Blogs

Bí Mật Lấy Lại Vóc Dáng Của Bà Chủ Adora Spa Có Tốt Không, Viện Thẩm Mỹ Adora

Bạn đang quan tâm đến Bí Mật Lấy Lại Vóc Dáng Của Bà Chủ Adora Spa Có Tốt Không, Viện Thẩm Mỹ Adora phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bí Mật Lấy Lại Vóc Dáng Của Bà Chủ Adora Spa Có Tốt Không, Viện Thẩm Mỹ Adora tại đây.

(Thanh tra) – Sở Y tế TP Hà Nội vừa có Văn bản số 3000 đề nghị UBND quận Hai Bà Trưng kiểm tra, xác minh thông tin, xử lý nếu tiếp tục phát hiện vi phạm của Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa, địa chỉ 25 Bùi Thị Xuân.

Đang xem: Adora spa có tốt không

Xử phạt 2 cơ sở thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa tái diễn vi phạm?

Xử lý vi phạm khám chữa bệnh kiểu… “đánh trống bỏ dùi”?

UBND quận Hai Bà Trưng chưa xử phạt vi phạm của Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa, địa chỉ 25 Bùi Thị Xuân theo quy định. Ảnh: Hoàng Long

Đề nghị quận Hai Bà Trưng kiểm tra hoạt động khám bệnh “chui”

Đây là lần thứ 2 Sở Y tế Hà Nội đề nghị UBND quận Hai Bà Trưng kiểm tra, giám sát, xử phạt hoạt động khám chữa bệnh “chui” của các cơ sở thẩm mỹ, điển hình là cơ sở Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa, có diễn biến phức tạp trên địa bàn.

Trước đó, Báo Thanh tra đã phản ánh, Sở Y tế xác nhận cơ sở Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa ở số 25 Bùi Thị Xuân không có giấy phép hoạt động khám bệnh chữa bệnh, đồng nghĩa là chỉ được thực hiện các hoạt động đơn giản như xăm, phun, thêu trên da, không được sử dụng thuốc tê… Thế nhưng, đầu tháng 8/2017, ghi nhận tại Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa vẫn tiếp tục tư vấn, nhận tiền khách hàng để thực hiện nâng ngực trái quy định pháp luật.

XEM THÊM:  Khái Niệm, Vai Trò, Đặc Điểm Của Hệ Thống Erp System Là Gì ?

“Sở Y tế đề nghị UBND quận Hai Bà Trưng chỉ đạo các đơn vị chức năng trên địa bàn rà soát việc chấp hành pháp luật của toàn bộ các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ trên địa bàn, xử lý xử phạt đối với các cơ sở vi phạm theo quy định”, Văn bản số 3000 nêu rõ.

Tuy nhiên, hiện nay, Sở Y tế tiếp tục nhận được thông tin của người dân và báo chí phản ánh tại cơ sở Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa vẫn có hoạt động khám, chữa bệnh khi chưa được cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh.

Tại Văn bản số 3000, Sở Y tế đề nghị UBND quận Hai Bà Trưng chỉ đạo các đơn vị chức năng kiểm tra, xác minh thông tin, giải quyết xử lý theo quy định. Thông báo kết quả kiểm tra và xử lý vi phạm (nếu có) để Sở Y tế cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí, người dân.

Sai phạm “động trời” gây nguy hiểm sức khỏe người dân

Lật giở lại hồ sơ vi phạm của cơ sở Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa tại 25 Bùi Thị Xuân, phóng viên Báo Thanh tra không khỏi bất ngờ trước mức độ liều lĩnh, vi phạm “động trời” của đơn vị này trong hoạt động khám chữa bệnh đe dọa trực tiếp tới sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dân trong nhiều năm qua.

Xem thêm: Máy Tính Của Bạn Cần Intel Core I5 Có Tốt Không, Máy Tính Của Bạn Cần Intel Core I3, I5 Hay I7

*

Hóa đơn bán hàng dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa, số 25 Bùi Thị Xuân do khách hàng cung cấp. Ảnh: Hoàng Long

XEM THÊM:  Cách Đặt Tên Lmht Kí Tự Đặc Biệt Lol, Ký Tự Đặc Biệt Đặt Tên Nick Lmht

Tại biên bản kiểm tra ghi: Cơ sở tại tòa nhà 8 tầng (tầng 6 đến tầng 8 là khu sinh hoạt gia đình), tại các tầng có các máy laser, máy trị lông, máy hồng ngoại (từ tầng 2 đến tầng 5); tại tầng 2 có bố trí 1 phòng phẫu thuật có các trang thiết bị như bàn tiểu phẫu, bộ dụng cụ PanK, kéo, dao mổ, bình oxy, nồi hấp, monitor, bố trí một tủ thuốc cấp cứu.

Cơ sở không xuất trình được các hồ sơ về vệ sinh môi trường. Sổ khám chữa bệnh ghi các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ từ tháng 8/2014 có tên bác sỹ Thơm, Phước, Đôn… Có các phiếu cam đoan, cam kết phẫu thuật tại phòng tiểu phẫu ở tầng 2.

“Tại sổ ghi chép tại cơ sở có các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí, nâng ngực (có thu tiền dịch vụ). Tên bác sỹ Trung tại 1 sổ theo dõi người bệnh. Cơ sở xuất trình Chứng chỉ hành nghề của bác sỹ Trung do Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cấp”, Đoàn kiểm tra phát hiện.

 “Có hoạt động bơm filler, botox tại sổ khám”, biên bản nêu rõ.

Đoàn kiểm tra của Sở Y tế phát hiện: Tại hộp đựng vật sắc nhọn có nhiều bơm kim tiêm đã qua sử dụng; có nhiều thuốc hết hạn tại phòng tiểu phẫu, gồm 2 ống salomedron, 6 ống sdrenalin, 6 viên adalat. Hoạt động quảng cáo trên Internet về dịch vụ spa.

XEM THÊM:  Biểu Phí Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank Có Mất Phí Không?

Đoàn Kiểm tra kết luận cơ sở (Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa – PV) chưa được cấp Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Thực hiện hoạt động khám bệnh chữa bệnh (phẫu thuật nâng mũi, cắt mí, tiêm filler, botox tại cơ sở) khi chưa được cấp Giấy phép hoạt động. Đoàn kiểm tra tạm giữ các sổ ghi chép tại cơ sở.

Ngoài ra, căn cứ theo biên bản do đoàn kiểm tra xác lập thì có hay không một số bác sỹ hoạt động khám chữa bệnh “chui” tại cơ sở này cần sớm được làm rõ?

Theo tìm hiểu của phóng viên, những sai phạm “động trời” của Thẩm mỹ ADORA Clinic& Luxury Spa như dùng phẫu thuật nâng mũi, cắt mí, tiêm filler, botox tại cơ sở khi không được cấp phép… được Sở Y tế chuyển về UBND quận Hai Bà Trưng để lập biên bản xác lập lỗi vi phạm, tiến hành xử phạt.

Tuy nhiên, đến nay, hành vi vi phạm hoạt động khám chữa bệnh đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người dân vẫn chưa bị xử lý, thậm chí có biểu hiện tái phạm.

Xem thêm: ” Dây Đồng Hồ Mạ Vàng Đồng Hồ Bạn Cần Biết, Mạ Vàng Đồng Hồ Và Những Điều Bạn Cần Biết

Dư luận đặt câu hỏi, UBND quận Hai Bà Trưng đã buông lỏng quản lý, “thả nổi” để cơ sở thẩm mỹ vi phạm hoạt động khám chữa bệnh hoành hành trên địa bàn suốt nhiều năm qua hay có cá nhân nào bảo kê cho những sai phạm “động trời” trên.

Vậy là đến đây bài viết về Bí Mật Lấy Lại Vóc Dáng Của Bà Chủ Adora Spa Có Tốt Không, Viện Thẩm Mỹ Adora đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button