Blogs

Vram Là Gì ? Các Chia Sẻ Ram Cho Card Màn Hình Onboard Đơn Giản Nhất

Bạn đang quan tâm đến Vram Là Gì ? Các Chia Sẻ Ram Cho Card Màn Hình Onboard Đơn Giản Nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vram Là Gì ? Các Chia Sẻ Ram Cho Card Màn Hình Onboard Đơn Giản Nhất tại đây.

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Đôi khi bạn đang cần tư vấn để mua một chiếc card đồ hoạ phù hợp với nhu cầu giải trí như chơi các game nặng, nhu cầu làm việc với các phần mềm đồ hoạ đòi hỏi có một chiếc card đồ hoạ tốt. Hoặc khi tham gia các diễn đàn, hội nhóm Facebook về công nghệ thông tin sẽ bắt gặp thuật ngữ như Vram trên Card đồ hoạ, khá lạ lẫm và muốn tìm hiểu về nó? Vậy Vram là gì và chức năng của nó như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về Vram trong Card đồ hoạ trong bài viết này nhé!

Vram là gì?

*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Nâng cấp Vram có được không?

Sau khi đọc xong định nghĩa ở trên, một số bạn chắc chắn sẽ thắc mắc liệu Vram có nâng cấp được không để giúp cho việc xử lý đồ họa tốt hơn, mạnh hơn?

Câu trả lời là tùy thuộc vào Mainboard bạn đang sử dụng. Với Mainboard chỉ hổ trợ Card đồ họa onboard (tức card đồ họa được tích hợp vào hệ thống), bạn không thể thay Vram được, tuy nhiên đối với Mainboard có hổ trợ Card Rời (card được gắn vào laptop hay máy tính bàn của bạn và có thể tháo rời) khi đó, bạn sẽ thay được Vram bằng cách tìm Card đồ họa khác với dung lượng Vram cao hơn.

XEM THÊM:  Uống Nhiều Nước Lá Vối Có Tốt Không, Lá Vối Uống Lợi Hay Hại

Vậy là đến đây bài viết về Vram Là Gì ? Các Chia Sẻ Ram Cho Card Màn Hình Onboard Đơn Giản Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button