Phong Thủy

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2021 Hợp Màu Gì?

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2021 Hợp Màu Gì? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2021 Hợp Màu Gì? tại đây.

Rồng tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực, là biểu tượng của vua chúa, người đứng đầu một đất nước, nhận được mọi sự kính trọng. Có thể nói tuổi Thìn là một trong những tuổi mang mệnh cách tốt nhất, sự nghiệp có được thành công nhất định, phú quý hơn người, cuối đời vinh hoa hiển đạt.
Đang xem: Tuổi mậu thìn 1988

Trong hành Mộc có 6 hành: Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Tang Đố Mộc, Bình Địa Mộc, Dương Liễu Mộc, Thạch Lựu Mộc. Mậu Thìn là Đại Lâm Mộc (cây trong rừng lớn).

Mậu Thìn 1988 cá tính, bản lĩnh, tài giỏi, mạnh mẽ, có ý chí, khi đặt ra mục tiêu sẽ luôn phấn đấu hết mình cho đến khi đạt được. Họ thích cuộc sống có nhiều màu sắc, thích dùng ngôn từ hoa mỹ và luôn hướng đến tri thức, văn minh, luôn tìm tòi những điều mới để bổ sung kiến thức cho bản thân.

*

Mậu Thìn không thích mạo hiểm, họcẩn thận, thường cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó. Mậu Thìn hòa ái, rộng lượng nên không bao giờ thiếu bạn bè.Mặc dù tuổi này cũng có cái tôi khá cao, lúc nóng giận có thể lỡ lời gây ra tổn thương người khác họ sẽ nhận ra cái sai và làm lành rất nhanh, sau đó dùng hành động để sửa đổi, bù đắp lại, chứ ít khi nói ra lời xin lỗi.

Mậu Thìn có ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Theo đó đây là con Rồng thích rong chơi hưởng lạc, khó tính, thích truy cầu sự hoàn mỹ, tinh xảo, nên thường không vừa lòng với mọi điều xung quanh mình. Họ hiền lành, điềm tĩnh, tính cách hướng ngoại, vui vẻ, cởi mở, giàu lòng yêu thương và hiếu thuận. Tuổi này rất tự tin, có chí tiến thủ mạnh mẽ, hay thể hiện bản thân, thích được mọi người công nhận, tôn trọng. Bên cạnh đó, Mậu Thìn cũng có đặc điểm tính cách giống với những tuổi Rồng khác là khá độc đoán, muốn người khác phải làm theo ý mình, một số Mậu Thìn trở nên tự đại, tư tưởng cực đoan.

XEM THÊM:  Cách Tính Ngày Tốt Xấu Theo Nhị Thập Bát Tú Luận Giải, Cách Tính?

MẬU THÌN TRONG CÔNG VIỆC

Mậu Thìn 1988 ôn hòa, tốt bụng, không làm những việc mưu mô tính toán người khác, có nguyên tắc sống riêng. Họ không thích người nhỏ mọn, keo kiệt, thủ đoạn. Mậu Thìn thường được đánh giá cao bởi những suy nghĩ độc đáo mới lạ. Tinh thần hợp tác trong công việc giúp Mậu Thìn gây được thiện cảm với đồng nghiệp. Người sinh năm 1988 có chí tiến thủ, tuy luôn cầu tiến nhưng lại không có quá nhiều tham vọng, rất thích hợp với việc quản lý nhân sự. Nhược điểm của Mậu Thìn là không biết cách tự kiềm chế, thường làm việc nửa chừng, hay thay đổi, dễ bị dao động.

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt Trong Game Cf Cập Nhật Mới Nhất, 1000 Kí Tự Đặc Biệt Game Cf Đột Kích Đẹp Nhất

Chữ Mậu thuộc hành Thổ, Thìn thuộc hành Thổ,hai Thổ nạp âm tạo thành Mộc mà Mộc khắc Thổ. Nếu trong lá số tử vi có sao tốt ở cung Mệnh sẽ là người thông minh, kỹ tính, biết phấn đấu, gặp nhiều may mắn, dễ dàng có được cả danh và lợi. Ngược lại, nếu không được sao tốt tương trợ sẽ trở nên thiếu ý chí vươn lên, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không ổn định, mưu cầu không như ý, thành quả đạt được thấp hơn năng lực của họ.

Người tuổi Rồng được coi như biểu tượng của quyền lực, đi đến đâu thì quyền lực đi đến đấy. Nhưng không phải ai cũng có thể đeo Vòng Rồng hay Ấn Rồng.Mệnh phải ở cung Thìn, phải có cư long vị, là phải có bộ Long Trì hay Long Đức, Thanh Long thì mới được đeo vòng Rồng. Gọi là số vương quyền.

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Mệnh Gì? Tất Tần Tật Thông Tin Về Người Sn 1995

MẬU THÌN TRONG TÌNH YÊU – HÔN NHÂN

Mậu Thìnlà người lãng mạn, có sức lôi cuốn đặc biệt. Trong tình yêu họ luôn muốn sự quan tâm, đồng cảm, sẻ chia từ phía người mình yêu, nghĩa là dù họ đúng hay sai cũng mong người kia hoàn toàn đứng về phía họ, và hỗ trợ cho họ cả về công việc lẫn trong cuộc sống. Chính sự đan xen giữa công việc, tình cảm vào cuộc sống cá nhân và cuộc sống riêng của hai người dẫn đến sự mệt mỏi trong mối quan hệ. Vậy nên dù Mậu Thìn có rất nhiều mối quan hệ thân thiết, nhưng lại khó tìm được một người phù hợp với họ. Ngược lại, Mậu Thìn 1988 cũng là người hết lòng bảo vệ người mình yêu và luôn đứng về phía người đó trong mọi hoàn cảnh. Do vậy, Mậu Thìn hợp với những người luôn thể hiện đồng thuận với họ, biết nhường nhịn, thì họ sẽ yêu thương, gắn bó và hỗ trợ lại hết mình.

Nam Mậu Thìn dù có đang rung động nhưng lại ít bày tỏ tình cảm, thường tỏ ra kiêu ngạo vì sợ bị từ chối.Nữ Mậu Thìn lại như một người quản lý, họ yêu cầu năng lực tinh thần rất mạnh, đặt nặng vấn đề tình cảm. Nữ giới tuổi Thìn đòi hỏi sự tôn trọng, sự bình đẳng giới rất cao, có khi có xu hướng đoạt quyền chồng nên không thích hợp với những người đàn ông có tư tưởng phong kiến. Phụ nữ Mậu Thìn có thần thái sang trọng, thích mặc những trang phục nho nhã, rộng rãi thoải mái, không thích trang điểm quá đậm. Họrất giỏi trong việc sắp xếp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, trang trọng.

XEM THÊM:  Sinh Năm 19 96 Tuổi Là Tuổi Con Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?

Xem thêm: Nội Soi Dạ Dày Nhiều Có Tốt Không Nên Nội Soi Dạ Dày Quá Nhiều

CÁC THÁNG SINH CỦA MẬU THÌN (THÁNG ÂM)

Tháng 1, 2: không nằm trong bộ đại phú, làm 10 thì chỉ giữ được 5

Tháng 3: tốt hơn tháng 1, 2, giữ được tiền của nhiều hơn

Tháng 4: sinh tháng này gặp nhiều vất vả

Tháng 5, 6: cuộc sống thuận lợi, bình an

Tháng 6, 7, 8: là các tháng sinh tốt,đặc biệt khi sinh vào tháng 8 có số phú quý

Tháng 9, 10: xung khắc, không thuận lợi, nhưng vẫn làm ra nhiều tiền, nên cẩn thận trong việc đi lại

Tháng 11, 12: cuộc sống hài hòa, không gặp quá nhiều khó khăn

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

*** Lưu ý: Đây là bàitử vi tổng quáttheonăm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vàotháng sinh,ngày sinhvà tốt nhất là cógiờ sinhđể tính ralá số tử vi.

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2021 Hợp Màu Gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button