus Chi Tiết Nhất, Tải Office 2010 Professional Plus Chi Tiết Nhất

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Crack Office 2010 Professional Plus Chi Tiết Nhất, Tải Office 2010 Professional Plus Chi Tiết Nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Crack Office 2010 Professional Plus Chi Tiết Nhất, Tải Office 2010 Professional Plus Chi Tiết Nhất tại đây.

Làm sao để Crack Office 2010 nhanh chóng​? Là một vấn đề được rất nhiều người sử dụng máy tính Windows quan tâm và tìm kiếm trên mạng internet mỗi ngày. Chính vì thế, vccidata.com.vn xin được chia sẻ lại Bí QUYẾT kích hoạt bản quyền Office 2010 vĩnh viễn bằng công cụ Toolkit với tỉ lệ thành công 100% cho đến thời gian hiện tại năm 2019.

Đang xem: Hướng dẫn crack office 2010

*

Trong bài viết này, Minh chỉ đề cập đến vấn đề làm sao để crack microsoft office 2010 thôi nhé.

Crack Office 2010 là gì?

Crack Office 2010 là một phương pháp để kích hoạt bản quyền phần mềm Microsoft Office 2010. Đây là một cách mà người dùng muốn sử dụng phần mềm soạn thoạn văn bản này bản quyền nhưng không hề tốn xu nào cả.

Phương pháp kích hoạt Office 2010 hiện nay có những cách nào?

Phần mềm crack ToolkitSử dụng bản cài đặt Office 2010 Full CrackSử dụng lệnh CMDSử dụng key active office 2010

Có nhiều thủ thuật để các bạn tiến hành kích hoạt Office 2010 được nhanh chóng và miễn phí. Và trong bài viết này, Minh Tân chỉ hướng dẫn cho các bạn một cách đó là: Crack Microsoft Office 2010 bằng phần mềm crack Toolkit ngay sau đây.

Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh Viettel Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Nhận Chuyển Phát Nhanh

Crack Office 2010 đơn giản bằng Toolkit

*

Bước 1: Tải phần mềm Office 2010 Toolkit

Hãy nhấp vào một trong 2 link dưới đây để tải phầm mềm về máy nhé!

Password đăng nhập: kinhnghiemso

*** Lưu ý: Để sử dụng được phần mềm Office 2010 Toolkit thì máy tính của bạn cần phải có Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên. (Nếu các bạn chưa có thì có thể nhấn trực tiếp vào link: Net Framework 4 để tải về từ Microsoft nhé!)

Bước 2: Giải nén phần mềm

Sau khi tải về các bạn tiến hành tắt các trình duyệt virus, Windows Defender đi nhé (nếu không là sẽ bị lỗi “Failed to start”), tiếp đó thì tiến hành giải nén phần mềm.

Bước 3: Mở file Crack và chạy

Sau khi mở file Crack lên hiện thị như hình bên dưới thì hãy nhấn vào “EZ-Activator” để hệ thống tự động chạy quả trình Crack bộ phầm mềm.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Viettel Hà Nội (Phần 1), Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Viettel Post

*

Khi chạy xong, trên màn hình đen – chữ xanh có hiện thị dòng chữ “Office 2010 was succesfully activated” thì bạn đã thành công rồi.

Như vậy mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn Cách Crack Office 2010 nhanh chóng và vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được bằng công cụ Toolkit rồi nhé! Nếu các bạn còn cách nào hay hơn hoặc có thắc mắc gì thì đừng quên để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng trao đối nhé!

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Crack Office 2010 Professional Plus Chi Tiết Nhất, Tải Office 2010 Professional Plus Chi Tiết Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button