Phong Thủy

Nữ 2000 Mệnh Gì – Sinh Năm 2000 Mệnh Gì

Bạn đang quan tâm đến Nữ 2000 Mệnh Gì – Sinh Năm 2000 Mệnh Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nữ 2000 Mệnh Gì – Sinh Năm 2000 Mệnh Gì tại đây.

Tuổi Canh Thìn 2000hợp tuổi nào, cuộc sống ra sao,…? Đây chính là các câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là những ai sinh năm 2000. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về tử vi trọn đời của nam mạng và nữ mạng tuổi Thìn, để đoán biết được vận mệnh của bản thân mình trong tương lai.

Đang xem: Nữ 2000 mệnh gì

Có thể bạn quan tâm:

Nội Dung Chính

Tổng quan tử vi Thìn 2000

Năm 2000 được đánh giá là năm thuận lợi, có nhiều yếu tố tốt về phong thủy. Người tuổi Thìn 2000 hầu hết đều có sự thông minh, nhanh nhẹn và đường công danh rộng mở. Cuộc sống đối với nam, nữ mạng 2000 khá suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có được ý chí kiên định, không ngừng nỗ lực cố gắng chắc chắn sẽ đạt được thành công.

NAM MẠNG

Đối với tuổi Thìn 2000 nam đều có cuộc sống khá êm đềm, tốt đẹp. Xuyên suốt cả cuộc đời sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn, có quý nhân phù trợ, con đường công danh thăng tiến mạnh mẽ.

Tuổi Thìn 2000 sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều về cuộc sống. Mọi yếu tố về tinh thần hay vật chất đều đầy đủ, vẹn toàn. Tuy nhiên, tất cả chỉ ở mức bình thường. Để có thể đạt tới đỉnh cao, nam mạng tuổi Canh Thìn cần vạch ra được cho mình kế hoạch rõ ràng. Đồng thời kiên trì nhẫn nại để vượt qua khó khăn.

Tiền vận sẽ gặp trở trắc nhiều hơn, càng về sau hậu vận sẽ ổn định, an nhàn hưởng thụ. Nam mạng tuổi Canh Thìn có tuổi thọ cao nhất khoảng 60 tuổi. Độ tuổi này sẽ tăng lên khi tích được nhiều phúc đức cho đời.

*

Ảnh 1: Tử vi tuổi Thìn nam mạng (Nguồn: Internet)

NỮ MẠNG

Nữ tuổi Thìn 2000 được đánh giá có cuộc sống, tài vận thuận lợi hơn nam mạng. Lúc còn nhỏ luôn nhận được đầy đủ tình yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình. Lớn lên trong sự sung sướng, bao bọc bởi tình thương nên nữ mạng Canh Thìn luôn vui vẻ, hòa đồng và rất dễ gần.

Đường tình duyên của nữ tuổi 2000 thuận lợi, tốt đẹp. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Sau khi kết hôn, không chỉ trong cuộc sống và con đường quan lộ cũng ngày càng rộng mở, đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Nữ mạng tuổi Thìn có tuổi thọ khá cao từ 80 đến 88 tuổi. Trong cuộc sống nếu tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện tuổi thọ sẽ được gia tăng thêm nữa.

*

Ảnh 2: Tử vi Canh Thìn nữ mạng 2000 (Nguồn: Internet)

Tình duyên tuổi Thìn 2000

Đường tình duyên tuổi Thìn 2000 khá suôn sẻ, tuy nhiên cũng gặp không ít trắc trở. Cụ thể đường tình duyên của nam nữ sinh năm Canh Thìn như sau:

NAM MẠNG

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Thìn năm 2000 cũng rất thuận lợi, viên mãn. Với nam sinh vào tháng 5,6,9 âm lịch, tình duyên sẽ khá lận đận. Sau khi trải qua 3 mối tình mới có thể tìm được chân ái của cuộc đời và xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Với nam mạng sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch, tình duyên của bạn phải trải qua 2 lần đổ vỡ mới có thể hạnh phúc. Với các tháng sinh 3, 4, 8 âm lịch, đường tình duyên của bạn sẽ luôn suôn sẻ, vui vẻ và bình yên. Cả cuộc đời sẽ gắn bó với một người và hầu hết không có sự thay đổi.

NỮ MẠNG

Chuyện tình duyên nữ mạng Canh Thìn có sự khác nhau qua từng tháng sinh. Đối với nữ sinh vào tháng 1, 6 âm lịch, đường tình duyên có phần trắc trở khó khăn hơn. Nữ Canh Thìn sinh vào thời gian này thường có nội tâm yếu đuối, dễ tổn thương.

Vậy nên lúc trẻ thường gặp đau khổ khi tình yêu tan vỡ. Tuy nhiên, sau khi tìm được ý trung nhân và tiến đến kết hôn cuộc sống vợ chồng sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.Nữ tuổi rồng 2000 sinh vào các tháng 2,5,8,9,10, 11 âm lịch sẽ có tình duyên trọn vẹn hơn. Họ sống bằng lý trí, thường lạnh lùng và ít để tâm đến tình cảm.

Sau năm 22 tuổi, họ mới có thể tìm được tình yêu đích thực của mình để tiến đến kết hôn. Hôn nhân khá thuận lợi, luôn gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Nữ sinh vào tháng 3,4,7,12 âm lịch, tình duyên và hôn nhân trọn vẹn viên mãn. Sau được nhờ phúc con cái rất nhiều.

*

Ảnh 3: Đường tình duyên của nữ Canh Thìn hạnh phúc viên mãn (Nguồn: Internet)

Gia đạo và sự nghiệp tuổi Thìn 2000

Tuổi Thìn 2000 nhìn chung về con đường gia đạo và sự nghiệp khá êm đềm, suôn sẻ. Nam mạng và nữ mạng tuổi Canh Thìn sẽ có những điểm khác biệt, cụ thể:

NAM MẠNG

Về gia đạo, nam mạng tuổi Canh Thìn có cuộc sống êm ấm, sung túc. Khi còn trẻ sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ gia đình. Tuy nhiên, nếu chỉ phụ thuộc vào những người giúp đỡ, công danh của bạn chỉ thuộc vào tầm trung.

Đường công danh sự nghiệp của nam mạng 2000 rất phát triển, hanh thông. Đến năm 30 tuổi, bạn đã có thể đứng vững trên đôi chân của mình, có vị trí trong xã hội. Nhưng khó khăn sẽ ập đến khi bạn bước vào tuổi 36. Thất bại này là do sự chủ quan, quá tự tin của bạn gây ra.

Khó khăn này sẽ kéo dài đến giữa năm 37 tuổi. Sau đó, bạn đã có thể ổn định lại mọi thứ và tiếp tục phát triển. Bạn cần cẩn thận, chú ý vào khoảng giai đoạn này. Đồng thời để sự nghiệp phát triển bền vững, nam mạng 2000 cần luôn đề cao tính cẩn thận.

NỮ MẠNG

*

Ảnh 4: Sự nghiệp tuổi Canh Thìn luôn phát triển thuận lợi, hanh thông (Nguồn: Internet)

Với nữ Canh Thìn, cuộc sống sẽ có nhiều sự thay đổi tại trước và sau khi kết hôn. Lúc chưa kết hôn, nữ 2000 luôn được sống trong sự đùm bọc, yêu thương của gia đình. Cuộc sống thoải mái, vô lo vô nghĩa.

Sau khi kết hôn, họ có gia đình riêng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vẹn toàn. Nhờ vào sự nhanh nhẹn, linh hoạt các mối quan hệ của nữ 2000 luôn bền đẹp, thuận hòa. Con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi, nhanh chóng. Đỉnh cao sự nghiệp sẽ đạt được vào độ tuổi 30. Đôi lúc cũng sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng không nghiêm trọng lắm.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Thìn 2000

Để có thể đạt được tiền tài, danh vọng cao, việc lựa chọn cho mình những mối quan hệ hợp tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng. Theo phong thủy tuổi Thìn 2000, nam mạng và nữ mạng sẽ có các tuổi hợp làm ăn khác nhau.

NAM MẠNG

Tuổi hợp làm ăn sẽ giúp bạn luôn đạt được những thuận lợi, tạo đà phát triển bền vững. Hạn chế tối đa những thất thoát tiền của đáng tiếc. Trong kinh doanh làm ăn, nam mạng tuổi Thìn 2000 nam hợp với tuổi nào?

Người đồng tuổi Canh Thìn, Đinh Sửu, Bính Tuất và Kỷ Sửu là các năm rất tốt trong hợp tác làm ăn. Họ sẽ là những nhân tóc hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong công việc. Thế mạnh của từng tuổi sẽ bổ sung vào các sai sót trong tính cách. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm phát triển sự nghiệp.

NỮ MẠNG

Nữ 2000 mang mệnh Kim sẽ phù hợp với những người mệnh Thổ, Kim và Mộc. Những người thuộc các bản mệnh trên sẽ hỗ trợ rất lớn cho nữ 2000 phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, người tuổi Canh Thìn, Kỷ Sửu, Bính Tuất cũng rất thích hợp để bàn chuyện làm ăn. Các năm sinh này thường có tính cách, phương thức giải quyết và chí hướng phát triển đồng nhất với nữ Canh Thìn. Bởi vậy, họ sẽ đem đến cho nữ 2000 nhiều thành công trong công việc.

Lựa chọn vợ, chồng

Kết hôn là chuyện đại sự đối với mỗi một người trong cuộc đời. Đối tượng kết hôn sẽ là người đồng hành cùng ta trên chặng đường còn lại. Chính vì vậy, việc lựa chọn người hợp tuổi là rất quan trọng. Tuổi Thìn 2000 nên kết hôn với tuổi nào để có được cuộc sống sung túc, viên mãn?

NAM MẠNG

Nam mạng tuổi Canh Thìn 2000sẽ phù hợp với những tuổi sau đây:

Kết hôn với người đồng tuổi Canh Thìn sẽ hỗ trợ rất lớn cho nam 2000 về con đường công danh, sự nghiệp.Tuổi Bính Tuất sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang, con cái đoàn viên.Tuổi Kỷ Sửu sẽ hỗ trợ bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cái vừa đủ nuôi.

Bên cạnh tuổi hợp với tuổi Thìn 2000 nam mạng thì bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn kết hôn với các năm Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão. Các tuổi này khi kết hôn sẽ hãm lại sự phát triển về công danh của bạn. Mặc dù không gây ra quá nhiều khó khăn nhưng cũng cuộc sống của bạn sẽ khó để có thể phát triển lên cao.

Xem thêm: Ô Dù Lệch Tâm Hình Chữ Nhật Mẫu Ô Dận Dụng Cho Các Khu Chợ, Ô Dù Dũng Mai

Bốn tuổi mà nam mạng 2000 không nên kết hôn chính là Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Khi lựa chọn vợ theo tuổi này, lương duyên của bạn sẽ không tốt đẹp như mong đợi.

*

Ảnh 5: Lấy người hợp tuổi Canh Thìn cho hạnh phúc, tài vận lên cao (Nguồn: Internet)

NỮ MẠNG

Tuổi Thìn 2000 nữ hợp với tuổi nào? Nữ Canh Thìn nên kết hôn với người sinh năm Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Các tuổi này sẽ hỗ trợ bạn rất lớn trong cuộc sống, công việc lẫn tài chính. Cuộc sống hôn nhân luôn bình yên, nhẹ nhàng và hạnh phúc viên mãn.

Chắc chắn, trong công việc kinh doanh dưới phúc khí do các tuổi này đem lại sẽ rất thuận lợi, giàu sang nhanh chóng. Tuy nhiên, khi nữ 2000 kết hôn với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi hay Mậu Tý thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều sóng gió, khó khăn hơn về mọi mặt. Bên cạnh niềm vui, hạnh phúc thì vẫn luôn tồn tại những bất đồng không đáng có.

Các tuổi này chỉ mang đến cho bạn một cuộc sống bình thường về kinh tế, để đạt mức giàu sang phú quý là điều vô cùng khó khăn. Nếu bạn muốn cải thiện tình hình, có thể lựa chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ hoặc cố gắng hơn nữa trong công việc của mình.

Vào năm 17, 23, 27,29,35,… nữ Canh Thìn không nên bàn tính chuyện cưới hỏi. Bởi độ tuổi này không hợp với năm sinh của tín chủ, sẽ gây ra khó khăn, bất lợi cho quá trình thực hiện cũng như cuộc sống về sau.

Tuổi đại kỵ với tuổi Canh Thìn 2000

Đi cùng với tuổi Thìn 2000 hợp tuổi nào thì còn có những tuổi đại kỵ mọi người cần biết để tránh xa. Nếu phạm vào các tuổi đại kỵ, cuộc sống của bạn sẽ luôn ngập tràn những vận khí xấu, tai họa, gian nan về mọi mặt.

NAM MẠNG

Những tuổi đại kỵ với nam mạng 2000 có thể kể đến như: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân. Nếu không may cần hợp tác làm ăn hay kết duyên với những người tuổi này, bạn cần chú ý. Cúng xin giải hạn để mọi chuyện được hanh thông, may mắn.

*

Ảnh 6: Tránh xa các tuổi đại kỵ giúp hạn chế gặp phải điều không may (Nguồn: Internet)

NỮ MẠNG

Với mỗi một năm tuổi sẽ có những năm đại kỵ khác nhau. Với nữ mạng Canh Thìn, các năm đại kỵ sẽ bao gồm: Qúy Mùi, Canh Dần, Bính Thân, ẤT Mùi, Mậu Dần, Nhâm Thân và Giáp Thân.

Bởi vậy, khi kết hợp làm ăn với các tuổi kể trên sẽ rất dễ thất bại, phá sản. Kết hôn với những tuổi này rất dễ lục đục, xảy ra tan vỡ. Bạn cần chuẩn bị tinh thần, thấu hiểu và thực sự yêu thương để có thể sống chung lâu dài với người có tuổi đại kỵ.

Năm khó khăn nhất

Cuộc sống không phải lúc nào cũng có thể suôn sẻ, may mắn. Đến một thời điểm nhất định, chúng ta sẽ đều cảm thấy rất nhiều khó khăn, áp lực đè nặng, nên giai đoạn khó khăn của nam mạng và nữ mạng thường rất sớm.

NAM MẠNG

Nam mạng Canh Thìn sẽ gặp khó khăn vào năm 26, 29, 33, 40 tuổi. Đây là quãng thời gian bạn sẽ dễ gặp khó khăn trong công việc, sự nghiệp trì trệ, không phát triển. Gia đình vợ chồng thường xảy ra bất hòa, cãi vã.

NỮ MẠNG

Nữ mạng Canh Thìn sẽ gặp khó khăn vào các năm tuổi 25, 28, 32, 36. Công việc, gia đình, các mối quan hệ đều gặp nhiều trục trặc. Bạn cần chú ý cẩn trọng hơn trong những năm này.

*

Ảnh 7: Những giai đoạn khó khăn của nữ mạng Canh Thìn (Nguồn: Internet)

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Việc xuất hành đi xa chắc hẳn ai rồi cũng phải thực hiện ít nhất một lần trong đời. Hầu hết, mọi người đều cố gắng lựa chọn cho mình giờ xuất hành đẹp với mong muốn chuyến đi được thuận lợi, bình an. Tuổi Thìn 2000 cũng không phải là năm ngoại lệ.

NAM MẠNG

Tuổi Canh Thìn nam 2000 nên xuất hành vào các khung giờ lẻ của ngày chẵn, tháng chẵn. Khởi hành thời gian đó sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, có quý nhân phù trợ trong công việc.

NỮ MẠNG

Nữ Canh Thìn nên xuất hành vào những giờ lẻ, thuộc ngày tháng chẵn. Như vậy sẽ có chuyến đi suôn sẻ, công việc dễ dàng, đạt được sở nguyện ban đầu.

*

Ảnh 8: Lựa chọn giờ xuất phát phù hợp (Nguồn: Internet)

Diễn tiến từng năm tuổi Canh Thìn

Cuộc đời của nam, nữ mạng tuổi Thìn 2000 sẽ có sự thay đổi qua từng giai đoạn, cụ thể:

NAM MẠNG

Năm 25 đến 29 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn sẽ khởi nghiệp, gặp một số khó khăn về tài chính. Năm 28 tuổi, mọi việc ổn định, hanh thông. Tuy nhiên, nửa năm đầu của tuổi 29, có thể gặp phải chuyện buồn, công việc trắc trở. Tuổi 30 đến 40 tuổi, cuộc sống êm đẹp, gia đạo và sự nghiệp đều phát triển tốt.

Năm 41 tuổi đến 50 tuổi, sự nghiệp phát triển bình thường, không có quá nhiều đột phá. Từ 47 tuổi đến 49 tuổi, sẽ gặp khó khăn, đau ốm về bệnh tật. Không nên đi xa vào các tháng 4, 6, 8, 10.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi, gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe, gia đạo và sự nghiệp.

Từ 55 tuổi trở đi, công việc của bạn sẽ hanh thông, phát triển mạnh mẽ. Gia đình, con cái hạnh phúc, viên mãn.

*

Ảnh 9: Diễn biến cuộc đời của nam mạng Canh Thìn (Nguồn: Internet)

NỮ MẠNG

Tử vi tuổi Thìn năm 2000 nữ mạngsẽ có sự thay đổi liên tục từ năm 17 đến 50 tuổi. Từ 17 đến 20 tuổi, cuộc sống của nữ 2000 sẽ luôn vui vẻ, mọi người hết mực yêu thương. 20 tuổi bắt đầu sự nghiệp của riêng mình và đạt được một số thành quả nhất định.

Năm 21 tuổi đến 30 tuổi, có sự phát triển mới về đường tình duyên. Khó khăn trong công việc sẽ xuất hiện từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi mới dần ổn định. Mặc dù là khó khăn không quá lớn nhưng cũng khiến bạn cảm thấy lao đao, mệt mỏi. 26 tuổi đến 30 tuổi, cuộc sống gia đình, công việc ổn định. Đôi lúc xảy ra bất hòa nhưng không quá nghiêm trọng. 29 tuổi đón niềm vui về đường con cái.

Năm 31 tuổi đến 40 tuổi, cuộc sống khá thuận lợi về mọi mặt. Tuy nhiên, đề phòng năm 36 tuổi có thể bị kẻ gian hãm hại. Năm 39 tuổi đến 43 tuổi, cần chú ý cẩn thận về cuộc sống hôn nhân, gia đình và sức khỏe bản thân.

Xem thêm: Gout Lá Nương Có Tốt Không Ngờ Nhờ Lá Nương Gúte, Lá Nương Là Gì

Từ năm 41 tuổi đến 50 tuổi, cuộc sống gia đình vui vẻ, hòa thuận. Công việc thăng tiến, gặt hái nhiều thành công. Nhưng bạn cần chú ý hơn về sức khỏe của bản thân. Từ năm 50 tuổi trở đi cuộc sống khá an nhàn, bình lặng.

XEM THÊM:  Người Tuổi Tân Mão 2011 Sinh Tháng Nào Tốt Đẹp Nhất?

Vậy là đến đây bài viết về Nữ 2000 Mệnh Gì – Sinh Năm 2000 Mệnh Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button