Hỏi đáp

Cách đăng ký số điện thoại cho thẻ atm

Bạn đang quan tâm đến Cách đăng ký số điện thoại cho thẻ atm phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách đăng ký số điện thoại cho thẻ atm tại đây.

Nhiều người sẽ nghĩ không nhất thiết phải đăng ký SMS banking, nhưng việc đó lại giúp ích nhiều trong việc bảo vệ lợi ích cho tài khoản ngân hàng của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ có những hướng dẫn đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank sms Banking chi tiết nhất, những ai chưa đăng ký hay cảm thấy cần thiết đăng ký thì thực hiện theo cách của vccidata.com.vn

Mục Lục

3 Cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank sms Banking4 Hướng dẫn sử dụng SMS banking Agribank

SMS banking Agribank là gì

SMS banking là một dịch vụ truy vấn biến động tài khoản do ngân hàng Agribank phát triển và quản lý để cung cấp dịch vụ cho những khách hàng có tài khoản ATM ở ngân hàng. Đâu là dịch vụ thông báo, truy vấn tài khoản qua tin nhắn điện thoại không cần dùng đến Internet Banking như những dịch vụ online khác.

Bạn đang xem: Cách đăng ký số điện thoại cho thẻ atm

Tiện ích SMS banking Agribank: 

Vấn tin số dư tài khoảnSao kê tài khoản ngân hàngChuyển khoản bằng tin nhắnNạp card điện thoạiTự động thông báo các biến động trong tài khoản khi nhận tiền, chuyển tiền, rút tiềnNạp tiền vào ví điện tử Vn martNạp thẻ gameThanh toán hóa đơn dịch vụ

Với nhiều tính năng nên giúp người sử dụng thực hiện các thao tác nhanh hơn, quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi tránh trường hợp sử dụng thẻ trái phép. Đây là dịch vụ hỗ trợ phát hiện khi mất thẻ hay có người cố ý dùng thẻ của bạn để giao dịch.

Tại sao nên đăng ký SMS Banking Agribank

Nếu bạn đã có một tài khoản ngân hàng tại Agribank , đặc biệt đó là tài khoản thường xuyên giao dịch, tài khoản có nhiều tiền hoặc tài khoản thường xuyên nhận tiền thì nên đăng ký dịch vụ này để khi có biến động trong tài khoản sẽ được thông báo ngay, việc này giúp mọi người theo dõi tài khoản dễ dàng hơn so với các ứng dụng, dịch vụ khác phải đăng nhập.

Có thể theo dõi, quản lý, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn mà ở ngay ở những cùng xa xôi không có mạng Internet. Với dịch vụ này mọi người không cần phải sử dụng điện thoại thông minh như Internet Banking và mobile Banking mà chỉ cần điện thoại bình thường. Ưu điểm của nó là dễ sử dụng, tất cả các đối tượng hiện nay có thể dùng dù bạn không quá rành về công nghệ.

XEM THÊM:  Hạ tầng khu công nghiệp là gì

Việc dùng SMS Banking giúp tránh khỏi các trường hợp có giao dịch trái phép trong tài khoản, hiện nay các giao dịch trái phép qua tài khoản hay lợi dụng tài khoản để đánh cắp tiền hoặc lừa đảo rất nhiều. Vậy nên bạn nên sử dụng nó để kiểm soát mọi lúc mọi nơi tài khoản của mình.

Cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank sms Banking

Đăng ký SMS banking qua điện thoại

Hiện nay ngân hàng Agribank vẫn chưa đưa ra dịch vụ hỗ trợ đăng ký sms banking online, việc đăng ký online gây ra nhiều vấn đề về độ bảo mật, tính xác thực thông tin. Để tránh có sự nhầm lẫn hay lừa đảo thì bắt buộc mọi người phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. 

Hiện Agribank có hơn 2.300 điểm giao dịch, mọi người có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu. Không chỉ không hỗ trợ rên điện thoại mà ngay cả trên Internet cũng không, vậy nên mọi người không cần cố gắng tìm cách đăng ký trên điện thoại hay Internet.

Xem thêm: Hồng Diệp Âm Dương Sư, Cách Chơi Quỷ Nữ Hồng Diệp, Momiji Âm Dương Sư

Xem chi tiết: cách đăng ký sms banking agribank qua điện thoại

Đăng ký SMS banking Agribank ở đâu

Tìm đến địa điểm giao dịch Agribank gần nhất, không nhất thiết là nơi bạn sinh sống. Thủ tục đăng ký như sau:

Giấy đăng ký sử dụng ngân hàng dịch vụ ( Có thể tải về điện tại nhà hoặc đến ngân hàng xin giấy điền). Lưu ý là mẫu của ngân hàng Agribank, điền thông tin chính xác và đầy đủ, đặc biệt là số điện thoại và số tài khoản.Giấy CMND: Xác minh tài khoản

Ngân hàng Agribank làm việc từ thứ 2 – sáng thứ 7, nên mọi người tùy chọn thời gian thích hợp.

Hướng dẫn sử dụng SMS banking Agribank

Cách kích hoạt dịch vụ SMS Banking Agribank

Để chuyển khoản qua tin nhắn hay thực hiện các thao tác khác trên sms banking mọi người trước hết mọi người phải đặt mật khẩu dịch vụ để đảm bảo an toàn, bảo mật và cách đặt mật khẩu cho từng tính năng riêng:

*

Đăng ký SMS banking Agribank trên Internet

XEM THÊM:  Tại sao bụng hay bị sôi

Tính năng nạp tiền điện thoại/ thẻ game/nạp tiền Vnmart:

Soạn cú pháp MK NOP Mật khẩu gửi 8049

Mật khẩu không quá 30 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường và số

Tính năng thanh toán hóa đơn và chuyển khoản

Soạn cú pháp như sau: VBA MK NOP Mật khẩu gửi 8149

Mật khẩu không quá 8 ký tự phân biệt chữ thường, số, chữ hoa

Sau đó sẽ có tin nhắn gửi về điện thoại thông báo

SMS banking Agribank nạp tiền điện thoại

Để nạp tiền mọi người soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây

Nạp cho SĐT chính mình: Soạn NAP_ Mã sản phẩm_ gửi 8049 

Nạp cho SĐT người khác: Soạn NAP_Mã sản phẩm_ SĐT gửi 8049

Lưu ý : Dấu _ ở đây là khoảng trống, dấu cách

Dưới đây là mã mệnh giá

*

Nạp thẻ cào điện thoại qua sms banking agribank

Ngoài nạp tiền điện thoại thì sms banking còn có thể nạp tiền vào thẻ điện tử Vnmart hoặc thẻ game.

Chuyển khoản qua sms banking Agribank

Thanh toán hóa đơn, mọi người soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn: VBA _ TT _MãNhàCungCấpDịchVụ _SốThuêBao/ sốhợpđồng/ mãkháchhàng gửi 8149

Sau đó tin nhắn gửi về số điện thoại đăng ký, mọi người tiến hành theo cú pháp và hướng dẫn của tin nhắn để xác nhận giao dịch. Ngân hàng tự động trừ số tiền vào trong tài khoản của bạn để chuyển cho dịch vụ bạn cần thanh toán.

Chuyển tiền cho số tài khoản khác

Soạn tin cú pháp: VBA CK => gửi 8149.Tin nhắn gửi về điện thoại và tiến hành theo hướng dẫn: VBA CF .Thay * bằng ký tự thứ trong mật khẩu => gửi đến 8149 để chuyển cho (TK : Số tài khoản)

Truy vấn tài khoản dư qua SMS baking Agribank

Muốn vấn tin số tiền hóa đơn dịch vụ trong tháng vừa qua đã chi mọi người cần soạn theo cú pháp sau:

Soạn: VBA HD _ MãNhàCungCấpDichVụ _ SốThuêBao/ Sốhợpđồng/Mãkháchhàng => Gửi 8149

Vấn tin số dư tài khoản mặc địch:

Soạn cú pháp: VBA SD gửi 8149

Vấn tin số dư tài khoản sử dụng:

Soạn cú pháp: VBA SD SốTàiKhoản gửi 8149

Sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản mặc định:

Soạn cú pháp: VBA GD gửi 8149

XEM THÊM:  Tại sao sữa mẹ có màu vàng

Sao ke giao dịch gần nhất của tài khoản sử dụng

Soạn tin theo cú pháp: VBA GD SốTàiKhoản gửi 8149

*

Cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank sms banking

Cách hủy dịch vụ SMS banking

Để hủy dịch vụ SMS banking, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, mất thẻ hay muốn hủy để sử dụng dịch vụ khác mọi người có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Agribank để hủy dịch vụHủy qua tin nhắn

Để hủy dịch vụ mọi người tiền hành

Hủy dịch vụ VN Topup ( Nạp tiền điện thoại. Vn Mart/thẻ game) soạn: VBA HDK 3 gửi 8149Hủy dịch vụ Apay Bill ( Thanh toán hóa đơn): Soạn tin nhắn theo cú pháp VBA HDK 4 gửi 8149Hủy dịch vụ chuyển khoản soạn tin nhắn theo cú pháp: VBA HDK 5 gửi 8149

Còn nếu để hủy luôn toàn bộ dịch vụ mọi người chỉ có biện pháp đến chi nhánh ngân hàng điền thông tin vào đơn hủy dịch vụ, khi đi nhớ mang theo CMND của mình. Lưu ý việc đăng ký hay hủy dịch vụ không mất phí.

Xem thêm: Để Có Quả Hồng Xiêm Chín Ngon, Cách Dấm Quả Hồng Xiêm Nhanh Chín

Xem chi tiết: cách hủy dịch vụ SMS banking của Agribank

Biểu phí dịch vụ SMS banking Agribank

Mọi người khi sử dụng nên lưu lại các phí dịch vụ sau để bảo vệ quyền lợi của mình

Phí duy trì dịch vụ: Với cá nhân 10 nghìn/tài khoản/tháng còn đối với tổ chức thì 50 nghìn/tài khoản/thángPhí giao dịch: Vn Topup, Apaybill là miễn phíPhí dịch vụ chuyển khoản: Dưới 10 triệu phí 2 nghìn đồng/giao dịch; Trên 10 triệu – dưới 25 triệu phí 5 nghìn/giao dịch; Trên 25 triệu phí 7 nghìn/giao dịchPhí tin nhắn gửi đến 8049 và 8149 do nhà mạng thu nên theo quy định của nhà mạngPhí thay đổi thông tin: 10 nghìn/ lần đổi

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank sms banking mà chúng tôi đã tổng hợp, hy vọng qua đây mọi người có thể đăng ký được dịch vụ nhanh chóng với cách thức đơn giản nhất. Hiện nay có khá nhiều dịch vụ mọi người có thể dùng Internet Banking hoặc Mobile Banking để thực hiện các giao dịch tiện lợi và an toàn hơn.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Vậy là đến đây bài viết về Cách đăng ký số điện thoại cho thẻ atm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button